Đại học James Madison – Một trong những trường đại học top 1 Mỹ
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Đại học James Madison – Một trong những trường đại học top 1 Mỹ

admin 22 March,2016

Cơ hội nhận học bổng của trường Đại học James Madison  – Một trong những trường đại học top 1 Mỹ nhanh tay đăng ký phỏng vấn với Văn phòng tư vấn du học AIT.

Các bạn có nguyện vọng du học tại Mỹ và quan tâm đến trường Đại học James Madison? Các bạn muốn được phỏng vấn nhập học với đại diện của trường ngay tại Việt Nam? Hãy đăng kí ngay với Văn phòng Tư vấn Du học AIT trong hôm nay để có thể gặp thầy JoAnn – Đại diện tuyển sinh quốc tế của trường Đại học James Madison ngay trong tháng 3 này tại Hà Nội. Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng đầu vào của trường. Trước tiên hãy tìm hiểu đôi nét về ngôi trường nổi tiếng này nhé.

 

đại học James Madison

 

Giới thiệu về đại học James Madison

Được đặt theo tên của Tổng thống thứ 4 của nước Mỹ, đại học James Madison (JMU) tiếp tục đóng vai trò cao cả trong việc dẫn dắt và mở đường học vấn cho các sinh viên bản địa nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng. Ở JMU, “Thay đổi sinh viên, thay đổi thế giới” không chỉ là khẩu hiệu mà đó còn là động lực thúc đẩy sự sáng tạo và ham học hỏi cho các sinh viên; đồng thời là mục tiêu để đội ngũ nhân viên, các giảng viên và các cựu sinh viên cố gắng phấn đấu vì chất lượng đào tạo của trường. Là một trường công lập với chi phí phải chăng nhưng JMU vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo tốt, đầu ra cao và đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên đến theo học.

Đôi nét về Đại học James Madison

Đại học James Madison thành lập năm 1908, là trường đại học công lập được đặt tên theo vị tổng thống thứ 4 của Hoa Kỳ. Trường tọa lạc tại thành phố Harrisonburg, Virginia, cách thủ đô Washington DC khoảng 2 giờ đi xe lửa. Nơi đây có khí hậu 4 mùa riêng biệt quanh năm, đem đến cơ hội tận hưởng thời tiết và thiên nhiên thú vị cho sinh viên.

 

Đại học James Madison

 

Khuôn viên trường rộng 472 mẫu Anh (khoảng 189 hecta), là một trong những đại học đẹp nhất nước Mỹ. Bên cạnh đó, trường có trên 350 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, đáp ứng sở thích và năng khiếu đa dạng của sinh viên.

Trường đại học James Madison có 18.107 sinh viên chương trình Đại học và 1.820 sinh viên chương trình thạc sỹ, trong đó 2,4% là sinh viên quốc tế, đang theo học 71 ngành cử nhân, 34 ngành thạc sỹ, 2 chuyên ngành sư phạm và 7 ngành tiến sĩ tại trường.

Xếp hạng của trường

Để lựa chọn và quyết định theo một điều gì đó thì điều đầu tiên là quan tâm đến các ưu điểm vốn có của đối tượng đó. Căn cứ vào bảng thành tích mà Đại học James Madison đã đạt được thì sinh viên hoàn toàn có thể chọn lựa được điểm dừng chân cho mình.

 • Xếp hạng 2 các trường công lập hàng đầu ở miền Nam nước Mỹ và hạng 3 các chương Đại học có chương trình Cử nhân tốt nhất miền Nam nước Mỹ
 • Xếp hạng 11 các trường có ngành Kinh doanh bậc Đại học tốt nhất nước Mỹ
 • Xếp hạng 38 trong top 100 trường được sinh viên lựa chọn nhiều nhất, và xếp hạng 29 các trường được sinh viên Mỹ ưa chuộng nhất do cung cấp những khóa học chất lượng với chi phí hợp lý

 

đại học James Madison

 • Xếp hạng 75 trong số 100 trường có giá trị nhất nước Mỹ
 • Hệ Undergraduate của Đại học James Madison đứng top 60 trong hệ thống giáo dục đào tạo Đại học của Mỹ. Bên Mỹ không có xếp hạng riêng cho từng ngành học.

Những lý do khác nên theo học tại Đại học James Madison

 • 91% sinh viên muốn trở lại trường sau tốt  nghiệp – đây là tỷ lệ cao nhất nước Mỹ (trung bình các trường tại Mỹ là 72%)
 • Xếp hạng 2 trường Đại học có đồ ăn ngon nhất
 • Top 25 trường Đại học được sinh viên thích nhất
 • 25.000 sinh viên nộp đơn xin nhập học hàng năm
 • Cơ sở vật chất hoàn hảo, từ thiết kế các lớp học tại Khoa Kinh doanh đến những phòng thí nghiệm khoa học và điện tử hiện đại. Sinh viên còn được đắm mình trong những trận bóng chuyên nghiệp ở sân Bridgeford, tập thể thao ở khu Taylor Down Under,…
 • Các ngành học thế mạnh của trường Đại học James Madison bao gồm: Ngành Kinh tế (Business), ngành Sinh học (Biology), ngành Khoa học và Công nghệ (Science and Technology), Ngành Nghệ Thuật và thiết kế (Art & Design)

Các chương trình ngoại khóa: Chương trình lãnh đạo Leadership, các câu lạc bộ và sự kiện, các môn thể thao và giải trí khác.

James Madison University and Shenandoah Valley Aerial Photos

Chi phí năm 2016-2017

Học phí : khoảng $25,200 USD

Ăn ở: $9,018 USD

Tổng chi phí: $34,218 USD (tương đương với khoảng 750tr/năm)

http://www.jmu.edu/admissions/tuition-financial-aid-and-scholarships.shtml

Các kỳ nhập học: Một năm có 3 kỳ intake Tháng 1, tháng 5 và tháng 8.

Vậy nếu bạn muốn cơ hội được nhận vào 1 trong những trường hàng đầu nước Mỹ thì hãy chuẩn bị bộ hồ sơ sau để phỏng vấn trực tiếp với trường vào ngày 31 tháng 3 năm 2016:

 • Bảng điểm các năm học cấp 3
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu có)
 • Giấy chứng nhận về trình độ tiếng Anh ( IELTS 4.5 hoặc TOEFL 45 hoặc tham gia 1 bài thi khác tổ chức tại Văn phòng Tư vấn Du học AIT)

Để sắp xếp lịch phỏng vấn cụ thể, vui lòng liên hệ với: Văn phòng Tư vấn Du học AIT theo địa chỉ:

 

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem,

14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0915 59 19 19 hoặc 04.3933.0099

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com/www.duhoccanadachuyennghiep.com

 Bài viết bạn quan tâm:

Đại học James Madison – Một trong những trường đại học top 1 Mỹ 4.00/5 (80.00%) 1 vote

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Nghệ thuật và Truyền thông, Khoa học, Máy tính và Công nghệ, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến