Thành lập từ năm 1997

ĐẠI HỌC LETHBRIDGE

Mục Lục Bài Viết

Trường Đại học Lethbridge với chất lượng giáo dục nằm trong các trường có chương trình cử nhân và các chương trình nghiên cứu hệ cử nhân tốt nhất tại Canada hiện đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Hiện nay, trường có 8.212 sinh viên theo học đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Giới thiệu chung

Trường Đại học Lethbridge nằm tại tỉnh bang Alberta, đây là một trong những tỉnh bang lớn và phát triển nhất Canada với rất nhiều địa điểm giải trí cùng các lễ hội độc đáo. Hiện nay, trường có 3 cơ sở đào tạo chính tọa lạc tại 3 thành phố, đó là: Calgary, Lethbridge và Edmonton, rất thuận tiện cho các bạn sinh viên quốc tế du học Canada.

Được thành lập từ năm 1966, Đại học Lethbridge hiện nay có 8.212 sinh viên theo học, đến từ hơn 87 quốc gia trên thế giới. Trong đó, có 7.662 sinh viên theo học khóa cử nhân và có 550 sinh viên theo học các khóa sau đại học.

Đại học Lethbridge hiện có đến hơn 150 chương trình học dành cho hệ đại học và hơn 60 chương trình dành cho hệ sau đại học. Với chất lượng giáo dục cùng cơ sở vật chất hiện đại, trường đại học Lethbridge luôn giữ vị trí TOP 3 các trường có chương trình cử nhân và các chương trình nghiên cứu hệ cử nhân tốt nhất tại Canada.

Chương trình học 

Với các bạn sinh viên quốc tế, tại trường Đại học Lethbridge có các chương trình học với các kỳ nhập học như sau:

Chương trình tiếng Anh: nhập học vào các tháng 1, 5, 9

Chương trình Đại học: nhập học vào tháng 1 và tháng 9

Chương trình sau Đại học

Ngành học

Có 6 khoa được giảng dạy tại trường Lethbridge, bao gồm:

Khoa học Tự nhiên và Xã hội

Khoa Giáo dục

Khoa Mỹ thuật

Khoa Khoa học y tế

Khoa Quản lý

Khoa Nghiên cứu sau đại học

Yêu cầu và học bổng

IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80

Điểm trung bình GPA trên 80%

Học phí

Loại chi phíChi phí hàng năm
Học phí$11,150 – $12,890
Nơi ở$3,600
Thức ăn$2,000
Quần áo$800
Đi lại$480
Khác$2,000
Tổng$20,030 – $21,770

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada. 

Mục Lục Bài Viết

Trường nổi bật