I. Thông tin chung 

 

II. Giới thiệu về trường

 

Đại học Nipissing University

 

III. Chương trình học 

Chương trình đặc biệt:

Trường Schulich School of Education : Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành giáo viên hoặc thăng tiến trong lĩnh vực giáo dục, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin về các chương trình Cử nhân Giáo dục, Thạc sĩ Giáo dục và Tiến sĩ, cũng như Cử nhân Vật lý của chúng tôi và Chương trình Giáo dục Sức khỏe và các khóa học Additional Qualification (AQ)/ Additional Basic Qualification (ABQ) Courses​.

 

IV. Chính sách Định cư hấp dẫn 

Thành phố North Bay ở Tỉnh Ontario thuộc vùng chỉ định của chương trình định cư Rural and Northern Immigration Pilot.

 Điều kiện của Chính sách Rural and Northern Immigration Pilot RNIP:

  1. Học và tốt nghiệp ra từ khu vực áp dụng chính sách Rural Northern Area với chương trình 2 năm trở lên.
  2. Chấp nhận tất cả mã ngành nghề NOC, kể cả lao động loại D (lao động phổ thông)
  3. IELTS General tùy theo mã ngành nghề (tối thiểu IELTS 4,5)
  4. Tích lũy kinh nghiệm việc làm 1560 giờ

Đối với các du học sinh đang học tại Canada ở các vùng thuộc chính sách RNIP có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân ngay sau khi tốt nghiệp (hoặc trong vòng 18 tháng sau khi tốt nghiệp). Trong khi đó, trước đây sinh viên phải tích luỹ 1 – 2 năm kinh nghiệm thì mới đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú nhân. Với chính sách mới sẽ dễ hơn, nhanh hơn và thuận lợi hơn cho sinh viên có mong muốn định cư tại Canada.

 

Nipissing University - Ngôi trường đại học mệnh danh thiên đường học tập số 1 Canada - OSLA

 

V. Yêu cầu đầu vào tham khảo

 

VI. Chi phí 

Học phí: 19.325 CAD

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Đại học danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.