Đại học Otago – New Zealand
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Đại học Otago – New Zealand

admin 26 March,2015

Được thành lập năm 1869, Đại học Otago là trường Đại học lâu đời nhất New Zealand. Trường Đại học Otago được xếp vào danh sách các trường Đại học hàng đầu với các chương trình nghiên cứu ở New Zealand.

Trường Otago được xếp vào danh sách 100 trường Đại học hàng đầu thế giới bởi tạp chí Times Higher Education Supplement trong năm 2006.

Otago_University

Cơ sở chính nằm tại Dunedin, một thành phố văn hóa và giáo dục nằm ở đảo Nam với nhiều cảnh đẹp của New Zealand. Sinh viên được tận hưởng sự tiện nghi của trường Đại học, một nơi ở riêng tư gần trường và trung tâm thành phố.

Chương trình học

Tiếng Anh: Cung cấp các chương trình học Anh ngữ thông dụng, chuyên sâu, các chương trình luyện thi IELTS, TOEFL iBT, TOEIC và các kỹ năng học tập chuẩn bị cho sinh viên vào học chương trình dự bị và Đại học.

Dự bị đại học: Chương trình dự bị đại học trang bị kiến thức cho các sinh viên dự định  vào đại học với nhiều chuyên ngành đa dạng.

Đại học: trường đào tạo các chuyên ngành đa dạng: Khoa học Ứng dụng, Nghệ thuật, Khoa học Y sinh, Kinh doanh, Người tiêu dùng và Ứng dụng, Nha khoa, Khoa học Sức khỏe, Luật, Khoa học trong thí nghiệm Y khoa, Âm nhạc, Dược , Giáo dục thể chất, Vật lý trị liệu, Khoa học, Trắc địa, Giảng dạy, Thần học và Du lịch,…

Cao học: Chương trình học sau Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ được cung cấp trong các lĩnh vực đã liệt kê trong chương trình Đại học nói trên.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh( MBA) của Otago được xếp vào danh sách 100 chương trình MBA hàng đầu trên thế giới trong những năm gần đây bởi Tạp chí Economics và tạp chí Financial Times.

Học phí tùy theo từng ngành học:

–       Dự bị đại học: NZ$ 17,063

–       Đại học: từ 23,500 NZ$ đến 29,200 NZ$/năm (tùy ngành học)

–       Thạc sỹ: từ 22,900 NZ$ đến 35 000 NZ$

Học bổng

Đại học Otago có các học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ. Học bổng này được trao tặng dựa trên kết quả học tập và đơn ghi danh phải gởi về trước mỗi ngày 1 tháng 10 mỗi năm.

Nơi ở

Sinh viên chọn lựa ở tại khu nhà Residential Colleges được phục vụ các bữa ăn hoặc tự túc, cùng ở chung với các sinh viên khác tại căn hộ, ký túc xá tư nhân, nhà trọ hoặc nhà dân. Sinh viên cần dự trù khoảng NZ$ 12.000-NZ$ 15.000 một năm cho tất cả chi phí nhà ở và sinh hoạt phí.

Khai giảng: Tháng 2, tháng 6 và tháng 10.

Liên hệ:

Văn Phòng Tư Vấn Du Học AIT

Địa chỉ: Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phone: 04 6675 3443

Mobile: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/DuhocCanadaAIT | www.facebook.com/aitduhoc

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Luật và Nghiên cứu Xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông, Giáo dục, Dược, Khoa học, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến