University of  Prince Edward Island (UPEI)  thành lập vào năm 1804, tọa lạc ở Charlottetown, Prince Edward Island với hơn 4.600 sinh viên, trường được xếp thứ 8 về loại hình cơ sở trong các trường công lập tại Canada.

 

I. Thông tin chung 

 

II. Giới thiệu về trường :

 

Thông tin tổng quan về trường đại học University Of Prince Edward Island

 

III. HIGHLIGHT

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PRINCE EDWARD ISLAND - Du học Edulinks

 

IV. Chương trình học 

Chương trình của UPEI

Trường có 8 khóa chính:

UPEI nổi tiếng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc. Trường đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế, từ nghiên cứu phương thức chế biến sản phẩm sữa cho đến chất chống ung thư. Đặc biệt là học viện thú y của trường UPEI đứng đầu khu vực Bắc Mỹ, giáo sư Gardner là viện trưởng kiêm chủ tịch hiệp hội các nhà khoa học xuất sắc Canada.

Ngoài ra hiện trường đang là nơi nhận chuyển tiếp tín chỉ dễ nhất tại Canada.

 

V. Yêu cầu đầu vào tham khảo

 

DU HỌC CANADA] VƯƠN ĐẾN ĐỈNH CAO TẠI ĐẠI HỌC PRINCE EDWARD ISLAND – DU HỌC ÂU MỸ ÚC

 

VI. Chi phí 

Học phí: 13.590 CAD

 

VII. Học bổng:

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Đại học danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.