Queen’s University là một tổ chức giáo dục cấp bằng lâu đời nhất của Canada và có ảnh hưởng lớn đến nền giáo dục Canada

 

I. Thông tin chung 

 

II. Giới thiệu về trường 

 

Đại học Queen (Queen University), tỉnh bang Ontario, Canada

 

III. Chương trình học 

Với 125 chương trình bằng cấp, Queen’s University đào tạo từ bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cho hơn 3.000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới. Học sinh được tuyển chọn vào trường là những học sinh ưu tú trên thế giới với tỉ lệ nhập học trung bình là 89,4%. Đội ngũ giáo sư, giảng viên tại trường là những bậc thầy trên thế giới trong lĩnh vực sư phạm và sinh viên được lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu cụ thể để phát triển nghề nghiệp và phát triển bản thân.

 

IV. Yêu cầu đầu vào tham khảo

Đối với các Chương trình Đại học

Đối với các Chương trình Sau Đại học

 

Trường Đại học Queen's University Belfast | duhocnamphong.vn

 

V. Chi phí 

Học phí: C$45,000 – 52,000/năm

Tuy nhiên nhóm ngành Health Science chỉ C$35,000

 

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Đại học danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.