Thành lập từ năm 1997

ĐẠI HỌC THOMPSON RIVER

Mục Lục Bài Viết

Thompson River University (TRU) được thành lập năm 1970, cơ sở trường đặt tại Thành Phố Kamloops, bang British Columbia, Canada – một thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện với nhiều hoạt động thú vị ngoài trời suốt cả năm.

Là một trong những  trường đại học công lập lớn nhất tại Canada với  hơn 100 chương trình đào tạo  từ chương trình sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học cho tới chương trình ESL. Hiện trường có hơn 9,500 sinh viên, trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ 85 quốc gia trên thế giới. Đại học Thompson Rives là  sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều du học sinh đến khám phá, tìm hiểu và học tập.

Học tại trường  sinh viên được hỗ trợ bởi nhiều dịch vụ và tiện ích nổi bật trên khuôn viên, bao gồm dịch vụ hỗ trợ, tư vấn nghề nghiệp, Co-op Giáo dục, Trung tâm Việc làm cho sinh viên, và một phòng khám đa khoa Y tế. Khuôn viên trương cho sinh viên truy cập internet không dây, dịch vụ thực phẩm, một hiệu sách, quán cà phê internet.

Thế mạnh của trường:

  • Chương trình học đa dạng, phối hợp các khóa học ESL và khóa học thuật. Được các tổ chức quốc tế đảm bảo về chất lượng giảng dạy.
  • Đào tạo cho sinh viên một nền tảng vững chắc về các chương trình học thuật và ứng dụng.
  • Trường có các chương trình hợp tác giáo dục, và dịch vụ trợ giúp đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Có giáo viên chuyên trách giúp đỡ học viên quốc tế trong thời gian theo học tại nhà trường (như hỗ trợ tìm nhà, tìm công việc làm thêm, ôn tập lại kiến thức trước kì thi…).
  • Sĩ số lớp học nhỏ nhằm giúp sinh viên giao tiếp nhiều hơn với giảng viên.
  • Trường có nhiều hoạt động xã hội và du lịch.
  • Cơ hội học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt.
  • Ưu thế lớn nhất của Đại Học Thompson River là sinh viên có thể tham gia chương trình giáo dục vừa học vừa làm. Cho phép sinh viên được áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc. Sinh viên có thể chọn bất kỳ nơi làm việc nào tại Canada. Sinh viên được làm các công việc liên quan đến chương trình học và được trả lương. Thời gian làm thêm lên tới 20 giờ mỗi tuần và làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.
  • Sinh viên hoàn thành chương trình học tối thiểu hai năm sẽ có cơ hội làm việc tại Canada tối đa 3 năm tính từ năm tốt nghiệp.
  • Thành phố Kamloops xinh đẹp, an toàn và thân thiện với nhiều hoạt động thú vị ngoài trời suốt cả năm. Đây là một thành phố đa văn hóa, cung cấp tất cả những lợi ích như một khu đô thị sầm uất nhưng rất an toàn, thân thiện với cộng đồng. Ngoài ra còn có đầy đủ các dịch vụ và các hoạt động không thua gì như trong một thành phố lớn.

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canda lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada. 

Mục Lục Bài Viết

Trường nổi bật