Đại học UClan của Anh- Chất lượng cao & Chi phí hợp lý
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Đại học UClan của Anh- Chất lượng cao & Chi phí hợp lý

admin 25 March,2013
UCLAN_copy

Đại học UClan của Anh

University of Central Lancashire (UClan) là một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh thu hút đông đảo sinh viên quốc tế (2.500 sv quốc tế), tổng số giảng viên và sv lên tới 35.000.

Trụ sở chính đặt tại trung tâm thành phố Preston – TP xanh hiện đại và mới nhất của Anh – là điểm đến của du lịch trong nước & quốc tế. Cách thành phố Manchester 40 phút đi tàu và cách London 2 tiếng 15 phút; đây là TP đa văn hóa và chi phí sinh hoạt hợp lý (khoảng 6.000 bảng/năm).

Chương trình học đa dạng: 500 khóa học đại học và 180 khóa sau đại học, bao gồm chương trình Dự bị đại học (Foundation), Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Những ngành học nổi bật: Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ, Báo chí, Truyền thông và thông tin, Tin học, Thời trang, Dược, Truyền thông, Điều tra Tội phạm học và Phòng cháy chữa cháy.

Ngành Kinh doanh:

Mang tính học thuật cao và được giảng dạy bởi những giáo sư có kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh thật sự. Trường đang dần trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu, 1/3 các công trình nghiên cứu được đánh giá là dẫn đầu thế giới hoặc xứng tầm quốc tế theo Hiệp hội Thực hành Đánh giá Nghiên cứu (Research Assessment Exercise – RAE) năm 2008.

Ngành Báo chí, Truyền thông và Thông tin

Đứng trong Top 10 về khả năng xin việc của ngành học Truyền thông, Thông tin và Quản lý Thư viện (Theo The Guardian University Guide 2012)

Xếp thứ 14 về Truyền thông và Thông tin, Top 5 về trường Đại học Hiện đại về Truyền thông và Thông tin (Theo The Times Good University Guide 2012)

Top 20 về Báo chí và 40 về Phim ảnh và Nhiếp ảnh theo Khảo sát đánh giá sự hài lòng của Sinh viên Anh.

Ngành Nghệ thuật, Thiết kế và Biểu diễn

Theo xếp hạng về mức độ hài lòng của sinh viên trong Cuộc Khảo sát Sinh viên Quốc gia, trường UCLan đứng thứ 3 về Mỹ nghệ và Thiết kế (Fine Arts and Design Studies), đứng thứ 16 về Kịch nghệ (Drama).

Trường nằm trong top 30 về khả năng xin việc trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế ở Anh theo The Guardian University Guide 2011 và top thứ 25 về khả năng xin việc của sinh viên trong lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế theo The Times Good University Guide 2011.

UCLan đứng thứ 5 ở Anh về tỷ lệ sinh viên mở công ty riêng – chủ yếu liên quan đến lĩnh vực sáng tạo

Liên kết quốc tế với những tổ chức hàng đầu:

Sinh viên được sắp xếp làm việc và tham quan học tập tại Milan, Paris, Barcelona, Madrid, New York, Kuopio (Phần Lan), Trung Quốc, Delhi, Nhật Bản, lễ hội hoạt họa Annecy.

Sinh viên cũng đến thăm môi trường làm việc thực tế, như Scholl, Durex, Next, Champion, Umbro, Kenwood, Dyson, Samsonite, Hasbro, LG Electronics, Martin Yaffe Toys, BBC, Granada, Royal Exchange Theatre, The Lowry, Bolton Octagon, The Dukes Theatre.

UCLAN CÓ CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐĂNG KÍ CÁC KHÓA HỌC SAU ĐẠI HỌC

NHẬN NGAY 850 BẢNG ANH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH  KHI ĐĂNG KÍ HỌC

Để biết thêm thông tin về trương, vui lòng xem tại: uclan.ac.uk

LIÊN HỆ ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

Liên hệ

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6675 3443 

Hotline: 0915 59 19 19

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Email: hanoi@aitduhoc.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Bài viết bạn quan tâm:

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Nghệ thuật và Truyền thông, Xã hội và Cộng đồng, Máy tính và Công nghệ

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến