Thành lập từ năm 1997

Đại học Waterloo

Đại học Waterloo là đại học top #1 ở Canada về học tập trải nghiệm và kết nối giữa nhà tuyển dụng và sinh viên.

 

I. Thông tin chung 

 • DLI#: O19305471522
 • Năm thành lập: 1957
 • Loại hình: Công lập, Đại học
 • Số lượng sinh viên: 42.000+, sinh viên quốc tế 7.200+
 • Campus: Waterloo, Cambridge, Kitchener và Stratford
 • Website: uwaterloo.ca  

 

II. Giới thiệu về trường

Waterloo là đại học top #1 ở Canada về học tập trải nghiệm và kết nối giữa nhà tuyển dụng và sinh viên. Với mạng lưới toàn cầu trải dài hơn 220.000 cựu sinh viên từ 151 quốc gia, Waterloo thu hút các sinh viên trên khắp thế giới, dẫn đầu trong việc cung cấp cơ hội học tập kết hợp làm việc với 7.100+ nhà tuyển dụng tham gia tích cực vào chương trình Co-op (làm việc hưởng lương). Với sự xuất hiện Velocity (chương trình khởi nghiệp được thành lập bởi Đại học Waterloo) đã thúc đẩy tinh thần kinh doanh của sinh viên và tạo ra hơn 5.000 cơ hội việc làm, trở thành vườn ươm khởi nghiệp hiệu quả nhất Canada theo hình thức đầu tư tư nhân. 

 

Là một trong những trường đại học đổi mới hàng đầu của Canada, trường cung cấp các chương trình học về kinh doanh, kỹ thuật, y tế, khoa học xã hội và nhân văn, môi trường, toán học và khoa học. Sinh viên sẽ được tham gia các kỳ thực tập làm việc được trả lương với mạng lưới các nhà tuyển dụng của trường, bao gồm nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới. Sinh viên sẽ có được tích lũy lên đến hai năm kinh nghiệm làm việc có liên quan đến chương trình học trước khi bắt đầu con đường sự nghiệp của mình. Hơn thế nữa, hàng trăm sinh viên sau khi tốt nghiệp đã ghi dấu ấn bằng việc thành lập và lãnh đạo các công ty hàng đầu như Axonify, BlackBerry, BLUISH, Four All Ice Cream, Hiyvy Health, SheCycle, Youth Climate Lab.

 

Trường Đại học University of Waterloo | duhocnamphong.vn

 

Lý do nên chọn Đại học Waterloo:

 • Vị trí: Waterloo tọa lạc tại tỉnh Ontario – Trung tâm của Canada với 13,6 triệu người. Waterloo là một cộng đồng đa văn hóa và sôi động, hoàn hảo cho sinh viên đại học; khu vực Uptown có hầu như mọi thứ tiện ích, từ nhà hàng và quán bar đến nhiều cửa hàng boutique, công viên và đường mòn đi bộ đường dài để tận hưởng.
 • Nghiên cứu: cơ sở nghiên cứu hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực và ngành học, ở tất cả các cấp học. Được xây dựng để giải đáp những thách thức của một xã hội đang phát triển nhanh chóng, trường là nơi mà các ý tưởng được đổi mới, thử nghiệm và chứng minh.
 • Cơ hội tham gia Co-op: Là nơi có chương trình giáo dục hợp tác sau trung học lớn nhất thế giới, trường cung cấp các kết nối của mình với thế giới và khuyến khích các mối quan hệ hợp tác đột phá trong học tập, nghiên cứu và thương mại hóa. 
 • Tiếp cận cộng đồng: Ở cấp địa phương, khu vực, tỉnh và quốc gia, Trường được coi là một tổ chức đào tạo có nhiều chuyên môn và nguồn lực giúp đóng góp vào một cộng đồng mạnh mẽ và sôi động.

 

III. Chương trình học 

Hiện nay, trường đào tạo hơn 100 chuyên ngành cử nhân, 61 chuyên ngành thạc sĩ, 33 chuyên ngành tiến sĩ, giúp cho sinh viên có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu hơn nữa khi bước vào môi trường làm việc. Hơn thế nữa, trường cũng liên kết với các doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm trên đất nước Canada. 

Các chương trình đào tạo cử nhân được phân thành 6 khoa như sau:

Mỗi khoa đều được chú trọng chất lượng đào tạo và cung cấp các chương trình Co-op ở một số chương trình học giúp sinh viên tích lũy và nâng cao kỹ năng làm việc trước khi ra trường.

 

Đại học Waterloo - Du học Waterloo - Koru Education

 

IV. Yêu cầu đầu vào tham khảo

Là một trường đại học hàng đầu tại Canada, nên yêu cầu đầu vào đối với sinh viên theo học chương trình Cử nhân Đại học khá cao so với các trường khác. Dưới đây là một số yêu cầu đầu vào tham khảo:

 • Bằng tốt nghiệp THPT
 • Toán và tiếng Anh tối thiểu 7.0
 • GPA tối thiểu từ 8.0 trở lên (tùy ngành)
 • Yêu cầu Tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0); TOEFL 90 (viết 25, nói 25); Duolingo 120 hoặc các chứng chỉ khác tương đương. 

 

V. Chi phí/năm

 • Học phí: C$43.000 – C$63.000 (tùy ngành)
 • Sinh hoạt phí: C$13.000
 • Tổng chi phí ước tính: C$57.277

 

VI. Học bổng

Học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế: 20 suất học bổng, trị giá C$10.000 mỗi suất. Sinh viên đạt GPA từ 90% trở lên và một số tiêu chí khác của khoa sẽ được xem xét nhận học bổng này.

 

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Đại học danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.