Đại học Wisconsin – Green Bay
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Đại học Wisconsin – Green Bay

admin 15 March,2016

Giới thiệu chung về  Đại học Wisconsin – Green Bay

Địa chỉ: 2420 Nicolet Dr, Green Bay, WI 54311, United States

Website: http://www.uwgb.edu/

 

Đại học Wisconsin – Green Bay

Wisconsin – Green Bay là trường Đại học công lập thuộc bang Wisconsin của Mỹ, là một thành viên của hệ thống 14 trường Đại học Wisconsin giảng dạy các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.

Đại học Wisconsin – Green Bay được thành lập năm 1965, tọa lạc bên bờ vịnh Green, với khung cảnh đẹp như một công viên nghiêng mình bên hồ Michigan, Wisconsin – Green Bay là một trong những trường Đại học có khuôn viên lớn nhất và đẹp nhất nước Mỹ. Phần lớn khuôn viên trường hướng ra Vịnh Green, phần khác lại tựa mình vào rặng núi Niagara – điểm giao giữa Mỹ và Canada. Đại học Wisconsin – Green Bay khá thuận tiện cho các bạn sinh viên đi khám phá sự bí ẩn của bãi biển hoang dã, khám phá thiên nhiên, vườn thú vùng Wisconsin, thiên đường mua sắm và khu công viên vui chơi giải trí Zippin’ Pippin, sân vận động Lambeau.

Trường có 6.900 sinh viên, trong đó có 120 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia trên thế giới, tạo cho Đại học Wisconsin – Green Bay một môi trường đa dạng văn hóa, giúp sinh viên được rèn luyện trong một môi trường quốc tế và giao lưu kết bạn nhiều hơn. Sinh viên mới của trường sẽ được quan tâm, chăm sóc về nhiều mặt. Sinh viên học tập và làm việc với chuyên gia, được trang bị môi trường học tập đầy đủ- trong các lớp học, phong thí nghiệm, học trực tuyến và các hoạt động ngoại khóa, thực tập, kỹ năng lãnh đạo, nghiên cứu độc lập.

Đại học Wisconsin-Green Bay  cam kết cung cấp cho các em sinh viên môi trường học tập 360° vừa học, vừa nghiên cứu và thực hành.  Hơn nữa, tại thành phố Green Bay, có cộng đồng người Việt và các nhà hàng Việt. Chúng tôi tin rằng với những ưu điểm trên, cuộc sống ở cộng đồng Wisconsin-Green Bay sẽ làm cho các em thấy như đang sống chính tại ngôi nhà mình như trải nghiệm của các bạn sinh viên quốc tế đã và đang học tại trường.

hk

Những lý do nên theo học tại Wisconsin – Green bay

 

 • Đại học Wisconsin – Green Bay xếp thứ 75 các trường đại học khu vực miền Trung Tây, theo Best Colleges, 2016

 

 • Xếp thứ 21 trong các trường công lập hàng đầu nước Mỹ

 

 • Chất lượng học sinh cao: sinh viên năm thứ nhất có điểm ACT trung bình là 22.7, điểm trung bình (GPA) là 3.33

 

 • Quy mô lớp học nhỏ, 16 sinh viên/lớp do vậy học sinh có nhiều điều kiện trao đổi với các thầy cô giáo

 

 • Khuôn viên trường đẹp, tạo cảm hứng học tập cho sinh viên. Ngoài các giờ học trên giảng đường, sinh viên sẽ được học thông qua các phòng lab, các buổi thảo luận, sự kiện, thực tập và các hoạt động độc lập

 

 • 110 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên có thể tham gia các hoạt động, sự kiện ngoại khóa, trau dồi kiến thức, kỹ năng, phát triển tài năng và giao lưu kết bạn.

 

 • 97% giáo viên của trường có bằng Tiến sỹ hoặc học vị cao nhất trong lĩnh vực của mình

 

 • Tỷ lệ sinh viên được chấp nhận vào trường xấp xỉ 85%

 

 • Trường có chương trình gia sư 1 kèm 1 hỗ trợ sinh viên sau giờ học.

 

kljk

 

 

Chương trình học

 

Trường có hơn 40 trường thành viên chính và chuyên ngành phụ để sinh viên có thể lựa chọn theo học. Trong đó nổi bật là:

 

Trường Quản trị kinh doanh Austin A Cofrin

 

Khoa học máy tính

 

Truyền thông

 

Sinh học

 

Tâm lý học

 

Y tá (Nursing) là hai chuyên ngành có chương trình thực tập Co-op để sinh viên có thể vừa học vừa làm, là cơ hội giúp cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế trong quá trình học Đại học và kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí cho quá trình học. Tham khảo chi tiết tại: http://www.uwgb.edu/nursing/

 

Và Truyền thông, Khoa học máy tính, Kỹ sư và Y tá. Chuyên ngành Kỹ sư (Engineering

 

Trường có chương trình Đại học, chương trình sau Đại học, các chương trình chứng chỉ và chương trình tiếng Anh chuyên sâu.

 

Điều kiện nhập học

 

Phí nộp hồ sơ: $44

Bảng điểm trung học phổ thông

Kết quả tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 71

Nếu sinh viên không đáp ứng đủ điều kiện về tiếng Anh có thể tham dự chương trình tiếng Anh hè – IEP (Intensive English Program) của trường

 

Thời hạn nhận hồ sơ xin nhập học

 

Kỳ học tháng 9: ngày 1 tháng 6 hàng  năm

Kỳ học tháng 1: ngày 1 tháng 11 hàng năm

 

Học phí và chi phí (1 năm học)

 

Học phí và chi phí

$15.475

Nhà ở KTX

$4.100

Bữa ăn

$3.100

Sách và các thiết bị học tập

$800

Bảo hiểm y tế và tai nạn

$1.430

Chi phí cá nhân

$3.200

Tổng chi phí

$28.105

 

 

ghhn

 

Học bổng

 

Đại học Wisconsin – Green Bay có học bổng từ $2,000-$8,000 dành cho sinh viên được chấp nhận nhập học vào trường. Học bổng được xét khi sinh viên hoàn thiện Đơn xin xét học bổng và bài luận về nguyện vọng xin xét học bổng của sinh viên trước thời hạn nộp hồ sơ:

 

Kỳ nhập học tháng  9:  ngày 01 tháng 6 hàng năm

Kỳ nhập học tháng 1: ngày 01/11 hàng năm

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Nghệ thuật và Truyền thông, Máy tính và Công nghệ, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến