Thành lập từ năm 1997

ĐIỂM ĐỊNH CƯ ĐẦU NĂM 2023

Sau một thời gian, Canada cũng đã tiến hành công bố kết quả EE đầu năm 2023. Ở đợt rút thăm này, số người nhận được giấy mời là 5,500, cao hơn lần rút thăm trước là 4,750. Tuy nhiên, số điểm lần này lại tăng từ 491 lên 507, trái ngược với mọi suy đoán của nhiều người.

Các bạn đang giữ PGWP cho đến năm 2023-2024 nên cân nhắc lại các chương trình và lộ trình định cư của bản thân trước khi giấy tờ PGWP của mình hết hạn.

Lời khuyên:

  • Liên hệ với các văn phòng di trú có IRCC đáng tin cậy để cùng đánh giá lại kế hoạch cũng như chuẩn bị kĩ hơn cho những đợt rút thăm tiếp theo của Canada. 
  • Tránh mất thời gian cho những thông tin không rõ nguồn gốc hoặc từ những người chưa có kinh nghiệm cũng như trình độ để giúp bạn xây dựng và đánh giá lại lộ trình cũng như kế hoạch học tập của bạn.

Xem điểm rút thăm CRS tất cả các đợt tại đây

https://www.canada.ca/…/minis…/express-entry-rounds.html

———————————————————

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT, thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là văn phòng duy nhất tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada.

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.