Du học Anh – Đại học INTO Newcastle
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Du học Anh – Đại học INTO Newcastle

admin 25 November,2013

Đại học Newcastle là 1 trong những đại học danh tiếng tại Vương Quốc Anh. Trường tọa lạc ngay ở Trung tâm thành phố lịch sử Newcastle, 1 trong những thánh phố sôi động và mang tính quốc t- cách Luân Đôn 3 giờ đi tàu.

1. Giới thiệu về thành phố New Castle

Newcastle là một thành phố quốc tế năng động nằm giữa vùng Đông Bắc – một vùng được mô tả là “thú vị nhất, xinh đẹp và thân thiện nhất tại Vương quốc Anh” theo Website Du lịch MSN,năm 2008. Một trung tâm của học thuật và văn hóa, nó là một trong sáu thành phố cảnh quan của Anh được nhận giải thưởng  thành phố Văn hóa năm 2008. Nó cũng là nơi sôi động với 40.000 sinh viên và có chi phí thấp hơn của cuộc sống hơn so với nhiều nơi khác ở Anh, khiến cho Newcastle trở thành một thành phố lý tưởng để học tập.

Newcastle là thành phố đầy cá tính và duyên dáng với bầu không khí rất thân thiện và mang tính quốc tế cao. Thành phố giàu tính lịch sử và có nhiều kiến trúc trang nhã, bao gồm các bức tường thành phố thời Trung cổ, các tòa nhà thanh lịch từ thời vua Georgia của thành phố Grainger và đã giành giải thưởng Gateshead Millennium Bridge.

Có rất nhiều thứ để chiêm ngưỡng và nhiều thứ để làm khi bạn đến với thành phố này. Bạn có thể ghé thăm một trong những phòng triển lãm nghệ thuật miễn phí và bảo tàng của thành phố, hoặc thưởng thức cuộc sống về đêm của thành phố được bầu chọn bởi by the Rough Guide là “No.1 thing to do in Britain “năm 2006.

Newcastle cũng là một thiên đường mua sắm với các cửa hàng lưu niệm, các cửa hàng thời trang, cửa hàng bách hóa và bạn cũng có thể tìm thấy những địa điểm để mua những hàng hoá rẻ nhất, những quầy hàng tốt nhất như: cá tươi, trái cây và rau xanh.

2. Giới thiệu chung về trường:

Trường đại học New Castle được thành lập năm 1834, là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất tại Vương Quốc Anh.

Trường Đại học Newcastle được xem như một thành phố của trường Đại học lý tưởng với hơn 18.000 sinh viên và 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sinh viên quốc tế luôn cảm thấy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và học tập tại đây vì Newcastle là “một trong những trường Đại học thành công nhất Vương Quốc Anh”.

Nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc nhất Vương Quốc Anh, Đại học Newcastle là một học viện giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông bắc nước Anh. Trường có tiếng tăm lừng lẫy về các nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy rất cao với 27 học viện, 12 viện nghiên cứu và rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại hoc, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ…

Thành lập năm 1834, tọa lạc tại thành phố nổi tiếng Newcastle upon Tyne. Dựa trên những gì trường đã gặt hái trong nhiều năm qua bằng các thành tích đạt được về chất lượng giảng dạy & công trình nghiên cứu, bằng những giải thường trường được trao nhận như: Queen’s Anniversary Prize và danh sách các nhà khoa học, các thầy thuốc lâm sàng, kỹ sư trong chiến dịch “Make Poverty History”; có thể dễ dàng hiểu được vì sao trường lại thu hút được hơn 18.000 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đại học Newcastle có  đến 27 khoa tại trường cung cấp hơn 200 khóa học, sinh viên có thể chọn cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng cá nhân.

Đại học Newcastle nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất ở Anh. Với doanh thu 146 tỉ từ năm 1999 – 2000, trường vẫn tiếp tục tái đầu tư vào cơ sở vật chất cho trường với các phòng nghiên cứu và hội trường để đào tạo ra giảng dạy để tạo ra các nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại: www.ncl.ac.uk/

Bài viết bạn quan tâm:

Liên hệ

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6675 3443 

Hotline: 0915 59 19 19

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Email: hanoi@aitduhoc.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Kỹ sư, Sức khỏe và Dịch vụ con người, Xã hội và Cộng đồng, Khách sạn và Du lịch, Khoa học, Máy tính và Công nghệ, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến