Du học Canada: Đại học Royal Roads, học ngành gì?
q c

Du học Canada: Đại học Royal Roads, học ngành gì?

(11/10/2017) ngaact

Sở hữu khuôn viên đẹp nhất Bắc Mỹ, đại học Royal Roads có tới 5300 sinh viên mỗi năm và 18.500 cựu sinh viên quốc tế. Trường ghi nhận được vị thế khi có tới 90% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, kiến thức cũng như kỹ năng sinh viên tích lũy được ở đây. Dưới đây là các ngành học tiêu biểu tại trường.

Du học Canada: Đại học Royal Roads, học ngành gì?

Quản trị Du lịch - Khách sạn

Canada sở hữu thiên nhiên tuyệt vời, những lễ hội lớn trong năm cùng những kiến trúc cổ kính và nguy nga thu hút khách du lịch trên toàn thế giới. Từ những lợi thế ấy, quản trị du lịch - khách san đã đang là một “hot” và khát nhân lực tại Canada.

Chương trình cử nhân chuyên ngành Du lịch - Khách sạn tại Royal Roads gồm có Quản trị Khách sạn Quốc tế và Quản trị Du lịch Toàn cầu.

Đối với chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch Toàn cầu, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức về du lịch, khoa học xã hội và nhân văn để có kỹ năng toàn diện về quản trị du lịch bền vững trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu ngày nay .Đặc biệt, sinh viên sẽ được tham gia vào các chủ đề nhằm nâng cao kiến thức về kinh doanh, marketing, lãnh đạo, truyền thông, phát triển cộng đồng,bền vững toàn cầu khi mới là sinh viên năm 3, năm 4 . Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia khóa thực tập 3 tháng trong nước và nước ngoài như Tourism Vistoria,Tourism Vanvouver…

Khi sở hữu trong tay tấm bằng đại học Quản trị Du lịch Toàn cầu, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp một cách đa dạng như: Hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch, quản lý doanh nghiệp tại các tổ chức chính phủ và tư nhân trong ngành du lịch, các viện bảo tàng, khu du lịch, giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, … hay tư vấn phát triển cho các công ty du lịch…

Theo khảo sát của trang Payscale, những người làm việc ở vị trí Hướng dẫn viên du lịch có thu nhập khá $13.92 CAD/hour, ở vị trí quản lý lữ hành là $85,857 CAD/năm.

Du học Canada: Đại học Royal Roads, học ngành gì?

Đối với chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn Quốc tế, sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng, kiến thức về lãnh đạo, phân tích, liên kết cá nhân… tạo thành một nền tảng vững chắc trong ngành quản trị Khách sạn. Nội dung chương trình được xây dựng dựa trên kiến thức chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tế luôn được cập nhật bởi các nhà quản lý khách sạn hàng đầu Canada. Năm thứ 3, thứ 4, bạn sẽ được học lý thuyết kết hợp với trải nghiệm thực tế được xây dựng bởi các tình huống trong đó bạn đóng vai trò là chủ khách sạn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được thực tập 3 tháng tại các doanh nghiệp lớn như Fairmont Hotels and Resorts, The Disney Corporation, Four Seasons Hotels and Resorts...

Khi nắm trong tay tấm bằng cử nhân Quản trị khách sạn Quốc tế, bạn sẽ có vô vàn cơ hội mới ở ra. Cơ hội làm việc tại khách sạn trong nước và quốc tế, khu triển lãm, resorts, du thuyền, nhà hàng với các vị trí như: lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn với mức lương từ (bộ phận buồng, F&B, tiền sảnh) ; giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn. Mức lương quản lý giao động từ 40,000 - 68,000 đô CAD.

Truyền thông quốc tế

Canada thu hút hàng ngàn sinh viên đến học tập, tích lũy kinh nghiệm khi có ngành truyền thông phát triển vượt bậc cùng những thành tựu nhất định. Du học ngành truyền thông quốc tế tại Canada tại Royal Roads, bạn sẽ có nhiều cơ hội khám phá và phát triển bản thân trong lĩnh vực truyền thông trong nước và quốc tế, tự tin hơn trong giao tiếp và quản lý. Đặc biệt, bạn sẽ có kỹ năng trong việc nghiên cứu và lên chiến lược, quy trình cũng như kỹ năng cần thiết để tạo ra sự thay đổi tích cực bằng các công cụ truyền thông.

Sở hữu tấm bằng Cử nhân Truyền thông quốc tế, bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại các vị trí như: nhà phân tích thị trường, quan hệ công chúng, quản lý nhãn hàng, Copy Writer, PR, báo chí, Marketing Online hay nhân viên Truyền thông cho Tổ chức Phi chính phủ… Theo đánh giá của tạp chí Business Canada, Truyền thông là 1 trong 20 ngành có mức lương cao chỉ đứng sau Luật sư, kỹ sư dầu khí, kỹ sư xây dựng, quản lý nhân sự, y tá.

Các bạn sinh viên năm 2, năm 3 đam mê Quản trị Du lịch - Khách sạn hay Truyền thông, mong ước được học tập trong môi trường hiện đại và chất lượng cao có thể chuyển tiếp sang chương trình Đại học tại Royal Roads. Chương trình này không chỉ giúp bạn giảm thiểu chi phí, thời gian học mà còn cho bạn sở hữu tấm bằng đại học Canada có giá trị toàn cầu. Ngoài 2 chuyên ngành nổi bật như trên chương trình chuyển tiếp đại học tại Royal Roads còn dành cho các ngành Khoa học môi trường, Quản trị kinh doanh, Nghiên cứu tư pháp.

Rate this post