Thành lập từ năm 1997

DU HỌC CANADA ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG CHO ĐẾN NĂM 2021

Thời điểm này, du học Canada định cư sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bởi vì, 3 năm 2019, 2020 và 2021, Canada đang mở rộng chính sách định cư cho người nước ngoài!

Du học Canada định cư dễ dàng vì sao?

Du học Canada định cư dễ dàng vì sao?

Năm 2018, trong đợt báo cáo thường niên trước quốc hội Canada về vấn đề di cư, bộ trưởng nhập cư của Canada đã công bố kế hoạch tiếp nhận hơn 1 triệu người nhập cư trong vòng 3 năm từ 2019 đến năm 20121. Công bố này cho thấy cơ hội định cư tại Canada đang mở rộng đối với người nước ngoài. Vì thế du học Canada định cư sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì nhu cầu chào đón người nhập cư của Canada tăng, nên các thủ tục xin định cư Canada sẽ đơn giản hơn trước. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chứng minh rằng mình có thể đóng góp cho nước này. Ngoài ra, chính quyền Canada cũng sẽ có thêm các chính sách để hỗ trợ người dân nhập cư có được cuộc sống tốt tại đất nước này.

Lên kế hoạch du học để không bỏ lỡ thời điểm định cư vàng

Đây chính xác là thời điểm vàng vàng để du học và định cư Canada. Khi bạn du học Canada, bạn sẽ có thêm 1 điểm cộng để được định cư tại đây. Đồng thời một số điểm thay đổi trong việc nộp hồ sơ xin định cư Canada cũng có lợi cho du học sinh. Điều đáng chú ý nhất là chính phủ Canada vẫn chấp nhận khoảng thời gian học tập tại Canada của du học sinh để xét định cư.

Người xin nhập cư Canada chỉ cần sống dài hạn ở Canada ít nhất 3 năm trong vòng 5 năm gần nhất trước khi nộp hồ sơ. Khoảng thời gian học tập tại Canada của du học sinh được chấp nhận để xét duyệt định cư. Riêng trường hợp du học sinh học sinh được xem là dân cư ngắn hạn, mỗi 2 ngày ở Canada bạn được tính là 1 ngày dài hạn.

Sau khi tốt nghiệp, để tiếp tục sống tại Canada thêm 1 năm, du học sinh có thể nộp hồ sơ xin giấy phép lao động. Thông thường, thời hạn của giấy phép lao động tùy thuộc vào thời gian của khóa học.

Có thể thấy cơ hội định cư đang quá dễ dàng nếu bạn đi du học. Vì thế, nếu bạn có mong muốn sẽ đi du học, đừng chần chừ nữa, hãy đặt mục tiêu và thực hiện mục tiêu ấy càng sớm càng tốt nhé.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về du học Canada định cư, đừng ngần ngại liên hệ với AIT để được tư vấn chuyên sâu. Đội ngũ AIT đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực du học. Vì vậy chúng tôi có thể tư vấn để bạn có định hướng chọn nghề, chọn trường, xin visa… tối ưu nhất. Đừng quên liên hệ tới số hotline của AIT: 0915.59.1919