Du học Canada tại trường trung học St. Michaels University School
q c

Du học Canada tại trường trung học St. Michaels University School

(27/03/2017) act-huongnt

Trường St. Michaels University School được tọa lạc tại thành phố Victoria – thủ phủ của tỉnh bang British Columbia, và cũng là thành phố ấm áp nhất Canada, trường mang lại cho học sinh một môi trường học tập yên bình và an toàn. Trường trung học St. Michaels University School cung cấp cả chỗ ở nội trú hoặc ngoại trú. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, đây còn là ngôi trường có chất lượng giảng dạy xuất sắc nổi tiếng trên thế giới.

Giới thiệu:

Tên trường : St. Micheal University School
Tên viết tắt : SMUS
Địa chỉ : 3400 Richmond Road, Victoria, B.C. Canada
Mã code địa chỉ : Canada V8P 4P5

St. Michaels University School
Những đặc điểm ưu việt của St. Michaels University School

100% học sinh tốt nghiệp tại trường SMUS đều được nhận vào các trường học sinh mong muốn. Trong đó, hơn 50% học sinh nhận được học bổng của các trường đại học với điểm tốt nghiệp >80% và 25% số học sinh vẫn duy trì được GPA đó trong suốt quá trình học Đại học.

Đặc biệt, nhiều học sinh học tại SMUS đã được vào học và nhận học bổng từ các trường Đại học hàng đầu thế giới như Các trường thuộc nhóm Ivy League, Cambridge, Oxford, Berkeley, UCLA, Stanford, MIT, Caltech, University of Toronto, McGill University, University of British Columbia…… Một trong những sinh viên tốt nghiệp tại SMUS năm 2016 đã được trao học bổng Morehead Cain – học bổng danh giá lâu đời nhất của Hoa Kỳ trị giá $250.000 và học tại trường University of North Carolina at Chapel Hil – UNC Chapel Hill.

Trường cũng có hơn 70 clubs cho các học sinh tham gia. Các chương trình ngoại khóa này thiết kế không chỉ giúp học sinh có thêm kiến thức mà các chương trình đào tạo là kết hợp của cả 5 lĩnh vực: Học thuật (Academics), Thể chất (Athletics), Nghẹ thuật (the Arts), Khả năng lãnh đạo (Leadership), Giáo dục ngoại khóa (Outdoor Education) và Dịch vụ toàn cầu (Global Service) giúp học sinh có thể phát triển đầy đủ kiến thức, tư duy và thể chất.

Lịch sinh hoạt và học tập của học sinh tại St. Michaels University School được sắp xếp hợp lí. Thời gian biểu hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu của một học sinh nội trú sẽ bắt đầu vào lúc 6h45. Sau bữa sáng, học sinh băt đầu buổi học từ 8h10 và kết thúc lúc 15h25. Buổi trưa các học sinh sẽ nghỉ ngơi ăn trưa trong 1h đồng hồ (từ 12h15 đến 13h10). Sau khi trở về từ trường học, học sinh có thể bắt đầu các hoạt động thể thao, giải trí, ăn tối và dành 2 tiếng để làm bài tập về nhà từ 18h30 đến 20h30 tối và sau đó sẽ đi ngủ lúc 23h.

St. Michaels University School

Theo học tại St. Michaels University School, Học sinh sẽ được trải nghiệm không chỉ chương trình học thuật đa dạng mà còn có cơ hội tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khoá, học tập tại môi trường đa văn hóa và quốc tế với hơn 258 học sinh nội trú đến từ 25 quốc gia trên toàn thế giới cũng như nâng cao những kĩ năng cần thiết và đầy đủ cho học sinh hành trang vào đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình học
Chương trình tiểu học
Chương trình trung học cơ sở
Chương trình trung học phổ thông
Chương trình tiếng anh ELL (English Language Learning) và chương trình tiếng Anh chuyên sâu ESL ( English as a Second Language)
Chương trình dự bị Đại học
Chương trình hè, chương trình nghỉ lễ, các chương trình ngắn hạn khác,

Chương trình lớp 10: https://www.smus.ca/programs/senior/curriculum/grade-10

Tổng chi phí nội trú: C$63,375, bao gồm:
+ Học phí 10 tháng
+ Ăn ở, giặt là, dịch vụ sức khỏe
+ Phí các hoạt động, đi lại
+ Sách giáo khoa
https://www.smus.ca/admissions/fees/boarding
Ngoài ra, còn có các chi phí:
+Phí xét đơn: C$250
+ Phí xác nhận nhập học: C$2,500
https://www.smus.ca/admissions/fees/application
Học bổng: https://www.smus.ca/admissions/scholarships

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường lớp và du học Canada, vui lòng liên hệ:
VP Tư vấn Du học AIT
#501-502-503, Tầng 5, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
Hotline: 0915 59 19 19
Điện thoại: 04 3933 0099
Email: hanoi@aitduhoc.com
Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com
Facebook: www.facebook.com/AITDuhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT
Liên hệ
Nếu bạn muốn có thêm thông tin, hãy gửi email cho chúng tôi, AIT sẽ liên hệ lại ngay với bạn !

Rate this post