Trường Saskatchewan Polytechnic là trường bách khoa công lập có 04 campuses nằm tại 04 thành phố của tỉnh Saskatchewan (SK): Saskatoon, Regina, Prince Albert, Moose Jaw. Trường cung cấp 80+ chương trình với đầy đủ các trình độ từ chứng chỉ, cao đẳng, đại học, sau đại học và đào tạo nghề.

SK là tỉnh bang có mức độ tăng trưởng công việc cao nhất trong Canada trong vài năm gần đây và nổi bật với 04 chương trình định cư: SINP (định cư tỉnh bang), RNIP (định cư thí điểm khu vực nông thôn miền Bắc), SINP Entrepreneur (định cư doanh nhân cho sinh viên tốt nghiệp tại SK), Tech talent (định cư nhân tài công nghệ).

Lý do chọn lựa Saskatchewan Polytechnic:

Các ngành đào tạo:

Nếu như bạn quan tâm đến ngôi trường Đại học danh giá này, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–
AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 cơ sở đào tạo tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canada lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, cô Vũ Như Quỳnh, Cổ đông Sáng lập AIT là Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada – RCIC Thành viên Đoàn Chuyên gia Tư vấn Di trú và Quốc tịch Canada CICC chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.