Du học hè Mỹ 2016 – Nên hay không?
q c

Du học hè Mỹ 2016 – Nên hay không?

(18/01/2016) admin

Khóa du học hè Mỹ 2016 do chính bản thân trải nghiệm là câu trả lời thực tế nhất cho những câu hỏi khi bạn có ý định du học Mỹ lâu dài.

Bạn đang có dự định du học tại Mỹ trong tương lai nhưng lo lắng về môi trường sống cũng như cách học tập của quốc gia này? Giải pháp cho bạn lúc này chính là tham gia vào khóa du học hè Mỹ 2016 để có được câu trả lời thực tế nhất.

 

 Lợi ích của việc tham gia vào các khóa du học hè Mỹ 2016  là vô cùng to lớn, có thể kể đến như:

  • Các em sẽ được làm quen với môi trường học tập, cách trao đổi, giảng dạy và tiếp thu bài giảng trên lớp tại Mỹ.
  • Bên cạnh những giờ học là thời gian bạn được thư giãn thoải mái với các điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ như: kinh đô điện ảnh Hollywood, Universal studio, bãi biển Huntington, công viên hải dương New England.
  • Khi tham gia du học hè tại Mỹ 2016, các em sẽ được ăn ở và sinh hoạt trong gia đình của người bản xứ, được giao tiếp và chia sẻ như những du học sinh thực thụ. Thông qua đó, các em được rèn luyện những kỹ năng hòa nhập với môi trường đa quốc tịch tại Mỹ
  • Với những bạn có ý định du học dài hạn tại Mỹ thì đây là thời kỳ “thử nghiệm” tính chủ động, khả năng tự lập trong một môi trường nước ngoài, là bước chuẩn bị để các em tự tin, chủ động hơn khi du học sau này.
  • Những chuyến du học hè như vậy sẽ là “điểm cộng” đáng kể trong hồ sơ xét duyệt du học Mỹ trong tương lai của các bạn.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ EDUCATIONUSA ACADEMY CỦA BỘ NGOẠI GIAO HOA KỲ NĂM 2016

Với mong muốn trang bị kiến thức, các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết khi nộp đơn xin du học tại các trường tại Mỹ cho các em học sinh, Du học hè Educationusa Academy được mở ra dành riêng cho học sinh tại các nước không sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính.  Đây là chương trình du học Mỹ tự túc ngắn hạn kéo dài từ ba đến bốn tuần, dành riêng cho các học sinh trung học phổ thông có độ tuổi 15 – 17.

Chương trình sẽ bao gồm các khóa học tiếng Anh cấp tốc, các khóa học dự bị đại học, các chuyến thăm quan tới các trường đại học, và cơ hội tham gia các hoạt động đa văn hóa tại những trường sau: Đại học Lewis và Clark (tiểu bang Oregon), Đại học Diablo Valley (tiểu bang California), Đại học Northwestern (tiểu bang Illinois), Đại học Temple (tiểu bang Pennsylvania), Đại học Syracuse (tiểu bang New York), Đại học Arkansas (tiểu bang Arkansas), Đại học Colorado Boulder (tiểu bang Colorado), Đại học North Georgia (tiểu bang Georgia), Đại học Hawaii tại Manoa (tiểu bang Hawaii) và Đại học Washington tại St. Louis (tiểu bang Missouri).

Thông tin chi tiết về chương trình du học hè Mỹ 2016 xem thêm tại:

http://www.edusaacademy.org

Bài viết bạn quan tâm:

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

# 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Điện thoại: 04 6675 3443 | Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAI

Rate this post