Du học hè tại Mỹ để khám phá California
q c

Du học hè tại Mỹ để khám phá California

(19/05/2016) admin

Du học hè tại mỹ ngoài các trải nghiệm về trường lớp tại nơi có nền giáo dục hàng đầu, các em học sinh có thể thỏa sức khám phá miền đất với những bãi biển xinh đẹp - California

California – miền đất với những bãi biển xinh đẹp, những địa điểm vui chơi nổi tiếng chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng thú vị cho kỳ du học hè tại Mỹ của các em học sinh. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn khi con được học tập và sinh hoạt tại trường Đại học Công lập bang California, Northridge danh tiếng.

du học hè tại mỹ

Trong kỳ du học hè tại Mỹ để khám phá California lần này dành cho các em học sinh có độ tuổi từ 12 trở lên với các hoạt động diễn ra trong vòng 3 tuần tại trường Đại học Công lập bang California, Northridge. Các em sẽ thực hiện học tập và sinh hoạt ăn ở ngay chính tại ngôi trường này cùng với các bạn học sinh khác đến từ khắp nơi trên thế giới.

Lợi ích mà cách em nhận được sau 3 tuần hoạt động du học hè tại Mỹ đó chính là những người bạn mới, thỏa sức năng động, tự tin hơn với các chuyến đi dã ngoại và thu về cho mình khả năng nói tiếng Anh, kỹ năng mềm vô cùng lớn. Với chiếc máy ảnh trong tay, các em có thể chụp lại và chia sẻ chúng với gia đình, bạn bè sau khi quay trở về Việt Nam, đặc biệt là tại các địa danh độc đáo như Hollywood's Chinese Theater, và Đài quan sát Griffith. Tại khuôn viên này, học viên sẽ được tận hưởng cả ngày đầy ắp với bơi lội, bóng rổ, trò chơi và những bữa tiệc. Đáng chú ý hơn, mỗi đứa trẻ đều thích một chuyến đi đến Sở thú Los Angeles, Disneyland hoặc phim trường Universal, và trại hè Thiếu niên của chúng tôi sẽ mang các em đến cả ba địa điểm ấy!

du học hè tại mỹ

Thời gian cụ thể của khóa du học hè tại Mỹ

Với chương trình du học hè tại Mỹ này, lịch trình cụ thể của các em như sau:

 

Ngày đi

Ngày về

1

26/6/2016

16/7/2016

2

3/7/2016

23/7/2016

3

10/7/2016

30/7/2016

4

17/7/2016

6/8/2016

Chi phí: $4,425 

Chi phí khóa học hè trên bao gồm: Nơi ăn nghỉ tại phòng đôi với một gia đình bản xứ  Mỹ hoặc  ở tại ký túc xá của trường Đại học và Cao đẳng, Bữa sáng và bữa tối hàng ngày; bữa sáng vào cuối tuần, Sử dụng cơ sở vật chất tại trại hè bao gồm phòng máy tính, thư viện và các dụng cụ thể thao, Các dụng cụ hỗ trợ hoạt động thể thao trong chương trình, Áo đồng phục, sổ ghi chép và giấy chứng nhận tham gia chương trình, Giám sát các hoạt động thể thao và tham quan bởi nhân viên tư vấn, Tiệc chia tay, Đưa đón tại sân bay, Di chuyển hàng ngày đến trường.

Những nét đặc trưng của trại hè

  • 18 bài học tiếng Anh mỗi tuần
  • Các hoạt động và hoạt động thể thao hàng tuần tại trường.
  • Chỗ ăn ở tại khu kí túc xá với bữa sáng và bữa tối vào ngày thường, bữa sáng vào cuối tuần.
  • Đưa đón tới sân bay: Sân bay quốc tế Los Angeles LAX

Bạn có thể tham khảo thêm chương trình du học hè 4 tuần tại Anh quốc:

Thông tin chi tiết liên hệ

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Điện thoại: 04 6675 3443 | Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post