Du học Mỹ dưới $30.000 cùng với UTP
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Du học Mỹ dưới $30.000 cùng với UTP

admin 25 March,2015

Du học Mỹ cùng UTP –  UTP là trung tâm đào tạo quốc tế có các chương trình học được thiết kế bám sát với nhu cầu của du học sinh, giúp sinh viên có kết quả tốt nhất.

Giới thiệu chung về University Track Preparation (UTP)

UTP là tổ chức đối tác có liên kết chặt chẽ vơi các trường trung học có chọn lựa ở Mỹ nhằm đưa ra các chương trình học đặc biệt được chuẩn hóa quốc tế, giúp du học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc. UTP có các chương trình học được thiết kế dành riêng, sát với nhu cầu của du học sinh. Với chuyên môn – kinh nghiệm trong việc tuyển chọn – quản lý du học sinh, UTP giúp các trường trung học đối  tác hệ thống và đơn giản hóa chương trình học dành cho các bạn.

Điểm khác biệt của UTP

–       Trung tâm đào tạo quốc tế của UTP đặt tại các trường trung học là điểm đến thú vị dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Trung tâm được thành lập nhằm giúp các bạn sinh viên quốc tế có nền tảng vững chắc để thành công trong học tập. UTP mang đến cho các bạn học sinh môi trường học an toàn và chu đáo giúp các bạn học sinh dần làm quen, thích ứng với môi trường học tập ở Mỹ.

– Lên chương trình học từ trước: UTP sắp xếp và đưa ra các bài kiểm tra từ trước khi học sinh đến Mỹ để đảm bảo học sinh có được chương trình học phù hợp nhất.

– Tổ chức đưa đón tại sân bay và di chuyển hàng ngày: UTP sẽ đón học sinh từ sân bay đến nhà gia đình bản xứ, và trong suốt thời gian học, UTP sẽ kết  hợp với nhà trường để học sinh được đi lại thuận tiện.

– Giúp đỡ hỗ trợ mỗi ngày: UTP sẽ kết hợp với tất cả các giáo viên trong trường để đảm bảo học sinh của UTP sẽ cập nhật thông tin đầy đủ, không sợ bỏ lỡ các cơ hội về học tập và giải trí tại trường.

– Báo cáo học tập: UTP gửi báo cáo học tập định kỳ về cho phụ huynh của các du học sinh, giúp phụ huynh theo dõi được sự tiến bộ của con mình.

– Lập kế hoạch bảo hiểm: Du học sinh được bảo hiểm sức khỏe chu đáo với IMG Global. Sinh viên sẽ được thanh toán 100% trong tuyến với rất nhiều sự lựa chọn. UTP sẽ xúc tiến việc xin hoàn trả những chi phí khám bệnh cần thiết.
– Hỗ trợ gia sư: Du học sinh nếu gặp khó khăn với một môn bất kỳ, ngoài việc được giảng viên lưu tâm hơn còn được bố trí một người kèm, là thành viên danh dự của các trường.

– Tìm gia đình bản xứ: UTP có mạng lưới gia đình bản xứ rộng khắp với 70% gia đình bản xứ có con đang theo học tại các trường đối tác của UTP. Gia đình bản xứ giúp du học sinh tiếp xúc với văn hóa Mỹ mỗi ngày, và được tham gia các hoạt động sinh hoạt cuối tuần cùng họ.

– Nhóm đại sứ toàn cầu: là tổ chức do UTP điều phối, gồm các học sinh Mỹ giúp định hướng việc học cũng như sinh hoạt ngoại khóa cho các bạn học sinh nước ngoài.

Trường Trung học Saint Anthony

Trường Trung học Saint Anthony được đặt tại thành phố South Huntington, là một khu dân cư khá giả, quang cảnh yên bình và rất gần trung tâm, chỉ cách thành phố New York 1 giờ xe lửa.

Hàng năm, Saint Anthony đón nhận hơn 200 bạn học sinh quốc tế, chiếm khoảng 8-10%  tổng số học sinh của trường.

Chương trình học:

Saint Anthony có chương trình học Trung học, chương trình Giao lưu văn hóa và chương trình trải nghiệm văn hóa Mỹ.

Với chương trình Trung học tại Saint Anthony dành cho sinh viên Quốc tế, yêu cầu học sinh phải đang theo học các lớp 9, 10, 11 của các trường trung học. Trường có khung chương trình chuẩn dành cho mọi học sinh. Ngoài ra, Saint Anthony còn có các chương trình nâng cao dành cho học sinh xuất sắc. Các chương trình nâng cao của Saint Anthony gồm có 53 khóa học Danh Dự (honor), 19 khóa học AP (Advanced Program) và 15 khóa Đại học (Long Island University). Chương trình AP và các khóa Đại học đã được thông qua bởi trường Đại học Long Island.

Học sinh quốc tế được khuyến khích tận dụng lợi thế của việc học các môn nâng cao trong thời gian theo học tại trường Saint Anthony.

Tại sao chọn Saint Anthony:

 • Năm 2014, 100% sinh viên của trường Saint Anthony được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học của Hoa Kỳ, trong đó có đến 91% học sinh được nhận vào các trường Đại học top 100.
 • Trường có 71 Câu lạc bộ, đội nhóm, giúp cho học sinh lựa chọn được lĩnh vực ngoại khóa mà mình yêu thích và có cơ hội tìm ra thế mạnh của bản thân.
 • 1645 là điểm trung bình SAT của sinh viên quốc tế tại trường, trong khi điểm trung bình SAT toàn nước Mỹ là 1500.
 • Trường có 19 khóa học AP, 53 khóa học Danh dự, và 15 khóa học của trường Đại học Long Island
 • 88% là điểm bình quân học tập của học sinh quốc tế tại trường.
 • Ngoài ra trường còn có Trung tâm nghiên cứu Khoa học hoàn toàn mới, rất phù hợp cho các bạn học sinh mong muốn được theo đuổi ngành khoa học.

Trường Trung học Saint John

Saint John tọa lạc tại thị trấn Waterfront, West Islip, chỉ cách thành phố New York 1 giờ đồng hồ, và chỉ mất 5 phút để tới bãi biển xinh đẹp Long Island. Saint John là sự kết hợp giữa truyền  thống và sáng tạo. Đây là cách tiếp cận toàn diện giúp các bạn học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ và các nước khác.

Hàng năm, Saint John đón nhận khoảng hơn 100 các bạn học sinh Quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau, và chiếm khoảng 6% tổng số học sinh của trường.

Chương trình học:

Trường Trung học Saint John có chương trình học Trung học, chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ và chương trình Trải nghiệm văn hóa nước Mỹ.

Cũng như chương trình Trung học của Saint Anthony, Trung học Saint John tuyển sinh các bạn du học sinh đang theo học các lớp 9, 10, 11, được phỏng vấn qua Skype để đánh giá tiếng Anh và tính cách của mỗi học sinh.

Ngoài chương trình cơ bản, Saint John còn tạo điều kiện cho các bạn học sinh với 12 chương trình nâng cao AP, 16 chương trình Danh dự (Honors) và 10 khóa học được Đại học Saint John thông qua.

Tại sao chọn Saint John:

 • 75% học sinh Quốc tế tốt nghiệp trường Saint John được nhận vào các trường Đại học top 100 của Mỹ.
 • 1545 là điểm SAT trung bình của học sinh Quốc tế trường Saint John.
 • 83% là điểm trung bình của các sinh viên quốc tế tại Saint John năm 2014
 • Saint John có 12 khóa học AP, 16 khóa học Danh dự và 10 khóa học được trường Đại học Saint John thông qua
 • Trường có hơn 50 Câu lạc bộ và Đội nhóm,
 • Saint John có các phòng Múa, phòng Lad, phòng thu TV và Radio giúp cho học sinh phát triển toàn diện, rất phù hợp cho các bạn yêu thích các bộ môn nghệ thuật và có năng khiếu nghệ thuật.

Trường Trung học Saint Thomas

Thành lập năm 1960, tọa lạc ngay trên dải đất dọc biển thuộc bang New Hampshire, trường Trung học Saint Thomas là trường công giáo có chất lượng giảng dạy cao. Trường nằm tại thành phố cổ Dover, nổi tiếng với thiên nhiên tuyệt đẹp đậm chất New England. Trường luôn tạo điều kiện để học sinh được phấn đấu, nỗ lực hết mình với niềm tin và tinh thần say mê không mệt mỏi.

saint_thomas

Quang cảnh Saint Thomas

Chương trình học

Nằm trong danh sách các trường được lựa chọn của UTP, Saint Thomas cũng có chương trình Trung học, Chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ và chương trình trải nghiệm Văn hóa nước Mỹ.

Chương trình Trung học của Saint Thomas ngoài chương trình chuẩn còn hỗ trợ học sinh với 23 lớp học Danh dự, 11 lớp học AP, giúp cho học sinh có thêm điểm tích lũy tín chỉ, nâng cao điểm trung bình tốt nghiệp, và có nhiều cơ hội hơn để được nhận vào các trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng ở Mỹ và các Quốc gia khác.

Tại sao lại chọn Saint Thomas

 • Saint Thomas có 46 hoạt động  ngoại khóa bao gồm các môn thể thao, các lớp sau giờ học, các hoạt động Giáo dân và cộng đồng, Các hoạt động âm nhạc và Kịch nghệ, và các Câu lạc bộ, hội nhóm.
 • 86% là điểm trung bình của du học sinh tại trường.
 • 1616 là điểm SAT trung bình của du học sinh.
 • 23 khóa học Danh dự, 11 khóa học AP
 • Saint Thomas rất phù hợp cho các bạn học sinh năng động và yêu thích các hoạt động nghệ thuật, các hoạt động cộng đồng.

Học phí

Học phí và chi phí ước tính cho năm 2015-2016 của các trường Saint Anthony, Saint John và Saint Thomas:

Các khoản chi phí

Saint

Anthony

Saint

John

Saint

Thomas

Học phí ( năm)

$9.550

$9.450

$12.150

Phí đăng ký (1 lần)

$600

$600

$90

Phí thường niên 

$100

 

Hỗ trợ ngôn ngữ

(1 lớp học)

$2.900

$2.900

$2.900

Dịch vụ gia đình bản xứ

$10.900

$10.900

$8.900

Bảo hiểm

$1.281

$1.281

$1.281

Phí dịch vụ bảo hiểm

$50

$50

$50

Tư vấn và hỗ trợ

sinh viên

$2.800

$2.800

$2.800

Phí đi lại

$600

$600

$1.000

Phí tựu trường một lần

dành cho sinh

viên quốc tế

$250

$250

$250

Phí đưa đón sân bay

$100

$100

$75

Chi phí khác

(đồng phục,giày dép,

Cafeteria Credit,…)

$990

$990

$300

Trải nghiệm văn hóa Mỹ

$500

$500

$500

Tổng

$27.621

$27.621

$27.396

Bài viết bạn quan tâm:

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Nghệ thuật và Truyền thông, Nghệ thuật và Truyền thông, Xã hội và Cộng đồng, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến