Du học Ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Singapore
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Du học Ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Singapore

admin 5 March,2016

Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng ngành quản trị du lịch khách sạn của nước ta đang dẫn đầu trong khu vực với 15%. Sự phát triển đó còn trở nên mạnh mẽ hơn khi Việt Nam tham gia cộng đồng kinh tế Asean, du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Singapore trở nên thu hút với các bạn học sinh hơn bao giờ hết.

( Singapore – đảo quốc sư tử cũng chính là Con rồng châu Á và là thiên đường mua sắm)

Vậy vì lý do gì Singapore trở thành điểm đến thu hút các bạn học sinh, sinh viên theo học ngành quản trị du lịch khách sạn nhiều đến vậy?

Sự ra nhập của Việt Nam vào cộng đồng ASEAN đã đánh dấu một bước ngoặt lớn cho sự phát triển mọi mặt về đời sống kinh tế – xã hội. Bên cạnh đó cũng đặt ra cho chúng ta nhiều thách thức hơn nữa trong vấn đề đào tạo nguồn nhân lực.

Giao tiếp thành thạo tiếng Anh là một đòi hỏi bắt buộc cho nguồn lao động có chất lượng. Những vấn đề khác như: bằng cấp, thái độ làm việc, kỹ năng mầm, ứng xử văn hóa và tư duy toàn cầu cũng trở thành vấn đề vô cùng quan trọng.

ngành quản trị du lịch khách sạn

Lựa chọn ngành nghề trở thành yếu tố vô cùng quan trọng đầu tiên trong quá trình nắm bắt cơ hội nghề nghiệp. Du lịch là một trong tám nhóm ngành được quyền tự do di chuyển tìm việc làm và khách sạn – nhà hàng vẫn được đánh giá cao nhất trong những ngành tiềm năng ở Việt Nam nói riêng và trên toàn khối Asean nói chung. Với nhiều số liệu khả quan, như Tốc độ tăng trưởng chung hàng năm (CAGR) trên toàn Châu Á được dự đoán đạt mức kỉ lục là 7% trong khoảng thời gian từ 2012-2016, và Việt Nam đang ở vị trí dẫn đầu trong mảng khách sạn- nhà hàng với tỉ lệ 15%. Trong năm 2015, nhu cầu sử dụng lao động trong nước tại ngành này rơi vào khoảng 620.000 người, chưa kể đến những nước khác trong khối Asean. (Số liệu theo Tổng cục Du lịch Việt Nam).

Bên cạnh đó, những việc liên quan đến Ngành Khách sạn- Nhà hàng hiện nay, như quản lý khách sạn, hay đầu bếp chuyên nghiệp còn mang lại mức lương – thưởng hấp dẫn, cùng cơ hội phát triển và thăng tiến rất tốt. Thu nhập của nghề Quản lý nhà hàng– khách sạn và Đầu bếp thường rơi vào 15-18 triệu/tháng đối với những khách sạn cỡ trung, còn ở những khách sạn – nhà hàng hạng 03-05 sao, thu nhập có thể đạt từ 2.000 USD/tháng trở lên.

Tại Singapore, bạn có thể chọn học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại các trường sau đây:

Học viện Kaplan – Singapore

 

Học viện Kaplan được bầu chọn là một trong những trường được yêu thích nhất Singapore. Kaplan nổi tiếng với chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn, ngoài ra các chuyên ngành khác cũng được đánh giá cao như Tài chính, kinh tế, quản trị kinh doanh, marketing, ngân hàng…

quản trị du lịch khách sạn

Những đặc điểm nổi bật của Kaplan thu hút sinh viên:

 • Là một trong những tổ chức giáo dục đầu tiên đạt chứng nhận CaseTrust

 

 • Khu học xá sạch đẹp, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên

 

 • Kaplan có nhiều học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt

 

 • Kaplan có nhiều đối tác hàng đầu trên thế giới tại Anh, Úc, Mỹ: ĐH Murdoch (Úc), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria, ĐH Quốc gia Ireland (Anh), ĐH Portsmouth (Anh), ĐH Bedfordshire (Anh), ĐH Birmingham City (Anh).

 

 • Cơ hội thực tập tại những khách sạn hàng đầu Singapore với mức lương khủng từ 800-1200S$/tháng.

 

Học viện quản lý Nanyang (NIM) – Singapore

 

Được thành lập năm 2001, Học viện quản lý Nanyang là một trong những trường tư thục được đánh giá cao nhất về chất lượng đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn.

ngành quản trị du lịch khách sạn

Lý do để ngành quản trị du lịch khách sạn tại NIM thu hút sinh viên:

 • Bạn sẽ được thực tập 6 tháng có hưởng lương tại hơn 200 đối tác khách sạn hàng đầu như: Fullerton, Sentosa Resort World, Intercontinental, Holiday Inn, Pan Pacific Hotel… với mức lương thực tập từ 600 SGD một tháng trở lên (tương đương 10.000.000 VND). Công việc và vị trí thực tập trường sẽ chịu trách nhiệm cho sinh viên.

 

 • Đội ngũ giáo viên của NIM có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và giàu kinh nghiệm thực tế với vai trò lãnh đạo ở các khách sạn 5 sao và các tập đoàn quốc tế.

 

 • Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000. Đặc biệt Nanyang là một trong số ít những trường đạt được chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust.

 

Học viện ERC – Singapore

 

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận EDUTRUST, là chứng nhận tự nguyện được đưa ra bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân dành cho những Tổ chức giáo dục tư thục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho học sinh quốc tế, ngoài chứng chỉ SQC, học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS.

quản trị du lịch khách sạn

Khi học tại ERC, lợi ích mà sinh viên nhận được là:

 • Nhận 2 bằng thạc sĩ MBA Quản trị doanh nghiệp và Tài chính trong thời gian 1 năm 4 tháng.

 

 • Đảm bảo việc làm đối với sinh viên đạt 75% kết quả các môn học và được học bổng S$ 10,000 đối với chương trình cử nhân, S$ 6,500 đối với chương trình thạc sĩ.

 

 • Cơ hội được tài trợ một đề án kinh doanh khả thi tại Singapore.

 

 • Bên cạnh, bạn sẽ được nhà trường cam kết đảm bảo việc làm tại Singapore với mức lương tối thiểu 1000 – 1200USD/tháng đối với sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ và 800 – 1000 USD/tháng với sinh viên tốt nghiệp cử nhân.

 

 • Nhận bằng cử nhân và thạc sĩ của Đại học Greenwich, Anh.

 

 •  Cơ hội học chuyển tiếp tại ĐH Greenwich, Anh Quốc

 

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem,

14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0915 59 19 19 hoặc 04.3933.0099

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com / www.duhoccanadachuyennghiep.com

Fanpage: www.facebook.com/aitduhocwww.facebook.com/DuHocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến