Du học Singapore nhận bằng Úc
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Du học Singapore nhận bằng Úc

admin 25 April,2014

Du học Singapore nhận bằng Úc – Đại học James Cook (JCU) là đại học công lập lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 4% các trường ĐH hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của  Academic Ranking of World Universities (ARWU) năm 2013.

JCU còn nằm trong top 12 các trường Đại học hàng đầu thế giới giảng dạy về Du lịch, đặc biệt là Du lịch sinh thái. Năm 2011, theo “The Good Universites Guide”, JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

James_cook

Trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và công nghệ cho phù hợp với những kiến thức mới, phương pháp mới nhằm giúp sinh viên phát huy hết khả năng cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tình.

JAMES COOK UNIVERSITY – SINGAPORE (JCUS) được thành lập vào năm 2003 như một phần của kế hoạch quốc tế hóa các hoạt động của ĐH James Cook trong quá trình theo đuổi tầm nhìn “Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân vùng nhiệt đới trên toàn thế giới”.

Du học tại James Cook Singapore được những lợi ích gì?

 • Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian học ngắn hơn. 60% giảng viên là từ bên Úc về giảng dạy.
 • SV được tặng máy tính xách tay hoặc Ipad khi nhập học các chương trình ĐH hoặc Thạc sĩ. SV tốt nghiệp JCUS sẽ được cấp bằng giống như SV học tại Úc.
 • Không yêu cầu kinh nghiệm đối với SV đăng ký học Thạc Sĩ, đặc biệt khóa học Thạc Sĩ Công nghệ Thông tin có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc Sĩ Công nghệ Thông tin – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MIT – MBA).
 • Chương trình tại JCUS được thiết kế đặc biệt nhằm rút ngắn thời gian học tập (2 năm Cử nhân, 1 năm Thạc sĩ), tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy. Đặc biệt, có chương trình cử nhân 2 chuyên ngành mà không tốn thêm chi phí nào.
 • Bằng cấp được công nhận trên toàn Thế giới – bằng tại Singapore và tại Úc không có gì khác nhau
 • Hơn thế nữa, JCUS là trường ĐH duy nhất của Úc tại Singapore được cấp Chứng chỉ chất lượng giáo dục Edutrust với thời hạn cao nhất (4 năm). Để đạt được chứng chỉ Edutrust, nhà trường phải chứng tỏ thành quả trong nhiều lĩnh vực bao gồm quản lí, chăm sóc SV, tình trạng tài chính.
 • Học xong năm đầu sinh viên có thể chuyển sang JCU tại Úc với thủ tục nhanh và gọn.

Hãy đến James Cook và tìm hiểu xem vì sao hơn 2.500 sinh viên Quốc Tế đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ đang theo học tại trường

Sinh viên có điều kiện tham gia nhiều chương trình ngoại khóa, các CLB thể thao và xã hội. Nhà trường thường xuyên tổ chức các workshop, hội thảo, hội chợ việc làm giúp sinh viên trang bị những kĩ năng hữu ích cho công việc sau này, cũng như tạo ra các mối quan hệ với nhà tuyển dụng.

JCU Singapore có nhiều ngành học đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ ngày nay như: Khóa học tiếng Anh, chương trình Dự bị ĐHCử nhân, Thạc sĩ (Các chuyên ngành về kinh doanh và IT), Ngoài ra có chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ Tâm lí…).

Điều kiện nhập học và học phí

Khóa học

GPA

IELTS

Học phí

($ SNG)

Dự bị ĐH (8 tháng)

Học xong lớp 11

6.0 – Không kĩ năng nào dưới 5.5

9,609

Cử Nhân (2 năm)

Học xong lớp 12 – Điểm tổng kết: 7.5

Năm 1 của FTU, Đại học Hà Nội, Đại học Kinh tế, … vào thẳng năm 1.

6.0 – Không kĩ năng vào dưới 5.5

44,632

Thạc Sỹ (1 năm)

Tốt nghiệp ĐH, không yêu cầu kinh nghiệm

6.0 – Không kĩ năng nào dưới 5.5

29,995

Lưu ý: Học phí sẽ thay đổi tùy vào chuyên ngành khác nhau.

Các kì nhập học: 3, 7, 10 dành cho tất cả các chương trình học (gồm cả khóa học Tiếng Anh nếu sinh viên chưa đủ điều kiện Tiếng Anh đầu vào)

Bài viết bạn quan tâm:

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  ..., ...

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến