Thành lập từ năm 1997

Du học tiết kiệm & Cơ hội định cư tại Saskatchewan – Canada

SASKATCHEWAN, CANADA — Global Opportunities

Tại sao lại lựa chọn du học ở Saskatchetwan? 

  • Là tỉnh bang duy nhất trong Canada có chương trình hoàn học phí (Graduate Retention Program – GRP) lên tới $20,000;
  • Nơi có cơ hội định cư mở rộng qua các chính sách định cư thuận lợi của tỉnh bang Saskatchewan; 
  • Nơi có mức độ tăng trưởng công việc cao nhất trong Canada trong vài năm gần đây và nổi bật với 04 chương trình định cư: SINP (định cư tỉnh bang), RNIP (định cư thí điểm khu vực nông thôn miền Bắc), SINP Entrepreneur (định cư doanh nhân cho sinh viên tốt nghiệp tại SK), Tech talent (định cư nhân tài công nghệ).

Ở Saskatchewan, trường Đại học Regina và Saskatchewan Polytechnic là hai trong số những trường Đại học uy tín, nổi bật với mức học phí hợp lý, thời gian tuyển sinh linh động, miễn phí bảo hiểm sức khỏe cho sinh viên quốc tế, bao gồm cả bảo hiểm nha khoa và nhãn khoa, cùng rất nhiều chính sách hấp dẫn khác.

* Đại học Regina – Đại học công lập tọa lạc tại thành phố cùng tên – Regina, thủ phủ của Canada. Trường xếp hạng #27 trong danh sách những trường Đại học trong Canada và là một trong số ít những trường Đại học trong Canada cung cấp các chương trình đào tạo từ Certificate, Diploma, Bachelor, Transfer, Master. 
Học phí trung bình chỉ từ $13,000/ năm học
Chi phí sinh hoạt: trung bình $10,000/ năm học
Học bổng đầu vào cho Sinh viên Quốc tế: $3,000 miễn phí cư trú
Website: https://www.uregina.ca/

Tất Tần Tật Về Chương Trình Học Tại Saskatchewan Polytechnic

* Trường Saskatchewan Polytechnic – Trường bách khoa công lập với các khu sở tại 4 thành phố Saskatoon, Regina, Prince Albert, Moose Jaw. Trường cung cấp đa dạng chương trình học, và đầy đủ các văn bằng đào tạo tương tự Đại học Regina.

Saskatchewan Polytechnic sẽ thích hợp với các bạn muốn theo đuổi ngành xây dựng, khai khoáng, năng lượng và sản xuất; tài nguyên thiên nhiên & môi trường xây dựng nhờ lượng dầu mỏ và khoáng sản lớn thứ hai Canada

Học phí trung bình chỉ từ $14,000/ năm học

Chi phí sinh hoạt: trung bình $10,000/ năm họcWebsite: https://saskpolytech.ca/

AIT tự hào là đại diện của trường Đại học Regina và Saskatchewan Polytechnic. 

Để mang tới những thông tin Du học chi phí tiết kiệm, học bổng đa dạng và cơ hội định cư hấp dẫn đến gần hơn các bạn học sinh, AIT trân trọng thông báo Sự kiện Du học tỉnh Saskatchewan sẽ được tổ chức vào ngày 06/11/2022. 

Hãy đón chờ thông tin chi tiết về sự kiện Du học tiết kiệm và cơ hội định cư ở tỉnh Saskatchewan – Canada từ AIT nhé!!!