Du học trung học Canada không thể bỏ qua Học khu Công lập Greater Victoria
q c

Du học trung học Canada không thể bỏ qua Học khu Công lập Greater Victoria

(06/10/2017) ngaact

Học khu Công lập Greater Victoria tọa lạc tại thành phố Victoria, British Columbia - một thành phố vốn nổi tiếng xinh đẹp, sạch sẽ, yên tĩnh và thân thiện. Hệ thống trường trung học thuộc học khu Công lập Greater Victoria lớn thứ 6 của tỉnh bang British Columbia bao gồm 26 trường tiểu học, 10 trường trung học, 7 trường trung học phổ thông, cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao cho khoảng 20.000 học sinh các cấp.

Vậy điều gì đã thu hút số lượng lớn đến vậy học sinh các cấp theo học tại học khu Công lập Greater Victoria? Và điều làm nên sự khác biệt ở đây chính là ưu thế sẵn có của học khu Công lập Greater Victoria.

học khu Công lập Greater Victoria

Thời tiết vô cùng ôn hòa

Thành phố Victoria vốn được mệnh danh là thành phố ấm áp nhất tại Canada với mùa hè không nóng (từ 23 - 24 độ C) và mùa đông không quá lạnh nhưng vẫn có khoảng 7 - 8 ngày tuyết rơi để bạn có cơ hội thưởng thức đặc sản cái lạnh của các nước châu u.

Hệ thống giao thông thuận tiện

Để di chuyển đến Victoria bạn chỉ cần book một chuyến bay và một chuyến phà ngắn từ Seattle, Washington hoặc Vancouver, British Columbia bởi vì thành phố này chính là cửa ngõ để đến Thái Bình Dương và Châu Á. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tận hưởng một hệ thống phương tiện giao thông toàn diện như xe điện, xe lửa, xe bus với tiện ích sử dụng 1 vé cho toàn hệ thống.

Môi trường học tập thân thiện và an toàn

Với môi trường đa văn hóa, sạch sẽ, yên tĩnh cùng tỉ lệ tội phạm thấp, hệ thống an ninh đảm bảo, Victoria chính là một thành phố đáng tin cây để các du học sinh lựa chọn. Không chỉ vậy, các gia đình nhận du học sinh nước ngoài cũng phải cam kết tạo điều kiện tốt cho những bạn học sinh này tham gia hoạt động của gia đình. Vì thế, du học sinh dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và học hỏi thêm về văn hóa Canada.

Cơ sở vật chất hiện đại nhờ có sự đa dạng hóa đầu tư


Giáo dục các cấp từ tiểu học cho đến trung học tại học khu Công lập Greater Victoria có sự đóng góp của Chính phủ, địa phương và cả người dân. Vì thế, học sinh tại học khu này được thừa hưởng cơ sở vật chất hiện đại như trang bị phòng máy tính, phòng thí nghiệm, các sân thể thao ngoài trời cho các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

học khu Công lập Greater Victoria

Chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Chuơng trình học tại học khu Công lập Greater Victoria đuợc chứng nhận đạt chuẩn quốc tế từ năm 1992, cung cấp đầy đủ những kỹ năng học tập, chuẩn bị cho các em học sinh sẵn sàng bước vào bậc học đại học. Các lĩnh vực học tập như học thuật, kinh doanh, mỹ thuật, nghiên cứu máy tính, thể thao, các khóa học chuyên ngành được chia thành 5 chương trình học chính sau đây để học sinh lựa chọn:


- Chương trình tiếng Anh hè (ESL)
- Chương trình dự bị đại học
- Chương trình nghệ thuật, thể thao
- Các khóa học nâng cao

Danh sách trường học tại học khu Greater Victoria


Nguồn: https://en.wikipedia.org/wiki/School_District_61_Greater_Victoria

Rate this post