6 lý do bạn nên du học trung học tại Mỹ
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

6 lý do bạn nên du học trung học tại Mỹ

admin 2 June,2015

Du học Trung học tại Mỹ là ước mơ, khát khao cháy bỏng của không ít học sinh. Việc được tiếp cận học tập trong một môi trường giáo dục năng động và hiệu quả bậc nhất thế giới sẽ tiền đề và cầu nối vững chắc giúp bạn tiến tới cánh cổng các trường đại học nổi tiếng nhất tại Mỹ nói riêng và các trường đại học danh tiếng thế giới nói chung.

Xuất phát từ những ưu điểm hấp dẫn của nền giáo dục tiên tiến của Mỹ, ngày càng có nhiều phụ huynh học sinh đã quyết định cho con em mình du học Mỹ từ bậc học này. Theo các nghiên cứu khóa học tại Mỹ, độ tuổi trung học (16 – 18 tuổi) là độ tuổi nhanh nhạy nhất của thanh thiếu niên. Môi trường học tập hiện đại và cởi mở tại các trường Trung học Mỹ sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện về tri thức và thể lực cũng như kỹ năng sống.

Du hoc trung hoc tai My
Nếu bạn còn đang cân đo bài toán chi phí du học Mỹ và lợi ích có được từ việc đó thì 6 lý do dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra một quyết định đúng đắn du học Mỹ đúng đắn nhất cho con em hoặc cho chính bản thân mình.
6 lý do bạn nên du học trung học tại Mỹ

1. Nâng cao trình độ tiếng Anh

Hầu hết các trường trung học tại Mỹ đều yêu cầu trình độ tiếng Anh ở mức thấp hơn nhiều so với các trường Đại học, bởi vì trong quá trình theo học tại trường, tiếng Anh sẽ là một trong những môn học bắt buộc, đặc biệt với học sinh quốc tế du học Mỹ trung học phổ thông. Học tập và giao lưu trong môi trường quốc tế là điều kiện tuyệt vời nhất để các em học sinh được phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ, đặc biệt là kỹ năng nghe, nói tiếng Anh. Thêm vào đó, những chương trình luyện kỹ năng viết sẽ là hành trang để học sinh có thể đối mặt với những bài luận ở trường Đại học sau này.

Cai thien tieng anh du hoc trung hoc My

2. Du học sinh Mỹ sẽ được phát triển toàn diện với các hoạt động ngoại khóa phong phú

Du học trung học Mỹ, tất cả các trường Trung học ở Mỹ đều có rất nhiều các câu lạc bộ và các tổ chức học sinh, sinh viên, để đáp ứng nhu cầu về phát triển ngoại khóa, phát triển kỹ năng và những năng khiếu của học sinh. Những hoạt động ngoại khóa này sẽ thúc đẩy các em học sinh có cơ hội phát triển toàn diện, đồng thời đây là cũng một trong những tiêu chí mà các trường Đại học đánh giá khi xét duyệt hồ sơ đăng ký nhập học của sinh viên

3. Chi phí du học Mỹ hợp lý

Có thể nhiều người nghĩ rằng chi phí du học Mỹ tương đối đắt đỏ, nhưng sự thật ở nhiều bang của Mỹ, các học sinh bản địa được miễn phí toàn bộ học phí của chương trình phổ thông tại các trường công lập. Vì vậy nếu du học trung học tại Mỹ, các học sinh quốc tế cũng có thể được hưởng lợi một phần từ chính sách này. Hơn nữa, ở một số trường trung học công giáo của Mỹ, chi phí học tập cũng khá hợp lý đối với các học sinh quốc tế.
Tham khảo một số trường Trung học tại Mỹ có chi phí thấp:
http://aitduhoc.com/duhoc/du-hoc-my-duoi-30-000-cung-voi-utp/

Chi phi du hoc My hop ly

4. Rút ngắn thời gian, giảm chi phí học đại học

Điều đặc biệt hấp dẫn dành cho các học sinh quốc tế du học trung học tại Mỹ là các em có thể đăng ký các khóa học AP nâng cao ( khóa học chuyên sâu về các lĩnh vực mà học sinh sẽ theo đuổi trong các trường Đại học sau này). Tín chỉ được tích lũy từ các khóa AP sẽ được trường Đại học xem xét và giảm tín chỉ năm nhất cho sinh viên, giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí học đại học tại Mỹ.

5. Dịch vụ tư vấn trường Đại học

Du học Mỹ từ bậc phổ thông, hầu hết các trường trung học tại Mỹ đều cung cấp dịch vụ tư vấn trường đại học mà các trường cấp 3 tại Việt Nam nói riêng không hề có. Với dịch vụ định hướng này này, học sinh sẽ được tư vấn lộ trình học tập để đạt được kết quả cao nhất, hỗ trợ lựa chọn trường đại học phù hợp và được đồng hành trong suốt quá trình làm hồ sơ, viết bài luận để xin nhập học vào các trường Đại học danh tiếng của Mỹ.
Bên cạnh đó, việc học Trung học bên Mỹ cũng giúp học sinh có cơ hội tiếp cận trực tiếp với Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học thông qua các chương trình giao lưu tại trường, để học sinh có thể hiểu rõ ràng hơn về các trường Đại học mà mình dự định đăng ký.

Du hoc trung hoc pho thong tai my

6. Du học sinh được hưởng những quyền lợi đặc biệt hấp dẫn

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, tấm bằng High School Diploma sẽ là điều kiện ưu tiên giúp các bạn vượt qua vòng xét tuyển của các trường Đại học danh tiếng dễ dàng. Hơn nữa, ở một số bang của Mỹ, bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi dành cho người bản xứ, học phí chỉ bằng 30% số tiền bạn đáng lẽ phải đóng nếu bạn từ Việt Nam qua Mỹ học Đại học. Ngoài ra, cũng có rất nhiều học bổng du học Mỹ và các chương trình hỗ trợ tài chính dành cho học sinh tốt nghiệp từ các trường Trung học Mỹ.
Như vậy, việc du học Mỹ trung học phổ thông không chỉ là cơ hội giúp các bạn nâng cao ngôn ngữ, phát triển toàn diện, giao lưu văn hóa, mà còn là bước đệm vững chắc để theo đuổi giấc mơ Đại học danh tiếng tại Mỹ và các trường danh tiếng thế giới.

6 lý do bạn nên du học trung học tại Mỹ 3.33/5 (66.67%) 6 votes

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Trung học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh, ...

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến