Du học trung học tại Rabun Gap
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Du học trung học tại Rabun Gap

admin 19 February,2016

Trường Rabun Gap tên đầy đủ là Rabun Gap Nacoochee School, là một trong những trường tư thục hàng đầu của miền Nam nước Mỹ. Đây là ngôi trường dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 12.

 

Rabun Gap

 

Xem thêm: Học trung học tại Monte Vista Christian School

 

Rabun Gap được thành lập năm 1903, nằm tại thành phố Rabun Country, bang Georgia. Trường có diện tích rộng 5,7 km2, với tỉ lệ số học sinh quốc tế lên đến 25%, từ hơn 20 quốc gia, 75% còn lại đến từ hơn 15 tiểu bang trên toàn nước Mỹ.

 

Tại đây, việc học tập và rèn luyện thể chất, rèn luyện toàn diện được nhà trường rất coi trọng. Mỗi học sinh có thể tự học và tìm hiểu nhiều kiến thức khác nhau tại thư viện sau giờ học trên lớp. Năm học 2013-2014, trường Rabun Gap đón nhận 45 học sinh đến từ 15 quốc gia trên thế giới. Đó là những học sinh thân thiện, dễ mến với tài năng riêng trong các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao và học tập.

 

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh trong quá trình học tại Mỹ, trường Rabun Gap có 7 khu ký túc xá, có nhiều sân chơi tennis, bóng chày, bóng đá… phục vụ các hoạt động thể thao và ở mỗi khu ký túc xá rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, đều có phòng tập đàn. Cuối tuần, nhà trường thường tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh như bơi lội, tập leo núi, hay chèo thuyền kayak trên hồ India.

 

rabun gap

 

Xem thêm: Học điện ảnh và các môn nghệ thuật tại Relativity School

 

Đặc biệt là ở trường Rabun Gap, trên con đường từ ký túc xá đến lớp học, có một hàng cờ các nước có học sinh đang học tập tại trường. Vì vậy mà mỗi lần đi qua con đường này, các du học sinh đều cảm thấy tự hào về đất nước của mình.

 

Trước khi bước vào năm học mới, các học sinh quốc tế được tham gia vào tuần lễ định hướng giành cho học sinh mới nhập trường. Các bạn được thăm cơ sở vật chất của nhà trường, các lớp học, khu ký túc xá, khu thể thao… Học sinh mới còn có 1 ngày khám phá thành phố Atlanta, tham quan văn phòng làm việc của kênh truyền hình CNN, viên bảo tàng Coca Cola…

 

rabun Gap

 

Xem thêm: Xây dựng nền tảng kiến thức tại Windermere Preparatory

 

Năm học 2012-2013, có 2 học sinh Việt Nam đến học tập tại trường Rabun Gap từ trường THPT Hà Nội – Amsterdam và trường Phổ thông Chuyên Ngữ – thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Năm học mới này, có thêm 3 học sinh Việt Nam là Phạm Danh Sơn, Vũ Khương Duy và Nguyễn Ngọc Thủy, cũng là các học sinh từ trường từ trường Phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong (Thành phố Hồ Chí Minh) và trường Chuyên Ngữ – thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, nâng tổng số học sinh Việt Nam học tập và rèn luyện tại trường Rabun Gap lên 5 người.

 

Qua những ngày đầu có mặt tại trường, các bạn Việt Nam cũng như các học sinh quốc tế đều có chung cảm nhận khi được trải qua một tuần lễ khám phá trường mới và thành phố Atlanta đầy ấn tượng và nhiều niềm vui. Với các hoạt động thiết thực trong những ngày đầu tựu trường, các bạn xem đây là cơ hội rất tốt để thích nghi với một nền văn hóa mới, ngôn ngữ mới và ngôi trường mới.

 

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Điện thoại: 04 6675 3443 | Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Trung học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Các chuyên ngành khác, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến