Du học trung học tại Mỹ với trường Greenville
q c

Du học trung học tại Mỹ với trường Greenville

(28/02/2017) actgroup

Du học trung học Mỹ đang là một trong những xu hướng cha mẹ Việt tin tưởng tạo điều kiện cho con tiếp xúc với một nền văn hóa hiện đại từ sớm, giúp con phát triển bản thân theo hướng khuyến khích bộc lộ các tiềm năng khi con mới ở độ tuổi trung học.

Ưu điểm khi du học trung học tại Mỹ với trường Greenville

Mỹ được đánh giá là một đất nước đứng đầu thế giới về rất nhiều mặt, trong đó nền giáo dục được đánh giá rất cao. Hệ thống giáo dục Mỹ có nhiều điểm nổi trội, bao gồm đa dạng các chương trình Anh văn, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ...

Trường trung học phổ thông Greenville được thành lập năm 1958, trụ tại thành phố Greenville, tiểu bang Pennsylvania, Mỹ nhận đào tạo học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 với những ưu điểm:

  1. Sĩ số lớp học nhỏ: 14 học sinh/lớp, học sinh nhận được tối đa sự quan tâm từ giáo viên, đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.
  2. Được sử dụng các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cao cho nhu cầu học tập của học sinh trên lớp cũng như thực hành ngoài giờ.
  3. Học sinh được yêu cầu tham gia chương trình học tập 7h/ngày và 180 ngày/năm.
  4. Hơn 60% giáo viên giàu kinh nghiệm, đều là Thạc sỹ đã từng làm việc và giảng dạy tại các trường trung học và các tổ chức giáo dục khác thuộc tỉnh bang Pensylvania.
  5. Môi trường học tập đến 67% là người bản xứ, tạo cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa Mỹ.
  6. Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa, có hình thức học tập từ xa thông qua các phương tiện truyền thông.

Chương trìnhdu học trung học tại Mỹ “University track” của Greenville High School

Chương trình này cho phép học sinh lớp 12 sẽ lấy được bằng trung học, hoàn thành tín chỉ đại học, và được nhập học tự động vào một trong các trường đại học đối tác của ASG vào học kỳ mùa thu năm 2015 sau khi hoàn thành học kỳ mùa xuân. Học sinh tốt nghiệp chương trình High School Express sẽ được cam kết học bổng từ $54,000 đến $70,000 đô la Mỹ tại các trường Đại học đối tác. Chương trình này thích hợp cho những học sinh có kỹ năng tiếng Anh tốt và kết quả học tập xuất sắc, nên ASG cùng với các trường đối tác cũng sẽ cung cấp cho học sinh các cơ hội để kiếm được học bổng khen thưởng lên đến $ 17,000 đô la Mỹ để bù đắp chi phí trung bình tiêu chuẩn chung là $47.000 đô la Mỹ.

Chương trình này được thiết kế dành cho những sinh viên:

  • Tốt nghiệp trung học và có nguyện vọng học lớp 12 tại Mỹ để tăng cường kỹ năng tiếng Anh của mình, đạt được tín chỉ đại học, tìm hiểu và trải nghiệm sâu hơn về văn hóa Mỹ và bắt đầu định hướng con đường học tập của mình để nhập học vào một số trường Đại học ở Mỹ sớm hơn.
  • Chỉ cần hoàn thành lớp 11 và muốn theo đuổi một con đường “tắt”  để lấy được bằng tốt nghiệp ở Mỹ.
  • Học sinh đang học lớp 12 ở Mỹ, nhưng trường hiện tại của học sinh không cung cấp cho học sinh khả năng để lấy được tấm bằng tốt nghiệp, trừ khi họ hoàn thành hai năm tại trường.
  • Tất cả các lộ trình học tập nêu trên đều dẫn đến con đường nhập học tự động vào một trong các trường Đại học đối tác của ASG và học sinh đều có cơ hội nhận học bổng từ $54,000 - $70,000. Tuy nhiên, học sinh vẫn có thể lựa chọn nhập học vào các trường đại học khác tùy vào sở thích của học sinh.

Yêu cầu:

Học sinh quan tâm đến chương trình cần để hoàn thành đơn xin xét tuyển và nộp học bạ trung học. Học sinh cũng phải hoàn thành các bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh và gửi bản kế hoạch cá nhân đề cập chi tiết về những mục tiêu giáo dục và định hướng nghề nghiệp của mình, và các gói học bổng sẽ hỗ trợ họ như thế nào.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC AIT

HOTLINE: 0915 591 919

? Địa chỉ: Phòng 501-502-503, tầng 5, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Rate this post