q c

Du học trung học Mỹ với San Domenico School

(02/03/2017) actgroup

Thông tin chung

Địa chỉ:  1500 Butterfield Rd, San Anselmo, CA 94960, United States

Website: http://www.sandomenico.org/

Thành lập năm: 1850

Trường San Domenico được kiểm định bởi:

o   California Association of Independent Schools (CAIS)

o   Hiệp hội các trường THPT, Cao đẳng, Đại học miền Tây (Western Association of Schools and Colleges)

ü  Tổng số học sinh: 183 học sinh từ lớp 9- 12;

 

Giới thiệu chung:

Trường San – Domenico là trường tư thục nội trú đầu tiên và lâu đời nhất tại bang California. Trường tuyển sinh cả nam và nữ cho tất cả các lớp mẫu giáo đến lớp 12, từ xung quanh khu vực vịnh San Francisco và trên toàn thế giới.

Trường nổi bật giữa các trường Tư thục ở khu vực Bay. Khu học xá rộng hơn 208 hecta hoàn toàn phù hợp cho cộng đồng sinh viên toàn cầu của trường. Trường giáo dục học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 12, bao gồm cả chương trình học ban ngày và nội trú.

Các giáo viên giàu kinh nghiệm của trường không những giảng dạy và ứng dụng các công nghệ tiên tiến tốt nhất mà còn là các chuyên gia tâm lý xã hội. Các giáo viên tận tâm với chương trình và bài giảng, là tấm gương tuyệt vời cho các học sinh noi theo. Trường San Domenico trang bị thiết bị iPad phục vụ học tập đến từng sinh viên, được Bộ giáo dục Hoa Kỳ trao giải thưởng danh dự vì sự nghiệp phát triển bền vững giáo dục - Green Ribbon năm 2013.

Khu học xá có một khu vườn cây rộng 0,4 hecta, một  trong những khu vườn lớn nhất ở quận Marin, một trung tâm biểu diễn nghệ thuật và âm nhạc hiện đại, sân đua ngựa, sân điền kinh, sân tennis, sân vận động, bể bơi, cơ sở vật chất toàn diện này cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển tài năng cá nhân, sở thích và niềm đam mê ngoài giờ học

Chương trình học:

Các lớp học của San Domenico lấy học sinh làm trung tâm, để học sinh tự phát triển trí sáng tạo, kỹ năng tư duy biện chứng, và đam mê học tập. Chương trình giảng dạy và học tập đặc biệt iPad  ứng dụng  những kỹ  thuật phát triển của thế kỷ 21 tích hợp toàn diện vào tất cả các chương trình học.

Khi tốt nghiệp trường San Domenico, học sinh có sự tự nhận thức rõ bản thân, sự tôn trọng người khác, trách nhiệm với thế giới và khả năng theo đuổi những cơ hội đa dạng trong tương lai.

  •     Quy mô lớp học: 12 học sinh/ lớp,
  •     Tỷ lệ Giáo viên- Học sinh: 1-12

Tập trung ý tưởng

Trong các lớp học ở trường San Domenico thường tổ chức các buổi hội thảo, trong đó học sinh và giáo viên cùng chia sẻ ý tưởng, các học sinh đều được lên tiếng nói.

Các môn học Chương trình Nâng cao (Advanced Program - AP): Hóa học, Sinh học, Khoa học môi trường,  Lịch sử Mỹ, Vi phân AB, Vi phân BC, Vật lý, Tâm lý, Âm nhac, tiếng Tây Ban Nha,  Studio Art.

Thông tin chi tiết: http://www.sandomenico.org/page.cfm?p=3047

Trường có chương trình ESL, sau giờ học học sinh được dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm nhỏ để tăng cường tiếng Anh;

Các hoạt động ngoại khóa: CLB hoạt họa, CLB Xanh, Guitar, CLB đa văn hóa, CLB Robot, CLB ca nhạc, Dịch vụ học tập, CLB Pháp lý,  CLB Sách

Các câu lạc bộ thể thao: Cầu lông, Bóng rổ, bóng chày, bóng đá, Golf, Bơi lội, Tennis, Bóng chuyền,Việt dã, Điền kinh, Bóng ném,…  

Hàng năm có 40-60 trường đại học và cao đẳng trong nước và quốc tế đến thăm trường San Domenico, đưa đến cho học sinh cơ hội được giao lưu và tìm hiểu các trường. Đến nay, học sinh của San Domenico đã được chấp nhận vào học tại các trường Đại học: American University, Boston University, University of California at Berkeley, University of California at Los Angeles, California Lutheran University, California State University, Northridge, University of Colorado at Boulder, Cornell University (College of Human Ecology), University of Denver, Dickinson College, Florida Institute of Technology, Harvard University, University of Illinois at Urbana-Champaign, Indiana University at Bloomington.

Chi phí

Học phí: $58,350 (bao gồm học phí, ăn , ở)

Điều kiện đăng ký nhập học:

Phí nộp đơn: $100

Nộp đơn online

Kết quả học tập của 3 năm học gần nhất

TOEFL, SSAT, cụ thể: Lớp 9 và 10: TOEFL, SSAT ; lớp 11: SSAT, PSAT, or SAT

Thư giới thiệu của giáo viên Toán và tiếng Anh (theo mẫu)

Phỏng vấn qua Skype với đại diện của trường

http://www.sandomenico.org/page.cfm?p=2348

Bạn còn băn khoăn muốn có thêm thông tin, hãy gửi email cho chúng tôi, AIT sẽ liên hệ lại ngay với bạn !

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Văn Phòng tại Hà Nội
14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0915 59 19 19 hoặc 04.3933.0099
Email: hanoi@aitduhoc.com

 

Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh

Lầu 4, Tòa nhà Yoco, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé,  Q.1, TPHCM
ĐT: 0903.160.440 | 0898.124.636
Email: nguyen.dieu@aitduhoc.com

Rate this post