DU HỌC MỸ VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC JOHN BAPST MEMORIAL
q c

DU HỌC MỸ VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC JOHN BAPST MEMORIAL

(28/02/2017) actgroup

Đất nước mỹ  xứ sở cờ hoa là một trong những nơi  mang đến giá trị nền  văn hóa hiện đại và năng động. Du học mỹ mang đến cơ hội cho các bạn được tiếp cận với nền giáo dục năng động bậc nhất thế giới  . Và trường John Bapst là trường tư thục dự bị đại học cao đẳng có truyền thống từ năm 1928 là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt . Tọa lạc ở thành phố Bangor, John Bapst được kiểm chứng bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England (NEASC), đồng thời là thành viên của Hiệp hội các trường Nội trú và Tư thục.

Địa chỉ: 100 Broadway, Bangor, ME 04401, United States

Thành lập năm: 1929

Tổng số học sinh: 515, trong đó 13% sinh viên quốc tế

Maine nổi tiếng là địa danh nghỉ dưỡng của nước Mỹ, và là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích vẻ đẹp hoang dã, với một số địa danh: Công viên quốc gia Acadia, Bar Harbor, và núi Katahdin.

John Bapst là trường tư thục dự bị đại học cao đẳng có truyền thống từ năm 1928.  Tọa lạc ở thành phố Bangor, bang Maine, thành phố lớn thứ 3 của bang Maine, John Bapst có chương trình giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12 với các chương trình dự bị học thuật, thể chất và nghệ thuật.  John Bapst được kiểm chứng bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England (NEASC), đồng thời là thành viên của Hiệp hội các trường Nội trú và Tư thục. Trường xếp thứ nhất tại bang Maine bởi Washington Post vào năm  2012 và 2014 và hai lần nhận giải hạng A của chính quyền bang Maine.

Các điểm nổi bật

- Xếp hạng 1 ở Maine vào năm 2012, năm 2014, và năm 2016 theo bình chọn của tờ Washington Post, John Bapst năm nay chào đón sinh viên từ 35 thành phố ở Maine và từ 6 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chúng tôi tin vào giáo dục toàn diện, nhưng tại John Bapst nhà trường cũng tạo cơ hội cho học sinh khám phá những điều mà các em đam mê.

- Nhà trường đặt tiếng Anh và Toán là môn chính; đồng thời, Nghệ thuật và Âm nhạc cũng được coi trọng.

- Nhà trường có truyền thống phục vụ cộng đồng; chúng tôi cũng khuyến khích học sinh tăng cường học tập trong các ngành Khoa học, kết hợp các chương trình nâng cao AP về Khoa học máy tính với Bảo vệ mạng và Robot, chuẩn bị hành trang cho thế giới thực thông qua các khóa học về Kinh tế, Văn hóa thế giới, và Ngôn ngữ.

- Học sinh của John Bapst thi 510 AP (Advanced Placement) vào tháng 5 năm 2016 trong 18 môn học.

- Học sinh của trường tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học hàng đầu Ivy League, các trường Đại học nghiên cứu công cộng và tư nhân hàng đầu tại Mỹ, và các trường Đại học khai phóng tốt nhất khác. Nhiều em đang theo học tại Đại học Yale, Harvard, MIT, Stanford, Boston College, Wellesley, Tufts, Johns Hopkins, Notre Dame, Northwestern, Penn, Williams, Virginia Tech, Emory, Georgia Tech, Purdue, Michigan State, Washington, Wisconsin, một số cơ sở tại hệ thống các trường Đại học California, ngoài ra nhiều học sinh của chúng tôi cũng đã vào các trường nghệ thuật và âm nhạc như Viện Nghệ thuật Chicago và Berklee College of Music.

Chương trình học:

Tại trường John Bapst, chương trình học thuật nâng cao (AP) đã được phát triển mạnh mẽ từ nhiều thập kỷ. Bằng việc khuyến khích các học sinh quốc tế tận dụng những kinh nghiệm và thành công của mình, trường đã mở chương trình học nội trú từ năm 2011. Ở nước Mỹ, chương trình học thuật nâng cao được công nhận trên phạm vi quốc gia. Các trường đại học và cao đẳng chấp nhận kết quả của chương trình AP thay thế cho các khóa cơ bản mở đầu hoặc tương ứng với một số tín chỉ của khóa học cơ bản.  Trường John Bapst hàng năm tổ chức khoảng hơn 400 bài kiểm tra AP cho các học sinh. Mỗi khóa học AP có nội dung riêng, chủ yếu về các môn như tiếng Anh, khoa học, toán học, lịch sử, ngôn ngữ dành cho các học sinh trung học hàng đầu.  Tại trường John Bapst, các bài kiểm tra AP là bắt buộc đối với các học sinh.

Các môn học khóa AP bao gồm: Toán học, Khoa học, Nghệ thuật, tiếng Anh, Khoa học xã hội, Công nghệ, Thể chất.

http://www.johnbapst.org/academics/course_list

Trường giảng dạy chương trình tiếng Anh dự bị cho sinh viên quốc tế (ESL)

Tỷ lệ học sinh/ giáo viên: 14/1

Các chương trình học: 106

Cac chương trình nâng cao (APs): 18

Chương trình danh dự (Honors): 16

Trường có 17 đội thể thao, các câu lạc bộ, âm nhạc và nghệ thuật

Học phí: $46,500 (bao gồm học phí, ăn, ở, học tiếng Anh (ESL), sách vở, bảo hiểm sức khỏe, đưa đón sân bay đến trường, các hoạt động cuối tuần

Điều kiện đăng ký nhập học:

-          Điền đơn online

-          Thư giới thiệu của giáo viên (theo mẫu)

-          Kết quả học tập

-          Kết quả tiếng Anh TOEFL, TOEFL Jr., IELTS, or SSAT

-          Phỏng vấn với đại diện trường

-          Hạn nộp hồ sơ: Ngày 1 tháng 2

-          Phí nộp hồ sơ: $65

Mọi chi tiết tham khảo về thông tin trường xin liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC AIT

☎ HOTLINE: 0915 591 919

? Địa chỉ: Phòng 501-502-503, tầng 5, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Rate this post