Thành lập từ năm 1997

Duolingo English Test (DET) có được chấp nhận tại các trường Cao đẳng/Đại học Canada?

🇨🇦 Tại Canada có nhiều trường Đại học, cao đẳng vẫn chấp nhận bài thi Duolingo English Test (DET)?
Với các du học sinh (DHS) một trong các yêu cầu để được chấp nhận học tại các trường Cao đẳng/ Đại học tại Canada đó là bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu về ngôn ngữ thông qua điểm các bài kiểm tra tiếng Anh đã được quy định theo luật của Canada.
Bạn có thể đọc thêm về 🍁 Bài kiểm tra tiếng Anh đối với các bạn học sinh muốn đi du học Canada theo hình thức SDS:
DET là một bài thi tiếng Anh trực tuyến, được thiết kế để kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh và điểm DET hiện ngày càng được nhiều trường/tổ chức giáo dục có uy tín chấp nhận thay thế cho bài thi truyền thống như IELTS/TOEFL. Các bài kiểm tra DET được bảo mật cực kỳ an toàn và giám sát chặt chẽ từ xa, hình thức thi cử tiện lợi cho thí sinh với mức chi phí thấp so với các bài thi truyền thống.
❓❓❓ Một câu hỏi được đặt ra là tại sao DHS nên lựa chọn DET là bài kiểm tra ngôn ngữ khi nộp hồ sơ xin đi học tại Canada?
Chúng ta hãy điểm qua một vài nội dung rất mạnh khi ta lựa chọn DET để được thông qua bài kiểm tra ngôn ngữ khi xin học tại các trường Cao đẳng/Đại học tại Canada, cụ thể:
🎯 Các điểm mạnh khi thi DET:
• Bài thi: Làm bài trực tuyến khoảng 45 phút và có một cuộc phỏng vấn ngắn khoảng 10 phút qua video để thể hiện khả năng tiếng Anh.
• Thuận tiện: làm bài thi trực tuyến bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào; không cần di chuyển.
• Phí dự thi: 49 USD, chỉ bằng 1/5 so với lệ phí thi IELTS/ TOEFL
• Nhanh chóng: Nhận kết quả trong vòng 48 giờ kể từ khi thi xong và chia sẻ kết quả với bao nhiêu trường học tuỳ ý, hoàn toàn miễn phí, và ngay lập tức.
• Yêu cầu: Chỉ cần hộ chiếu/ giấy tờ tuỳ thân chính chủ có ảnh; Không gian yên tĩnh trong 45’; Kết nối internet ổn định; Máy tính có camera trước, micro và loa (lưu ý không được đeo tai nghe) và thiết bị có trình duyệt được hỗ trợ chạy ứng dụng Duolingo.
🍁
Khi sử dụng kết quả thi DET bạn cần nắm thật rõ việc quy đổi điểm tương đương với các kết quả thi của IELTS/ TOEFL và hơn hết bạn cần tìm hiểu yêu cầu của trường bạn nộp hồ sơ trước khi bạn thi để có lộ trình rõ ràng phấn đấu.
🎯 Để đạt kết quả thi tốt bạn nên có sự chuẩn bị và luyện tập, một số kinh nghiệm Văn phòng Tư vấn Du học chia sẻ sau đây giống như “bí kíp” giúp bạn lựa chọn thi DET đạt kết quả cao.
– Đường link để đăng ký thi và làm bài thi thử: https://englishtest.duolingo.com/applicants
– Bài thi thử kéo dài trong 15 phút, bạn nên thi thử nhiều lần để biết dạng đề thi và có thể ước tính được điểm (level) của mình.
– Tìm hiểu thêm các cách thức thi để đạt điểm cao trên kênh youtube của thầy Luke https://www.youtube.com/c/EnglishwithLuke
– Download tài liệu ôn tập: https://www.dropbox.com/s/baqn9iap2jfr1fj/DET.rar?dl=0
– Luyện tập hằng ngày trên trang: https://hedwigedu.com/practice/
– Vạch ra lộ trình học và thi thật nghiêm túc, chịu khó dành ra 2 tiếng mỗi ngày luyện tập, trong khoảng 1-3 tháng, với các bạn đã có nền tiếng anh khá, bạn sẽ có đủ khả năng đạt được điểm tốt.
– Hãy đóng tiền và được mất tiền để bạn có động lực thực hiện việc thi thật tốt và nghiêm túc
– Trong lúc thi các bạn phải thật sự thoải mái, đừng lo lắng quan tâm đến thời gian quá nhiều, tập trung các kỹ năng viết và nói vì đó là 2 kỹ năng dễ ăn điểm.
🎯 Danh sách các trường Đại học tại Canada chấp nhận chứng chỉ DET các bạn sẽ nhìn thấy trong hình ảnh được cung cấp kèm theo bài viết. Điểm DET được chấp nhận ở bậc Đại học thường từ 105 điểm trở lên. Chi tiết cụ thể về nội dung này các bạn có thể liên hệ với Văn phòng Tư vấn Du học AIT
Danh sách các trường Đại học tại Canada chấp nhận chứng chỉ DET
Danh sách các trường chấp nhận chứng chỉ DET cho bậc Đại học và Thạc sĩ
Những thông tin chi tiết hơn về hệ thống giáo dục tại Canada sẽ được cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT, hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!
Link đăng ký tư vấn aitduhoc.com/F12Oct23