Thành lập từ năm 1997

Edmonton Public Schools

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm Edmonton Public Schools (EPS).

I. Thông tin chung

II. Giới thiệu về trường

EPS tự hào chào đón học sinh quốc tế đến học tập tại các trường học chất lượng thông qua chương trình tuyển sinh quốc tế của chúng tôi. Với 218 trường và hơn 115.000 học sinh, chúng tôi cung cấp chương trình học thuật ưu việt và danh sách môn học đa dạng, bao gồm: mỹ thuật, ngôn ngữ thứ hai, thể thao, chương trình kỹ thuật và nghiên cứu công nghệ, cho phép giúp học sinh được hòa mình vào một môi trường giáo dục toàn diện. Bên cạnh đó, nhà trường cũng cung cấp thêm nhiều cơ hội học thuật xuất sắc như chương trình Nâng cao AP, chuẩn bị những hành trang kỹ lưỡng cho học sinh trước khi các em chuyển tiếp lên các chương trình sau trung học.

Học sinh quốc tế theo học tại Edmonton Public Schools được nhà trường tạo nhiều cơ hội trau dồi Anh ngữ đồng thời hòa nhập hoàn toàn với các học sinh Canada trong một môi trường đa văn hóa, thân thiện, an toàn. Thành phố Edmonton – “Thành phố Lễ hội” – là một trung tâm đô thị sôi động được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây luôn tràn ngập các hoạt động trong nhà và ngoài trời thú vị dành cho mọi người!

 Đặc Điểm Nổi Bật:

  • Chương trình đào tạo: Năm học toàn thời gian, một học kỳ, khóa ngắn hạn
  • Các chương trình chuyên ngành: Nâng cao AP, Thể thao và Nghệ thuật
  • Các ngành được đào tạo bằng tiếng Anh, Pháp, và nhiều ngôn ngữ khác
  • Ngày nhập học: Tháng 9 và Tháng 2
  • Hạn nộp hồ sơ: 3 tháng trước ngày bắt đầu khóa học

III. Chương trình nổi bật

Đào tạo chương trình Mầm non – Lớp 12

IV. Chi phí

(Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

  • Phí xét đơn : $250 CAD  
  • Học phí : $13,000 CAD
  • Chi phí ăn ở : $13,000 CAD
  • Bảo hiểm : $550 CAD

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–——————
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.