Thành lập từ năm 1997

Gặp mặt Hướng dẫn lên đường

Vào ngày 12/7/2023 vừa qua, Văn phòng Tư vấn AIT đã có cuộc gặp mặt đầm ấm với các gia đình Du học sinh chuẩn bị lên đường nhập học tháng 9 tới tại Canada. Rất nhiều trong số gia đình không phải lần đầu tiên gửi con đi du học tại Canada thông qua sự trợ giúp của Văn phòng Tư vấn Du học AIT. Chúng tôi biết rằng, với các bạn Du học sinh, AIT vừa là người hỗ trợ đồng thời cũng là gia đình để các con tìm đến khi gặp bất những vấn đề khó cần được giải quyết tại Canada.
Trong chương trình ngoài việc được tiếp nhận các thông tin cần thiết trước khi bay các bạn du học sinh cũng nhận được những lưu tâm trong quá trình học để đảm bảo việc sẽ không gặp phải vướng mắc cho lộ trình định cư sau này tại Canada.
Văn phòng Tư vấn Du học AIT đồng thời gửi đến lời cảm ơn yêu thương nhất đến bạn Trần Hương Giang – Tân sinh viên ĐH Waterloo (University of Waterloo), nơi em sẽ theo học ngành Global Business & Digital Arts, với ngành phụ là Computing. Đây một trong số các du học sinh xuất sắc đã được AIT hỗ trợ và bạn đã học tập PTTH tại Canada từ lớp 11 tại ngôi trường danh giá St.Michaels University School, thành phố Victoria, Canada. Trong buổi “Hướng dẫn lên đường” Giang đã có những chia sẻ về những trải nghiệm trong suốt quá trình học tập và trưởng thành tại Canada. Tuy có không ít những khó khăn nhưng cách mà bạn đạt được những thành tích cao trong học tập và hòa nhập tốt với môi trường sống tại Canada chắc chắn sẽ giúp các bạn tân Du học sinh vững tin vào con đường đã lựa chọn.
Hãy cho phép chính chúng ta được tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đi du học Canada, và hãy tin tưởng rằng tương lại gần chúng ta sẽ về cùng một “nhà”.
Để sớm nhận được tư vấn từ đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm về du học và giáo dục liên hệ:
🏢 Địa điểm Văn phòng Tư vấn Du học – Định cư AIT tại Việt Nam: Tầng 5, Toà Nhà Tem, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎ Hotline: 091 559 1919
💻 Email: Counselor@aitduhoc.com