Văn phòng Tư vấn Du học AIT đã cố vấn và thực hiện hàng trăm hồ sơ du học và định cư trong nhiều năm qua. AIT tự hào khi không chỉ thành công với những hồ sơ đẹp, mà còn tự tin giải quyết những “ca khó” như:

AIT được thành lập từ năm 1997 với gần 30 năm hoạt động và phát triển, cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, AIT cam kết sẽ là chỗ dựa vững chắc giúp bạn và gia đình có được tấm vé du học Canada và dần tiến gần hơn tới cuốn hộ chiếu quyền lực Canada. 

Cho thời điểm “vàng” lựa chọn du học Canada, Văn phòng Tư vấn Du học AIT xin cung cấp những ưu đãi đầy hấp dẫn. Hãy nhanh tay liên hệ AIT để nhận ưu đãi cho đến hết tháng 4/2023:

Địa điểm: Văn Phòng Tư Vấn Du Học AIT, Tầng 5, Toà Nhà Tem, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

———————————————————————————————–

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT, thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.