Giới thiệu Đại học Massachusetts Dartmouth
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Giới thiệu Đại học Massachusetts Dartmouth

admin 10 July,2015

Giới thiệu Đại học Massachusetts Dartmouth

2

Khuôn viên trường UMass Dartmouth

Dartmouth được đánh giá là một trong những nơi an toàn và có mức sống dễ chịu nhất cho sinh viên tại Mỹ. Massachusetts Darmouth nằm trong hệ thống trường Đại học danh tiếng của bang, được gọi là “University Town” bởi trong khuôn viên của trường có đầy đủ các tiện nghi cho sinh viên sinh hoạt.

 Đôi nét về thành phố Dartmouth

Trải dài theo bờ biển Atlantic, chỉ cách Boston khoảng 1 giờ về phía Nam, Dartmouth là một thành phố năng động, và đa dạng dân số. Với lịch sử nông nghiệp phong phú, giàu có, nơi đây mang lại cảm giác yên bình khó tìm ở bất kỳ nơi đâu. Dartmouth được đánh giá là một trong những nơi an toàn và có mức sống dễ chịu nhất cho sinh viên tại Mỹ.

Dartmouth có cảnh đẹp da dạng với khí hậu 4 mùa rõ rệt, đem lại những thú vị về thời tiết cho con người sinh sống nơi đây. Đặc biệt, vào mùa hè tại UMass Dartmouth, sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoài trời trên những bãi biển xinh đẹp của bờ biển Atlantic.

Giới thiệu chung về Đại học Massachusetts Dartmouth:

Tọa lạc tại thành phố Dartmouth với khuôn viên rộng 700 hecta, trường có 3 khu học xá và 2 ký túc xá ngay trong khuôn viên trường để thuận tiện cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường, đặc biệt là các sinh viên quốc tế. Trường đào tạo chương trình Đại học với 80 lĩnh vực khác nhau và 38 chương trình thạc sỹ tại 8 học khu của trường.

Nằm trong hệ thống trường Đại học danh tiếng của bang Massachusetts, UMass Dartmouth là một trong những Đại học công lập chất lượng cao tại Mỹ. Trường được gọi là “University Town” bởi trong khuôn viên của trường có đầy đủ các tiện nghi cho sinh viên sinh hoạt. Ngoài các học khu và ký túc xá, sinh viên có thể tìm thấy các nhà hàng, trung tâm thương mại, các khu mua sắm, các dịch vụ giải trí ngay trong khuôn viên trường.

Những lý do nên theo học tại UMass Dartmouth:

 • Thời gian nhập học linh động với 3 kỳ mỗi năm: tháng 1, tháng 5 và tháng 9
 • Sĩ số lớp học nhỏ, sinh viên được quan tâm tận tình
 • Ngành kinh doanh và kỹ thuật của trường được đánh giá cao trên toàn nước Mỹ
 • Trường có hơn 100 câu lạc bộ và các trung tâm đào tạo, tạo điều kiện để sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa và nâng cao các kỹ năng cần thiết
 • UMass Dartmouth thuộc nhóm trường hạng 1 khu vực Đông Bắc nước Mỹ

1

Một trong số các học khu của UMass Darthmouth

Thế mạnh của trường:

 • Ngành nghệ thuật và các chuyên ngành nghệ thuật khác:

Darthmouth có 3 học khu và có một học khu chỉ dành riêng cho ngành nghệ thuật và các chuyên ngành nghệ thuật khác. Ngoài ra, vẫn có các lớp học dành cho ngành nghệ thuật ở 2 học khu còn lại.

Trường có rất nhiều các studio và các phòng lab để phục vụ cho việc học tập và thực hành của sinh viên. Thậm chí là, các nghệ sĩ trong khu vực cũng thường xuyên sử dụng các studio của trường để làm việc, nên sinh viên theo học ngành nghệ thuật tại trường có rất nhiều cơ hội được gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ các nghệ sĩ nổi tiếng.

 • Chương trình Dự bị thạc sỹ MBA

Chương trình Dự bị Thạc sỹ MBA của UMass Dartmouth chỉ có 1 học kỳ, do đó, sinh viên có thể hoàn thành chương trình MBA (cả Dự bị thạc sỹ) trong vòng 1,5 năm. Điều này giúp cho sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều so với hầu hết các chương trình MBA khác tại Mỹ.

 • Ngoài ra trường cũng nổi bật về một số ngành khác như: Kế toán, Sinh học, Tiếng Anh, Tài chính, Quản trị, Marketing, thạc sỹ về Y tá,…

Thông tin tuyển sinh quốc tế của Umass Dartmouth:

 • Chương trình Dự bị Đại học (tương đương Năm 1 Đại học)
 • Chương trình Dự bị Thạc sỹ

Yêu cầu nhập học:

Chương trìnhYêu cầu học thuậtYêu cầu tiếng Anh
Dự bị Đại họcBằng tốt nghiệp Trung học với điểm trung bình từ 6.0 trở lênIELTS 5.5 hoặc TOELF iBT 69
Dự bị Thạc sỹBằng tốt nghiệp Đại học tối thiểu 2,6/4,0 trở lênMBAIELTS 6.0, hoặc TOEFL iBT 72
Thạc sỹ ngành Kỹ sưIELTS 6.5, hoặc TOEFL iBT 79

Học phí và học bổng:

Học phí:

Trong toàn hệ thống trường Đại học của Massachusetts, học phí tại UMass Darthmouth là thấp nhất. Do đó, đối với sinh viên muốn theo học chương các chuyên ngành về Nghệ thuật thì UMass Dartmouth là một lựa chọn hàng đầu, bên cạnh đó, các chuyên ngành về Kinh tế thì cũng là một trong những lựa chọn tốt vì Dartmouth chỉ cách Boston 1 giờ về phía Nam.

 • Chương trình Dự bị Đại học (tương đương Năm 1 Đại học): $25.34030 tín chỉ (3 học kỳ)
 • Chương trình Dự bị Thạc sỹ: $12.650/học kỳ

Học bổng:

Sinh viên đăng ký chương trình Dự bị Đại học tại trường UMass Dartmouth (tương đương chương trình Đại học Năm 1) có cơ hội nhận được học bổng trị giá $12.000/4 năm học tại trường.

Sinh viên đăng ký phỏng vấn để nhận học bổng $3.000 cho năm học đầu tiên. Những năm tiếp theo của Đại học, nếu sinh viên duy trì được điểm trung bình học tập từ 3.0 trở lên sẽ được tiếp tục nhận học bổng $3.000/năm.

Chi tiết về chương trình học bổng, xem tại đây

 

Đăng ký tư vấn tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp:

VP Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 6675 3443 | Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

 

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Kỹ sư, Nghệ thuật và Truyền thông, Khách sạn và Du lịch, Khoa học, Máy tính và Công nghệ, Chương trình tiếng Anh, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến