Giới thiệu Đại học New Hampshire
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Giới thiệu Đại học New Hampshire

admin 10 July,2015

Đại học New Hampshire và những điều bạn chưa biết

Với bề dày kinh nghiệm và những thành tích nổi bật do các tổ chức uy tín công nhận, Đại học New Hampshire giống như mật ngọt đang thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký theo học.

Du học Mỹ từ bao lâu đã trở thành mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng bởi lợi ích của môi trường học tập năng động và nền văn hóa đa dạng mang lại. Học tập tại một trường Đại học ở Mỹ, sinh viên không những có nhiều cơ hội thụ hưởng một nền giáo dục tốt mà còn mở rộng về tương lai nghề nghiệp với những kĩ năng nghề nghiệp chuyên biệt. Với các sinh viên quốc tế đang tìm hiểu về chương trình học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Mỹ, Navitas cung cấp Chương trình chuyển tiếp quốc tế bậc Đại học (IUTP) tại Đại học New Hampshire (UNH) – một trong số những trường đại học cấp 1 quốc gia ở Mỹ, tọa lac tại bang New Hampshire – là bang an toàn nhất nước Mỹ và cũng là bang được miễn thuế nên chi phí rất chi phải chăng.

Giới thiệu chung

 Đại học New Hampshire tọa lạc tại Durham được thành lập vào năm 1866. Đây là trung tâm của vùng New England và chỉ cách thành phố Boston khoảng một giờ lái xe. Ngôi trường nằm trong địa phận của bang New Hampshire – khu vực thịnh vượng nhất miền Đông nước Mỹ.

New Hampshire 1

            Hiện trường đang có gần 15.596 sinh viên theo học, trong đó sinh viên bản xứ chiếm 90% và sinh viên quốc tế chiếm 10%. Môi trường giáo dục tại đây có chất lượng cao và được đầu tư lớn từ chính phủ – khoa nghệ thuật sở hữu hệ thống rạp chiếu phim 3D, khoa du lịch khách sạn sở hữu hệ thống 3 nhà hàng 5 sao, thư viện hiện đại trang bị toàn bộ máy tính Apple, hệ thống xe bus miễn phí… Bên cạnh đó, trường có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế  với hơn 250 câu lạc bộ, các nhà thi đấu thể thao và đội nhóm.

Navitas tại UNH đặt trong khuôn viên trường Đại học New Hampshire, thành phố Durham. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận những địa danh lịch sử thú vị của Boston bằng tàu điện, hòa trộn với những cư dân trẻ trung của hơn 50 trường đại học và cao đẳng, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động giải trí của vùng New England như – trượt tuyết, những bãi biển, núi, du thuyền, các môn thể thao dưới nước – tất cả chỉ nằm cách thành phố một hoặc hai giờ xe chạy. Là sinh viên của Navitas UNH, bạn có nhiều cơ hội khám phá Massachusetts, Mũi Cod xinh đẹp và đường bờ biển Atlantic.

Lý do chọn lựa trường New Hampshire

Kể từ khi thành lập đến nay, New Hampshire ngày càng chứng tỏ chất lượng đào tạo và vị thế trong số các trường Đại học ở Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm và một bảng thành tích nổi bật, Đại học New Hampshire giống như mật ngọt đang thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký theo học.

New Hampshire 2

 • Top 500 trường đại học trên thế giới (ARWU – Shanghai Jiao Tong University 2013)
 • Xếp hạng thứ 99 trường đại học thuộc top Tier 1 đại học cấp quốc gia (The U.S News & World Report, 2015); xếp hạng thứ 82 về các nghiên cứu (Forbes 2013) với hơn 80 trung tâm nghiên cứu trong trường trong đó có cả Nasa.
 • Xếp hạng 44 những trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ (theo US News & World Report 2015)
 • Chương trình Quản trị Khách sạn nằm trong top 25 ở Mỹ với 800 tiếng thực tập có hưởng lương và hơn 90% tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp
 • Chương trình kỹ thuật nằm trong top Best Undergraduate Engineering
 • UNH là một trong số 13 trường đại học tại Mỹ được cấp tài trợ để thực hiện các nghiên cứu về biển, đất liền và không gian.
 • Tất cả các chương trình kinh tế đều được công nhận bởi AACSB và tất cả chương trình kỹ thuật đều được công nhận vởi ABET. Đây là cam kết cao nhất về chất lượng giáo dục của UNH nhằm đáp ứng được các tiêu chuẩn về nghề nghiệp và các yêu cầu thực tế của các công ty tập đoàn trên thế giới.
 • New Hampshire là bang được miễn thuế, cách Boston 1 tiếng về phía Bắc và cách bãi biển chỉ khoảng 20 phút – Đây là tiểu bang luôn được xếp hạng trong ba tiểu bang an toàn nhất tại Mỹ.
 • UNH là trường đại học nghiên cứu thực hành. Sinh viên có cơ hội để biến kiến thức trên lớp học vào quá trình thực tập.

Chương trình đào tạo

Trường đào tạo tiếng Anh, các chương trình chuyển tiếp tương đương năm 1 đại học, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ của hơn 400 chuyên ngành với nhiều ngành thế mạnh như: kinh doanh, kế toán (ngành hệ thống thông tin kế toán xếp hạng 2 toàn quốc), tài chính, quản trị nhà hàng khách sạn, kỹ thuật, cơ khí, …

New Hampshire 3

Chương trình IUTP của Navitas tại UNH tổng hợp các yếu tố hỗ trợ sinh viên thành công khi chuyển tiếp vào học tại trường đại học New Hampshire. Chương trình chuyển tiếp quốc tế bậc Đại học (IUTP) tại đây được thiết kế như một cầu nối về học thuật và văn hóa cho sinh viên trong suốt năm nhất chương trình đại học.

Học phí

 • Stage I – tiếng Anh: $8,883/kỳ (16 tín chỉ)
 • Stage II – Đại học năm nhất: $26,650/3 kỳ (36 tín chỉ)
 • Ăn ở: $9,000 – $10,000/năm
 • Bảo hiểm: $2,683/năm

Kết luận

            Trong tiềm thức, nước Mỹ vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh quốc tế vì một hệ thống giáo dục tiên tiến và nhiều ngôi trường danh giá hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội và trải nghiệm thú vị cho các bạn du học sinh. Ngay từ bây giờ, nếu bạn học sinh nào đang ấp ủ ước mơ đi du học Mỹ thì còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị cho mình hành trang thật tốt để lên đường biến giấc mơ thành hiện thực.

Đăng ký tư vấn tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp:

VP Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 6675 3443

Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Kỹ sư, Nghệ thuật và Truyền thông, Khách sạn và Du lịch, Khoa học, Máy tính và Công nghệ, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến