Giới thiệu Đại học Stanford – Ngôi trường danh giá của Mỹ
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Giới thiệu Đại học Stanford – Ngôi trường danh giá của Mỹ

ngaact 4 June,2018

 

Đại học Stanford nổi tiếng là Đại học có chất lượng giảng dạy tốt tại Mỹ, là cái nôi đào tạo nhân tài cho cả thế giới. Học tập tại Đại học Stanford là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên.

 

Đại học Stanford – Ngôi trường danh giá của Mỹ 

 

Giới thiệu chung về đại học Stanford

Đại học Stanford thành lập năm 1885, bởi thống đốc bang California cùng vợ của mình để tưởng nhớ đến cậu con trai đã mất của họ.

Hệ thống Đại học Stanford bao gồm 1 trường Đại học và 7 trường Cao đẳng cùng hàng trăm viện nghiên cứu. Các chuyên ngành được giảng dạy và nghiên cứu tại đây bao gồm: nhân văn và khoa học, kinh doanh, sư phạm, khoa học kỹ thuật, xã hội, luật, dược, công nghệ sinh học, khoa học máy tính, công nghệ cao.

Để được nhận vào Đại học Standford, sinh viên phải thực sự xuất sắc: GPA cao, hoạt động ngoại khóa năng nổ và có tố chất.

Đại học Stanford có khuôn viên rộng nhất so với các trường Đại học của Mỹ. Trường có 700 tòa nhà bao gồm nhiều phòng học, phòng nghiên cứu, giảng day, phòng ở, kí túc xá…

 

Ở đại học Stanford cũng có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên hiện đa dạng, hiện đại như: trung tâm hỗ trợ sinh viên, chăm sóc y tế, bảo hiểm, dịch vụ bảo mật, xe tuần tra trong khuôn viên trường…

Hơn nữa, thư viện của Stanford còn rất đa dạng bởi sở hữu hàng nghìn đầu sách quý giá, hàng triệu tài liệu điện tử, tài liệu nghe nhìn phục vụ học tập.

Với chất lượng giáo dục hoàn hảo cùng hệ thống cơ sở hiện đại bậc nhất, chi phí học tập tại Đại học Stanford cũng không hề rẻ.

 

Điều kiện nhập học Stanford

Điều kiện nhập học Stanford khá khắt khe như sau:

– GPA trên 3.75 (tương đương 8.0 – 9.0 tại Việt Nam).

– Điểm SAT tối thiểu 1950.

– Tham gia các hoạt động ngoại khóa nổi bật, hoạt động đề cao năng lực lãnh đạo.

– Chứng tỏ được bản thân là một nhân tố năng động, có phẩm chất, ưu tú.

 

Bài luận trình bày mong muốn học tập tại nhà trường xuất sắc. Bài luận của bạn cần thể hiện được quan điểm, mong muốn và kế hoạch trước, trong và sau khi học ở đây. Cùng với đó, học sinh thể hiện dược kinh nghiệm và bài học bản thân có được.

 

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến