Giới thiệu Đại học Widener – Mỹ
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Giới thiệu Đại học Widener – Mỹ

admin 7 July,2015

Là thành phố lớn nhất của bang Pennsylvania và lớn thứ năm ở Mỹ, vẻ đẹp của Philadelphia mang hình hài pha trộn giữa nét hiện đại và cổ kính của những kiến trúc được lưu giữ qua nhiều giai đoạn lịch sử. Philadelphia là một thành phố năng động và náo nhiệt với hàng ngàn công ty thuộc đủ các lĩnh vực. Nhưng không chỉ nổi bật về thương mại, Philadelphia còn có một bề dày về nghệ thuật, lịch sử, văn hóa và thể thao đối với người dân. Dù sinh viên có muốn tham gia vào hoạt động nào cũng đều sẽ cảm nhận được sự nồng hậu và thân thiện cửa người dân nơi đây, những người sinh ra từ Philadelphia với tên gọi “Thành phố của tình Huynh đệ”. Tọa lạc tại nơi đây, Đại học Widener được coi như là một điểm đến hoàn hảo cho sinh viên quốc tế muốn khám phá cái nôi đào tạo giáo dục của thế giới.

Giới thiệu chung

Đại học Widener được thành lập năm 1821 tại thành phố Chester, bang Pennsylvania, cách trung tâm thành phố Philadelphia khoảng 20 phút. Nằm tại trung tâm của một trong những nơi sầm uất và đa dạng nhất của Mỹ nhưng vẫn giữ được những nét cổ kính mang đậm dấu ấn lịch sử, Widener là điểm đến hoàn hảo cho sinh viên quốc tế muốn khám phá cái nôi của nền giáo dục Mỹ.

đại học widener

Đại học Widener có 8 khoa, đào tạo 40 chuyên ngành, 50 phân ngành và 10 chương trình kép với tổng số sinh viên là 6.311, trong đó có 3,543 sinh viên chương trình Đại học và 2,777 sinh viên của chương trình Sau Đại học.

Lý do lựa chọn Đại học Widener

Đại học Widener xếp hạng thứ 189 trên toàn nước Mỹ (Theo News and World Report, 2015). Theo học tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập với các chương trình đào tạo phong phú cùng chất lượng giáo dục đẳng cấp, toàn diện được sinh viên và các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Có tới 89% sinh viên tốt nghiệp Widener có việc làm ngay sau 6 tháng, và đặc biệt hơn 1.300 cựu sinh viên hiện đang làm CEO, Chủ tịch hoặc phó chủ tịch của các tập đoàn, công ty lớn tại Mỹ. Hơn thế, có hơn 1000 tổ chức, doanh nghiệp nổi tiếng tại Mỹ liên tục tiếp nhận sinh viên của Widener đến thực tập (Internship) hoặc cộng tác (Co-op). Trong đó, nhiều sinh viên có cơ hội cộng tác hưởng lương trong suốt 12 tháng và cơ hội thực tập với Marriot trong 3 tháng hè với 400 giờ công được trả lương. Đại học Widener cũng được xếp hạng thứ 24 trong danh sách các trường có dịch vụ tốt nhất so với các trường Đại học quốc gia (theo Washington Monthly College Guide).

đại học widener

Thế mạnh về đào tạo của trường

Đại học Widener cung cấp đa dạng các chương trình cho các sinh viên chọn lựa nhưng hai ngành nổi bật nhất và cũng là thế mạnh đào tạo của trường là Kỹ thuật và Du lịch – Khách sạn.

 • Ngành Kỹ thuật (Engineering):

Widener là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ đào tạo về ngành Kỹ thuật. Trường nằm trong top 140 tại Mỹ, và là một trong số ít những trường Đại học được cấp chứng chỉ ABET cho chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật. Đặc biệt, 95% sinh viên ngành Kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 • Ngành Du lịch và khách sạn:

Widener nằm trong top 20 trường Đại học đào tạo về chuyên ngành Du lịch và khách sạn tại Mỹ. Sinh viên tốt nghiệp ngành này tại trường có cơ hội tìm việc với hơn 40 công ty/tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực tại các thành phố trong khu vực.

Chương trình đào tạo

 • Chương trình Đại học năm 1
 • Chương trình Đại học các năm 2, 3, 4
 •  Chương trình Dự bị Thạc sỹ
 • Chương trình Thạc sỹ

Yêu cầu đầu vào của Đại học Widener

đại học widener

Học phí và các khoản phí khác

Chương trình Đại học

đại học widener

Chương trình Thạc sỹ

đại học widener

Chương trình học bổng của Đại học Widener

Sinh viên chương trình Năm 1 Quốc tế có cơ hội đạt học bổng trị giá $40.000 cho 4 năm học tại đại học Widener.

Điều kiện cho học bổng năm 1:

 • GPA lớp 12 đạt 8.0
 • IELTS đạt 6.5

Các năm tiếp theo xét học bổng dựa vào kết quả học tập của năm thứ nhất.

Mỹ luôn là một chọn lựa đắt đỏ nhưng vẫn là một đích đến phổ biến của các du học sinh bởi vì các bạn du học sinh nhận ra rằng: Một môi nền tảng giáo dục tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai của các bạn học sinh sau này bởi ngoài kiến thức thì các học viên còn được lĩnh hội cả về các kỹ năng sống và các kinh nghiệm làm việc phục vụ cho nghề nghiệp trong tương lai. Một lựa chọn đúng đắn ngay từ những bước đầu tiên là định hướng đúng đắn cho lộ trình lâu dài về sau.

Đăng ký tư vấn tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp:

VP Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điệnthoại: 04 6675 3443

Di động: 0915 59 19 19

Email: hanoi@aitduhoc.com

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

 

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến