Giới thiệu về Toulouse Business School
q c

Giới thiệu về Toulouse Business School

(04/09/2015) admin

Toulouse Business School (TBS) là một trong số những trường đào tạo ngành kinh doanh nổi tiếng tai Pháp, nằm trong danh sách 1% các trường kinh doanh chất lượng thế giới.

Vị trí địa lí

Toulouse Business School tọa lạc tại Toulouse – một thành phố kinh tế sôi động và có nền văn hóa đa dạng. Đây cũng là một thành phố xinh đẹp nằm tại biên giới Pháp và Tây Ban Nha, là nơi có lượng sinh viên đông chỉ đứng sau Paris. Sinh viên học tập tại đây sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập và xã hội yên bình và hiện đại.

toulouse búiness

Chất lượng giáo dục

Với các khuôn viên tọa lạc tại 4 thành phố nổi tiếng là Paris, Toulouse, Barcelona và Casablanca, trường Toulouse Business School được 3 tổ chức kiểm định chất lượng lớn trên thế giới là EQUIS, AMBA và AACSB công nhận chất lượng chương trình học.

Bằng cấp từ TBS được công nhận quốc tế và giúp cho sinh viên có thể làm việc tại bất cứ quốc gia nào. Theo Financial Times, chương trình cao học quản lý của trường Kinh doanh Toulouse (TBS) đứng thứ 20 tại châu Âu. Các ngành còn lại của trường đều trong top các chương trình chất lượng tại Pháp.

Chương trình đào tạo

Toulouse Business School cung cấp cho sinh viên các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. 

Trường đào tạo các ngành:
- Cử nhân quản lý
- Cao học quản lý (Chương trình Grande Ecole)
- Cao học Tài chính - Ngân hàng
- Cao học Marketing và Truyền thông
- Cao học Quản lý dây chuyền cung ứng
- MBA Hàng không
- Tiến sĩ Quản trị kinh doanh.

Đội ngũ giảng viên

TBS là trường có những giảng viên, giáo sư và các nhà nghiên cứu hàng đầu, trong đó 35% số lượng giáo viên này đến từ các quốc gia khác nhau. 

Trường có 5 nhóm nghiên cứu, 70 giáo sư với 140 bài xuất bản hằng năm, 40 dự án nghiên cứu được tài trợ và các nghiên cứu cho những tổ chức lớn như Airbus, CNES, The European Commission và KPMG.

Hỗ trợ sinh viên

Trường cũng có hơn 1.200 tư vấn chuyên nghiệp trong các tập đoàn trên thế giới hỗ trợ trường định hướng sinh viên. Ngoài ra, trường làm việc với các công ty tại Pháp và hơn 150 tập đoàn quốc tế.

Hơn 12.000 cựu học sinh toàn cầu của trường là một mạng lưới xã hội vô cùng rộng lớn và chuyên nghiệp với cẩm nang hướng dẫn, danh bạ, có thể hỗ trợ cho các sinh viên và những học viên sắp tốt nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Rate this post