Trang chủ < Giới thiệu
 • Giới thiệu về đại học James Madison

  22/04/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  Được đặt theo tên của Tổng thống thứ 4 của nước Mỹ, đại học James Madison (JMU) tiếp tục đóng vai trò cao cả trong việc dẫn dắt và mở đường học vấn cho các sinh viên bản địa nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng. Ở JMU, “Thay đổi sinh viên, thay….

 • CAO ĐẲNG TIẾNG PHÁP VIEUX MONTREAL

  19/04/2017 - Giới thiệu Hương Thu

    Giới thiệu chung Cao đẳng tiếng Pháp Vieux Montreal (CVM) tọa lạc tại thành phố Montreal, Quebec, được thành lập năm 1968, là trường cao đẳng tiếng Pháp có chất lượng tốt nhất tại Canada (theo webometrics.info) với hơn 6000 sinh viên hiện đang theo học. Không chỉ là một cơ sở đào tạo….

 • AIT du học mách nước cho du học sinh việc làm thêm ở Mỹ

  17/04/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  Đi du học, hầu hết du học sinh đều muốn tìm kiếm một công việc làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt của mình. Việc làm thêm không chỉ đem lại thu nhập giúp các du học sinh trang trải cuộc sống mà còn là điều kiện để giao tiếp tìm hiểu văn….

 • Ngành khách sạn tại sao không?

  31/03/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  Với các giá trị nhân văn được thể hiện sâu sắc và ấn tượng, bộ phim The Grand Budapest Hotel giành rất nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có 4 giải Oscar, 5 giải BAFTA* và được IMDb** xếp vào top 10 bộ phim hay nhất mọi thời đại về ngành Du lịch –….

 • Du học hè cho trẻ và những điều cần biết

  31/03/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  Với điều kiện sống ngày càng phát triển, du học và đặc biệt là du học hè đã và đang trở thành xu thế giáo dục mới. Trẻ tham gia du học hè ngoài việc trao dồi kiến thức và khả năng giao tiếp bằng Anh ngữ trong môi trường ngôn ngữ chính thống, đặc….

 • Chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ lớp 11, 12 – Những điều cần biết

  31/03/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  Bạn đang học những năm cuối của THPT, và bạn đang có dự định du học Mỹ nhưng bạn chưa biết lập kế hoạch cụ thể cho quá trình làm hồ sơ như thế nào? Vậy còn chần chừ gì mà không tham khảo các bước chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ cho học….

 • Du học Canada tại trường trung học St. Michaels University School

  27/03/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  Trường St. Michaels University School được tọa lạc tại thành phố Victoria – thủ phủ của tỉnh bang British Columbia, và cũng là thành phố ấm áp nhất Canada, trường mang lại cho học sinh một môi trường học tập yên bình và an toàn. Trường trung học St. Michaels University School cung cấp cả….

 • Wayland Academy- Du học trung học Mỹ

  11/03/2017 - Giới thiệu actgroup

  Wayland Academy là trường nội trú dự bị Đại học cao đẳng nằm tại thành phố Beaver Dam, bang Wisconsin. Tại Wayland, trường chuẩn bị cho các em học sinh môi trường giáo dục thu hút trong qua khung chương trình đầy thách thức và chặt chẽ, tập trung chính vào trách nghiệm cá nhân….

 • Du học trung học Mỹ với Villanova Preparatory School

  10/03/2017 - Giới thiệu actgroup

  Villanova Preparatory School là trường tư thục nội trú dự bị Đại học dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Khuôn viên trường nằm nép mình trong một khung cảnh giống như công viên ở thung lũng Ojai xinh đẹp. Trường luôn nhiệt liệt chào đón sinh viên quốc tế, cung cấp….

 • Stuart Hall School – Du học Mỹ cùng ngôi trường nội trú xinh đẹp

  07/03/2017 - Giới thiệu actgroup

  Thông tin chung: Stuart Hall là một trường Dự bị Đại học dành cho cả nam và nữ  từ bậc mẫu giáo đến lớp 12. Được thành lập vào năm 1844, Stuart Hall School là một trong những trường lâu đời nhất ở Episcopal, Virginia và là một thành viên của các trường Công giáo….

Page 1 of 212