Trang chủ < Giới thiệu
 • KHÔNG CÓ BẰNG TIẾNG ANH CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN DU HỌC MỸ

  09/05/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  “Đi du học Mỹ là phải có bằng tiếng anh”. Niềm tin này đã ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta mỗi khi nghĩ đến việc đi du học. Và đây cũng là trăn trở của rất nhiều bạn đang ấp ủ mơ ước được đi du học nhưng ngần ngại vì tiếng anh….

 • Du học Mỹ giá rẻ, tại sao không?

  07/05/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  Học phí ở Mỹ được đánh giá là khá cao, chi phí cuộc sống lại được cho là khá cao. Vậy đáp án nào cho việc du học Mỹ giá rẻ, mời bạn tham khảo lời khuyên từ chúng tôi. I. Lưu ý chọn loại hình trường và lộ trình theo học Mỹ có hai….

 • Du học Canada bậc cao đẳng có nên không?

  26/04/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  Hiện nay Canada vẫn là điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy tại sao Canada lại là điểm đến thu hút du học sinh đến vậy, trung tâm tư vấn Du học AIT xin chia sẻ những lý do nên du học….

 • Giới thiệu về đại học James Madison

  22/04/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  Được đặt theo tên của Tổng thống thứ 4 của nước Mỹ, đại học James Madison (JMU) tiếp tục đóng vai trò cao cả trong việc dẫn dắt và mở đường học vấn cho các sinh viên bản địa nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng. Ở JMU, “Thay đổi sinh viên, thay….

 • UNIVERSITÉ LAVAL, QUEBEC, CANADA

  21/04/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  Đại học Laval là một trường đại học công dạy bằng tiếng Pháp ở thành phố Quebec, bang Quebec của Canada. Được thành lập vào năm 1852, trường Laval là trung tâm giáo dục lâu đời nhất của Canada và là trường đại học bằng tiếng Pháp đầu tiên ở Bắc Mỹ.  Với lịch sử….

 • UNIVERSITÉ DE SHERBROOKE

  20/04/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  Université de Sherbrooke là một trường đại học lớn ở Quebec, Canada được thành lập vào năm 1954 với các cơ sở nằm tại Sherbrooke và Longueuil, cách Montreal khoảng 150 km, cách thành phố Quebec 220km và biên giới Mỹ khoảng 40km. Đây là một trong hai trường đại học bằng tiếng Pháp duy….

 • CAO ĐẲNG TIẾNG PHÁP VIEUX MONTREAL

  19/04/2017 - Giới thiệu Hương Thu

    Giới thiệu chung Cao đẳng tiếng Pháp Vieux Montreal (CVM) tọa lạc tại thành phố Montreal, Quebec, được thành lập năm 1968, là trường cao đẳng tiếng Pháp có chất lượng tốt nhất tại Canada (theo webometrics.info) với hơn 6000 sinh viên hiện đang theo học. Không chỉ là một cơ sở đào tạo….

 • AIT du học mách nước cho du học sinh việc làm thêm ở Mỹ

  17/04/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  Đi du học, hầu hết du học sinh đều muốn tìm kiếm một công việc làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt của mình. Việc làm thêm không chỉ đem lại thu nhập giúp các du học sinh trang trải cuộc sống mà còn là điều kiện để giao tiếp tìm hiểu văn….

 • 10 Cách xin Visa Du học Mỹ bạn nên biết

  04/04/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  Du học Mỹ – Phỏng vấn xin Visa là một trong những khâu quyết định tấm vé du học Mỹ của nhiều du học sinh tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng du học Mỹ như mong muốn. Sau đây là một số kinh nghiệm phỏng vấn cần lưu ý….

 • Visa nhanh gọn tại các trường Cao đẳng Canada (CES)

  03/04/2017 - Giới thiệu Hương Thu

  Du học cao đẳng tại Canada đang đem lại khá nhiều hứa hẹn nên hiện nay khoảng 80% du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp phổ thông chọn học các chương trình cao đẳng, chuyển tiếp đại học từ các học viện, cao đẳng tại Canada thay vì nộp đơn vào học đại….

Page 1 of 3123

Sự kiện nổi bật

Xem thêm