Thành lập từ năm 1997

Glenlyon Norfolk School

Hãy cùng Văn phòng Tư vấn Du học AIT tìm hiểu thêm về trường Glenlyon Norfolk School. 

I. Thông tin chung

  • Địa chỉ: 1701 Beach Drive Victoria, BC Canada, V8R 6H9 
  • Điện thoại: 250-370-6854 
  • Website: https://www.mygns.ca/ 

II. Giới thiệu về trường

Vào năm 1913, Dora Atkins và Julia McDermott, hai người phụ nữ gốc Anh đã cùng nhau thành lập nên trường nữ sinh Norfolk House. Gần 20 năm sau, năm 1932, Thiếu Tá James Ian Simpson lập nên trường Glenlyon cho nam sinh. Qua một thời gian hoạt động vô cùng tích cực, đến đầu năm 1986, trường Glenlyon và Norfolk House được hợp nhất dưới sự lãnh đạo của bà Wilmot và ông Walker và đổi tên thành Glenlyon Norfolk School. Năm 1996, trường được công nhận là Trường Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate – IB). Năm 2004, GNS chính thức được ủy quyền cung cấp Chương trình Trung học IB và cấp bằng International Baccalaureate Diploma Programme – IBDP. Và đến nay, GNS đã áp dụng IB trên tất cả các cấp học.

Glenlyon Norfolk School (GNS) tọa lạc ở Thủ phủ Victoria của bang British Columbia, đây là một trong những thành phố xinh đẹp và bình yên bậc nhất tại Canada. Từ GNS ta chỉ mất 30 phút lái xe tới Sân bay Quốc tế Victoria và 10 phút để đi tới trung tâm thành phố Victoria.

III. Chương trình nổi bật

  • Thể thao ( bóng đá , bóng rổ , bóng bầu dục , bóng chuyền , chèo thuyền , khúc côn cầu , quần vợt , ném đĩa , leo núi , … )
  • Giáo dục ngoài trời ( đi bộ đường dài , cắm trại , hoạt động mùa đông , chèo thuyền kayak , đua cano , hoạt động ngoài trời xây dựng kỹ năng lãnh đạo .)
  • Học thuật ( cung cấp chương trình IB ở tất cả các cấp học , bên cạnh đó trường cũng giảng dạy theo giáo trình chuẩn của tỉnh British Columbia ở lớp 11 và lớp 12 cho những học sinh đang tìm kiếm các lựa chọn khác nhau)

IV. Chi phí 

(Thông tin mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại từng thời điểm khác nhau)

  • Phí xét đơn : $250 CAD
  • Học phí: $44,035 CAD 
  • Bảo hiểm : đã bao gồm trong học phí 

Những thông tin chi tiết hơn về trường cũng như các ưu đãi bạn có thể cập nhật thông qua Văn phòng Tư vấn Du học AIT , hãy liên hệ ngay tới Văn phòng Tư vấn Du học AIT để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

—————————–—————————–—————————–——————
***Văn phòng Tư vấn Du học AIT thành lập từ năm 1997, là đơn vị được điều hành bởi Chuyên gia Tư vấn Di trú Canada, cô Vũ Như Quỳnh (RCIC #518744) – đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ di trú hợp pháp được công nhận bởi Chính phủ Canada. Cô Vũ Như Quỳnh có bằng Cử nhân về Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Luật và hiện đang sinh sống & làm việc tại thành phố Montreal, tỉnh Quebec, Canada.

***Văn phòng Tư vấn Du học AIT là một trong số ít các văn phòng tư vấn du học tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình du học và làm thủ tục định cư tại Canada. 

***Các dịch vụ Di trú Canada: Visa Du học, Visa Lao động/ LMIA, Visa Du lịch (thời hạn 10 năm), Super Visa (ở lại 5 năm), Gia hạn Visa, Khôi phục tình trạng pháp lý (ở quá hạn, out of status), Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh bố mẹ, Express entry: FSW, FST, CEC, Chương trình chỉ định tỉnh bang, Định cư doanh nhân, Gia hạn thẻ thường trú nhân, Hồ sơ xin quốc tịch.