Trang chủ < Góc du học sinh < Chia sẻ của du học sinh
 • AIT du học mách nước cho du học sinh việc làm thêm ở Mỹ

  17/04/2017 - Chia sẻ của du học sinh Hương Thu

  Đi du học, hầu hết du học sinh đều muốn tìm kiếm một công việc làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt của mình. Việc làm thêm không chỉ đem lại thu nhập giúp các du học sinh trang trải cuộc sống mà còn là điều kiện để giao tiếp tìm hiểu văn….

 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM XIN VISA DU HỌC MỸ

  23/02/2017 - Chia sẻ của du học sinh actgroup

  Theo thống kê hàng năm, số lượng học sinh quyết định lựa chọn du học tại Mỹ luôn chiếm con số lớn so với việc du học tại các quốc gia khác. Điều đầu tiên và là tấm vé quyết định để bạn có thể được đi du học hay không là những buổi phỏng….

 • Tips giúp sinh viên tiết kiệm chi phí du học Mỹ

  21/02/2017 - Chia sẻ của du học sinh actgroup

  Mỹ là thiên đường học tập, một trong những nền giáo dục chất lượng, thu hút du học sinh quốc tế đến học tập nhiều nhất thế giới. Đẳng cấp của nền giáo dục này không ai có thể phủ nhận, tuy nhiên chi phí du học Mỹ lại là vấn đề khiến nhiều bạn….

 • Kinh nghiệm du học Mỹ cho các bạn trẻ

  20/02/2017 - Chia sẻ của du học sinh actgroup

  Ngày nay du học Mỹ là xu hướng lựa chọn của đại đa số các bạn trẻ. Bên cạnh cơ hội được học tập trong một môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, thì các bạn cũng phải đối mặt với không ít khó khăn trong hành trình du học này. Để….

 • Du học Canada- Lắng nghe du học sinh chia sẻ về Đại học Thompson Rivers

  01/09/2016 - Chia sẻ của du học sinh ACT Manager

  Nếu bạn đang có ý định du học canada, thì đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích này từ những du học sinh, đang theo học tại Đại học Thompson Rivers – Một trong những trường đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong 11….

 • Tôi đã được 9 điểm IELTS Writing như thế nào

  18/01/2016 - Chia sẻ của du học sinh ACT Manager

  Vũ Hải Đăng, thí sinh Việt Nam giành điểm tuyệt đối kỹ năng Viết, phần khó nhất trong kỳ thi IELTS, là một trong 10 người Việt nhận học bổng Chevening toàn phần của Chính phủ Anh trao cho những tài năng trẻ trên nhiều lĩnh vực.   Anh đã có bài chia sẻ với….

 • Cùng đi du học ngành Make up

  30/12/2015 - Chia sẻ của du học sinh ACT Manager

  Bạn luôn thấy hứng thú với những đồ trang điểm (make up), mỗi khi nhìn thấy chúng là bạn thấy mê mẩn, quên đi hết mọi thứ xung quanh. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ đi du học ngành Make up chưa?   Lý do để bạn theo học Cuộc sống càng….

 • Khám phá điệu nhảy Flamenco của đất nước Tây Ban Nha

  29/12/2015 - Chia sẻ của du học sinh ACT Manager

  Khi đi du học tại Tây Ban Nha bạn không nên bỏ qua nét đẹp của điệu nhảy Flamenco – một nét đặc trưng riêng của nền văn hóa Tây Ban.  Flamenco là một thể nhạc và điệu nhảy xuất phát từ Andalusia thuộc Tây Ban Nha. Nhạc Flamenco có đặc điểm ở các đoạn rất nhanh nhưng chi tiết….

 • Chuẩn bị kỹ càng để tự tin hơn khi đi du học

  23/11/2015 - Chia sẻ của du học sinh ACT Manager

  Khi bạn quyết định đi du học đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận và vượt qua rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là đối với những bạn mới đi du học năm đầu tiên, đây là khoảng thời gian khó khăn nhất khi bạn tập làm quen với môi trường sống mới hoàn….

 • Tham khảo chi phí sinh hoạt ở Canada

  27/10/2015 - Chia sẻ của du học sinh ACT Manager

  Khi du học Canada có lẽ điều mà các du học sinh quan tâm hàng đầu là điều kiện sinh hoạt và chi phí sinh hoạt ở Canada. Dưới đây là một số thông tin về giá sinh hoạt văn phòng tư vấn du học AIT xin chia sẻ với các bạn du học sinh…..

Page 1 of 41234

Sự kiện nổi bật

Xem thêm