Trang chủ < Góc du học sinh < Hỏi đáp du học
 • Giới thiệu về đại học James Madison

  22/04/2017 - Hỏi đáp du học Hương Thu

  Được đặt theo tên của Tổng thống thứ 4 của nước Mỹ, đại học James Madison (JMU) tiếp tục đóng vai trò cao cả trong việc dẫn dắt và mở đường học vấn cho các sinh viên bản địa nói chung và sinh viên quốc tế nói riêng. Ở JMU, “Thay đổi sinh viên, thay….

 • Ngành khách sạn tại sao không?

  31/03/2017 - Hỏi đáp du học Hương Thu

  Với các giá trị nhân văn được thể hiện sâu sắc và ấn tượng, bộ phim The Grand Budapest Hotel giành rất nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có 4 giải Oscar, 5 giải BAFTA* và được IMDb** xếp vào top 10 bộ phim hay nhất mọi thời đại về ngành Du lịch –….

 • Du học hè cho trẻ và những điều cần biết

  31/03/2017 - Hỏi đáp du học Hương Thu

  Với điều kiện sống ngày càng phát triển, du học và đặc biệt là du học hè đã và đang trở thành xu thế giáo dục mới. Trẻ tham gia du học hè ngoài việc trao dồi kiến thức và khả năng giao tiếp bằng Anh ngữ trong môi trường ngôn ngữ chính thống, đặc….

 • Chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ lớp 11, 12 – Những điều cần biết

  31/03/2017 - Hỏi đáp du học Hương Thu

  Bạn đang học những năm cuối của THPT, và bạn đang có dự định du học Mỹ nhưng bạn chưa biết lập kế hoạch cụ thể cho quá trình làm hồ sơ như thế nào? Vậy còn chần chừ gì mà không tham khảo các bước chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ cho học….

 • Phỏng vấn du học Mỹ có khó không?

  21/02/2017 - Hỏi đáp du học actgroup

  Mỹ là một cường quốc về kinh tế, đồng thời cũng là quốc gia sở hữu nền giáo dục hàng đầu của thế giới, với hệ thống các trường đại học nổi tiếng. Không có gì ngạc nhiên khi bất kì bạn trẻ nào cũng muốn đặt chân lên đất nước phồn thịnh này du….

 • Hỏi đáp về du học Mỹ – những vấn đề thường gặp

  21/02/2017 - Hỏi đáp du học actgroup

  Hỏi đáp về du học Mỹ, tổng hợp những vấn đề học sinh thường gặp phải khi có kế hoạch du học Mỹ như: điều kiện du học Mỹ là gì? Chi phí du học Mỹ là bao nhiêu? Làm hồ sơ du học Mỹ như thế nào,..tất cả sẽ được giải đáp trong bài….

 • Có cách nào để du học Mỹ giá rẻ không?

  21/02/2017 - Hỏi đáp du học actgroup

  Mỹ là quốc gia sở hữu nền giáo dục phát triển đẳng cấp, đất nước này thực sự là thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ du học sinh các nước đến học tập và sinh sống. Không thể phủ nhận được hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Mỹ. Tuy nhiên, rào….

 • Có nên du học Mỹ từ bậc Trung học?

  21/02/2017 - Hỏi đáp du học actgroup

  Có nên du học Mỹ từ bậc trung học là vấn đề đang khiến nhiều phụ huynh và học sinh băn khoăn. Việc du học Mỹ sớm là cơ hội cho các em học sinh được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và đẳng cấp nhất thế giới, tạo tiền….

 • Hướng dẫn tự làm hồ sơ du học Mỹ

  15/02/2017 - Hỏi đáp du học actgroup

  Việc tự làm hồ sơ du học Mỹ là điều hoàn toàn có thể, vì vậy các bạn đừng quá lo lắng. Trong bài viết này, AIT sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện công việc này một cách dễ hiểu nhất, giúp các bạn có được một bộ hồ sơ đi du học….

 • Muốn con du học Mỹ bắt đầu từ đâu?

  23/12/2016 - Hỏi đáp du học Hueact

  Việc cho con du học nước Mỹ là điều mà nhiều người phụ huynh mong ước. Mỗi năm Việt Nam có hàng trăm nghìn học sinh du học với số tiền đổ vài khoảng hơn 3 tỷ USD. Đây cũng không phải là con số nhỏ. Vậy du học Mỹ bắt đầu từ đâu, cha….

Page 1 of 41234