Hệ thống trường học công lập tại Langley và Surrey
q c

Hệ thống trường học công lập tại Langley và Surrey

(17/09/2015) admin

Langley và Surrey là hai khu vực sở hữu hệ thống trường công lập thân thiện, an toàn và phù hợp cho nhiều đối tượng học sinh.

 1. Hệ thống trường trung học công lập tại Langley

langley-school-district

 Langley School District là một trong 5 hệ thống trường trung học nổi tiếng nhất Canada, nằm tại tỉnh British Columbia, cách Vancouver 45km về phía Đông. Langley là thành phố thân thiện, xu hướng gia đình, tiện nghi cho sinh hoạt xã hội và giải trí.

Mô hình homestay được xây dựng, chọn lọc kỹ càng, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho du học sinh. Chương trình học đa dạng với môi trường học tập an toàn. Các chương trình học dành cho học sinh quốc tế thuận lợi với mức học phí hợp lý, các khoá học đầy đủ môn học thuật và tự chọn - nhiều hoạt động ngoại khoá.Hầu hết người dân bản xứ ở đây đều sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Do đó, học sinh quốc tế sẽ có cơ hội cải thiện khả năng Anh ngữ nhanh chóng, sẽ được hỗ trợ học Anh ngữ hiệu quả từ chương trình sơ cấp đến cao cấp. Môi trường học thân thiện, giáo viên và điều phối viên chuyên tâm, cơ sở vật chất tiện nghi giúp học sinh thích nghi và tạo điều kiện học tập tốt hơn.

2. Hệ thống trường trung học công lập tại Surrey

surey

 Toạ lạc tại miền duyên hải phía Tây của Canada, với vị trí và khí hậu ôn hoà quanh năm, hệ thống trường Surrey trải dài từ Surrey đến White Rock. Học sinh có thể lựa chọn học tại thành phố Surrey- Thành phố của các công viên  hay thành phố White Rock gần bờ biển yên bình với nhiều nhà hàng và các trung tâm mua sắm.

Nơi đây các bạn học sinh có thể tham gia rất nhiều các hoạt động thể thao thú vị như leo núi, trượt tuyết, chèo thuyền, bơi lội… Với chương trình học tốt, môi trường học an toàn và tiện nghi, trường sẽ cung cấp các lựa chọn học tập chất lượng hàng đầu, bằng tú tài quốc tế cho các chương trình nghệ thuật và thể thao…, các khoá học nâng cao dành cho học sinh giỏi cũng như các chương trình đào tạo kỹ năng thương mại.

Khi đến học tại Surrey, du học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt trong một trường tốt, tiếp thu được nền tảng kiến thức vững chắc kết hợp với lối sống an toàn, thoải mái và lành mạnh.

Rate this post