Thành lập từ năm 1997

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH VÀ HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 1.5 TRIỆU ĐÔ CANADA TẠI TRUNG HỌC NỘI TRÚ BISHOP

Học sinh du học trung học công lập tại Canada chủ yếu sẽ ở cùng các gia đình người Canada, cùng tham gia các hoạt động của các gia đình bản xứ và sẽ cần tự chủ sắp xếp các hoạt động thể thao và học tập sau khi kết thúc giờ học tại trường, thường là từ 3h30 chiều hàng ngày trở đi. Theo thống kê, hơn 90% học sinh quốc tế học trung học tại Canada sẽ được nhập học vào các trường Cao đẳng và Đai học tại Canada.

Học sinh du học tại các trường nội trú của Canada thì sẽ có một lịch hoạt động thể thao và học tập đã được quy định trước bởi nhà trường và lịch sinh hoạt hàng ngày sẽ được các thầy cô giáo quản sinh quản lý chặt chẽ. Theo thống kê, 100% học sinh quốc tế học tại các trường nội trú tốt hàng đầu của Canada sẽ được nhận vào các trường Đại học lựa chọn.

Nên tùy theo sự phát triển tính cách và năng lực của từng học sinh và tùy theo ngân sách của gia đình, học sinh và phụ huynh có thể cân nhắc tìm hiểu về hệ thống các trường nội trú tốt hàng đầu của Canada: Hệ thống các trường nội trú độc lập được công nhận của Canada (Canadian Accredited Independent Schools – CAIS) gồm 27 trường nội trú tốt hàng đầu của Canada.

Chúng tôi xin đặc biệt giới thiệu trường nội trú Bishop’s College đang có chính sách hỗ trợ tài chính cho học sinh bản địa và học sinh quốc tế lên đến 1.5 triệu CAD. Để tìm hiểu thêm về chính sách này, Văn phòng Tư vấn Du học AIT cùng đại diện trường Trung học Bishop tổ chức buổi hội thảo tuyển sinh giới thiệu về gói hỗ trợ tài chính và học bổng cho năm học 2020:

Hà Nội

18h00 tối thứ 3, ngày 12/11/2019

Tầng 5, Tòa nhà Công ty Tem, số 14 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm.

TP. Hồ Chí Minh

18h00 tối thứ 5, ngày 14/11/2019

Tầng 4, tòa nhà YOCO, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Hãy đăng ký tham dự miễn phí tại đây https://forms.gle/D8RFdqohT6XqQ9KY6

Vì sao bạn nên tham dự buổi hội thảo tuyển sinh

 • Cơ hội sở hữu suất hỗ trợ tài chính nằm trong gói 1.5 triệu đô Canada
 • Trao đổi trực tiếp với đại diện trường
 • Xét hồ sơ sớm
 • Miễn phí dịch vụ từ AIT (Tư vấn, nộp hồ sơ xin thư trường và đăng ký nội trú, hướng dẫn và thực hiện thủ tục xin visa, study permit)

Trường Trung học Nội trú Bishop’s College:

Được thành lập năm 1836, tọa lạc tại Sherbrooke, tỉnh Quebec, Canada, cách thành phố Montreal 161 km về phía đông, trường trung học phổ thông Bishop’s College hiện đang là ngôi nhà chung của 270 học sinh Canada và học sinh quốc tế từ 37 quốc gia khác nhau. Trong đó, 75% học sinh chọn ở nội trú để được trải nghiệm những cơ hội học tập và ngoại khóa trong một môi trường an toàn, yên bình và mang đậm chất Canada.

Lý do chọn lựa Bishop’s College School

 • Trường cung cấp chương trình học song ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp giúp học sinh có thể thành thạo 2 ngôn ngữ sau khi tốt nghiệp; các môn học mang đậm tính học thuật cao, kết hợp và thử thách qua các hoạt động ngoại khóa.
 • Chương trình dự bị đại học chất lượng với 6 môn nâng cao Advanced Placement (AP), chương trình IB, các chương trình đào tạo SAT tăng cường cho các bạn học sinh muốn theo học chương trình Đại học tại Mỹ.
 • 100% học sinh tốt nghiệp tại trường được chấp thuận nhập học vào các trường Đại học danh tiếng không chỉ tại Canada mà còn trên toàn thế giới.
 • Khuôn viên gần với thiên nhiên, chất lượng cao và hiện đại để học sinh vận động và rèn luyện nâng cao sức khỏe với hệ thống sân tập golf, sân bóng rổ, mô hình leo núi nhân tạo… Ngoài ra, được tham gia những buổi dã ngoại, các lớp huấn luyện quân sự theo mô hình Outward Bound nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, tăng kỹ năng giao tiếp, làm chủ khả năng lãnh đạo, học cách sinh tồn…
 • Cộng đồng sôi động với nhiều chương trình nghệ thuật như Visual Arts (Nghệ thuật nghe nhìn), Drama (Kịch nghệ) hay Music (Âm nhac)…
 • Sĩ số khoảng 15 học sinh trên một lớp; có nhiều phòng học dành riêng cho các nhân và học tập theo nhóm. Số lượng học sinh 260 học sinh
 • Đội ngũ giảng viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện; hướng học sinh đến một lộ trình học tập xuất sắc nhất.
 • Được bao bọc bởi các nông trại và ngọn đồi, BCS là một cộng đồng nhỏ và luôn chào đón các học sinh quốc tế đến theo học.
 • Trường có sân tập golf, hồ bơi, sân bóng rổ và phòng tập thể thao đạt chuẩn, mô hình leo núi nhân tạo, sân tập Hockey trong nhà và nhà hát tiện nghi nhất với 120 ghế ngồi.
 • Học tập tại Bishop’s College School không phải là sự gò bó trong những khuôn khổ, của những chương trình học tập mà là một cách sống, một trải nghiệm hiếm có và duy nhất trong cuộc đời của mỗi học sinh khi đến với Bishop’s College School.
 • Trường Bishop’s College cung cấp lớp huấn luyện quân sự và các chương trình học ngoại khóa theo mô hình Outward Bound cho các học sinh theo học, giúp học sinh xây dựng tinh thần đoàn kết, tăng kỹ năng giao tiếp, làm chủ khả năng lãnh đạo, học cách sinh tồn, được thử thách điểm yếu của bản thân, góp phần hình thành nên nhân cách một công dân chuẩn mực của xã hội.
 • Để cân bằng giữa chương trình học chính quy, trường khuyến khích học sinh tham gia vào các môn thể thao với lượng vận động cao, giúp giải tỏa áp lực và tái tạo năng lượng cho học tập. Ngoài ra, học sinh có thể tham gia vào các lớp nghệ thuật của trường như Nhạc, Họa, Kịch nghệ và Khiêu vũ, giúp nâng cao tính sáng tạo, tự chủ ở bản thân và nhất là tự tin khi giao tiếp xã hội.

Học phí (cập nhật 2019-2020)

 • Phí xét đơn: $150
 • Học phí và phí ăn ở nội trú: $66,500
 • Phí ghi danh nhập học đối với học sinh quốc tế: $4,000
 • Phí an ninh (có hoàn lại): $2,500

AIT cũng là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là một trong số ít đơn vị có tỷ lệ đạt visa Canda lên đến 90% trong những năm gần đây. Đặc biệt, bà Vũ Như Quỳnh, Phó giám đốc AIT là Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada – Thành viên Hội Đồng Luật Di Trú Canada chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ du học sinh của AIT tại Canada, là một lợi thế rất quan trọng đối với học sinh mới đi du học và mong muốn ở lại làm việc dài hạn tại Canada.