Hoàn thành trung học và cao đẳng tại Mỹ chỉ trong 2 năm, chuyển tiếp vào các đại học uy tín
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Hoàn thành trung học và cao đẳng tại Mỹ chỉ trong 2 năm, chuyển tiếp vào các đại học uy tín

admin 24 March,2015

 Cơ hội lấy bằng kép trung học + cao đẳng Mỹ chỉ trong vòng 2 năm với 380 tiệu/ năm và chương trình chuyển tiếp đại học  đến hơn 30 trường Đại học trên toàn nước Mỹ.

Chỉ với tổng số từ 380 – 420 triệu đồng/năm cả học phí và phí ăn ở, các bạn học sinh có thể hoàn thành Trung học và Cao đẳng trong vòng 2 – 2.5 năm tại các trường Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) tại Seattle, bang Washington, Mỹ.

Bà Marci Fradkin, trợ lý Giám đốc Chương trình tuyển sinh Quốc tế của trường Cao đẳng cộng đồng Shoreline sẽ trình bày về trường Cao đẳng cộng đồng Shoreline tại Văn phòng Tư vấn du học AIT:

Thời gian: 9h00 sáng Chủ nhật, ngày 20/07/2014

Địa điểm: 22 phố Phạm Huy Thông (hồ Ngọc Khánh), Hà Nội.

Đăng ký tham dự tại đây.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Shoreline là một trong 10 trường lớn nhất bang Washington, Mỹ. Trường có hơn 13.000 sinh viên, trong đó có hơn 700 sinh viên quốc tế. Trường Shoreline nổi bật hơn so với các trường Cao đẳng cộng đồng khác là môi trường sống rất an toàn và thân thiện. Điểm trung bình tốt nghiệp cao đẳng của sinh viên tại trường rất ấn tượng: 3,54 trên 4 (trên 88%). Theo thống kê năm 2013, sinh viên của trường chuyển tiếp chủ yếu vào 5 trường đại học hàng đầu của Mỹ: Đại học Washington, Đại học Seattle, Đại học Washington State, Đại học California và Đại học Indiana. Ngoài ra sinh viên cũng đã chuyển tiếp đến hơn 30 trường Đại học trên toàn nước Mỹ.

Bang Washington là 1 trong số rất ít bang tại Mỹ có trường Cao đẳng cộng đồng chấp nhận học sinh từ 16 tuổi  (chưa tốt nghiệp PTTH) để học chương trình kép: học sinh vừa học chương trình trung học của Mỹ, vừa học cao đẳng. Theo chương trình này, học sinh tiết kiệm được từ 1 đến 2 năm học vì một số môn học của chương trình trung học và cao đẳng sẽ trùng lắp và được tính tín chỉ cho cả bằng tốt nghiệp PTTH và bằng cao đẳng.

Trường CĐCĐ Shoreline là một sự lựa chọn tối ưu:

– Sĩ số lớp học ít, giáo viên dạy kèm miễn phí, tư vấn lộ trình học tập của từng học sinh

– Thủ tục nhập học đơn giản, không yêu cầu điểm SAT, TOELF, IELTS

  • Chương trình học của trường đa dạng bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Ngoại thương, Điều dưỡng, Nha sĩ, Dược… Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp chương trình điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ đại cương để có thể làm việc tại các bệnh viện l

Bài viết bạn quan tâm:

 

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Cao đẳng

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Kỹ sư, Luật và Nghiên cứu Xã hội, Toán và Thống kê, Sức khỏe và Dịch vụ con người, Nghệ thuật và Truyền thông, Xã hội và Cộng đồng, Khách sạn và Du lịch, Giáo dục, Dược, Khoa học, Máy tính và Công nghệ, Chương trình tiếng Anh, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến