Hoạt động vui chơi thú vị khi du học Úc
q c

Hoạt động vui chơi thú vị khi du học Úc

(05/10/2015) admin

Du học Úc, bạn vừa có cơ hội khám phá những địa danh tuyệt đẹp vừa tìm hiểu một trong những nền văn hóa đặc sắc nhất thế giới.

Đùa giỡn trên những con sóng biển

hoa-minh-vao-bai-bien-bondi-hien-hoa-cua-sydney

Nước Úc nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp cùng những con sóng đầy thử thách. Nếu bạn đang du học Úc và có chút "máu phiêu lưu", đừng bỏ lỡ cơ hội thử sức với những môn thể thao trên bãi biển. Thực tế, chẳng vị khách nào có thể từ chối chút cát, chút gió và chút nắng như rót mật của biển trời nước Úc.

Rượu nho - thức uống không thể bỏ lỡ khi du học Úc

Thương hiệu nho Úc gần như đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Đi du học Úc mà lại bỏ sót điều này thì thật đáng trách. Ngoài việc khám phá màu xanh leo lẻo của những chùm nho mỡ màng tại miền Nam và Tây Úc, bạn còn cơ hội để mục sở thị khu vực sản xuất rượu vang nổi tiểng: tiểu bang Victoria và New South Wales.

Khám phá thiên nhiên hoang dã: dạo chơi cùng chuột túi

kangaroo

Chuột túi đã trở thành biểu trưng cho đất nước Úc. Nếu đang du học Úc tại trường đại học Queensland hay Đại học Công nghệ Queensland bạn có thể đến thăm sở thú Australia nằm trên bờ biển Sunshine ở Queensland.

Tìm hiều văn hoá lâu đời của thổ dân

tho-dan-chau-uc4

Nền văn minh thổ dân ở Úc đã sớm hình thành từ 40.000 – 60.000 năm qua, nếu là sinh viên các trường đại học như: ĐH Quốc gia Úc, Sydney, New South Wales, Macquarie, Công nghệ Sydney hay Wollongong thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá thổ địa.

Có một lễ hội rất đặc biệt của thổ dân Úc, đó là lễ hội đồng tính Mardi Gras ở Sydney. Tại đây, bạn được đắm chìm trong tiệc tùng, nhảy múa, những màn biểu diễn kỳ quặc suốt đêm ở bất cứ nơi đâu tại Sydney.

Bạn có thể tham khảo thêm 5 trường đại học uy tín khi du học tại Úc:

Rate this post