Học bổng 30% đến 50% dự bị đại học A-level tại trường công lập Guildford college- Chi phí hợp lý
Slide background
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Học bổng 30% đến 50% dự bị đại học A-level tại trường công lập Guildford college- Chi phí hợp lý

admin 1 July,2013

Trường cấp học bổng 30% đến 50% chương trình Dự bị Đại học A-Level cho kì nhập học tháng 9 năm 2013

Nhanh tay đăng ký vì chỉ có 6 suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam tại môi trường học tập chuyên nghiệp, với 90% sinh viên của trường là người bản xứ.

Hơn nữa, do dự hỗ trợ đặc biệt từ chính phủ Anh cho các trường công lập, nên sinh viên sẽ được tận hưởng chi phí học tập và ăn ở hợp lý.

Điều kiện học bổng:

+ Bảng điểm học tập tốt

+ Tiếng Anh giỏi

+ Phỏng vấn với Đại diện tuyển sinh của trường

 Kết quả học bổng sẽ được trường xem xét dựa vào tổng hợp các yếu tố trên

Giới thiệu chung về trường:

– Được thành lập từ năm 1939, trường Guildford là một trường Cao đẳng Công lập lớn dành cho những sinh viên trên 16 tuổi. Mỗi năm trường đón hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ 60 nước khác nhau.

– Trường nằm ở một vị trí rất đẹp, chỉ cách trung tâm Luân đôn và sân bay Heathrow 40 phút đi bằng tàu. Trường nằm ở trung tâm của các tỉnh, gần với các thành phố nổi tiếng như Oxford, Windsor và Brighton. Guildford là thủ phủ của Surey, một tỉnh an toàn nhất của Anh. Guildford là một thị trấn lịch sử lớn với rất nhiều khu để vui chơi gải trí, mua sắm, và nó là một nơi rất thân thiện đón chào hơn 10.000 sinh viên đến trường Cao đẳng Guildford và trường Đại học Surrey.

– Trường cung cấp hơn 1.000 khoá học, trong số hàng loạt các chương trình sẵn có của Anh. Những ngành học chủ yếu là tiếng Anh, và các bằng cấp chuyển tiếp để vào đại học, tất cả các khoá Cao đẳng. Trong tuần được cung cấp 6 giờ học tiếng Anh miễn phí để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế.

– Các trường liên kết với trường Guilford đều là các trường nổi tiếng: University ofSurrey, London South Bank University, Kingston University và University of Greenwich.

Hiện nay trường có 3 cơ sở:  Merrist Wood Campus, Farnham College, Stoke Park Campus, đào tạo hơn 14.000 học sinh và có tới 1.200 sinh viên quốc tế.

Merrist Wood Campus: Cách trung tâm thành phố Guilford 3 dặm, rộng 400 acre, chuyên đào tạo các khoá học land – based, đào tạo các nghề chủ yếu như: quản lý động vật, làm vườn, nuôi ngựa, trồng hoa, chăm sóc vườn, trồng cây….

Farnham College: Trường chuyên đào tạo chương trình A – level. Mỗi năm tiếp nhận gần 600 học sinh độ tuổi từ 16 – 19 tuổi. Rất nhiều học sinh tốt nghiệp trường này đã được vào học tại các trường đại học hàng đầu của Anh, bao gồm cả Oxford và Cambridge

Stoke Park Campus:

– Cơ sở được thành lập từ năm 1939, là cơ sở chính của trường Guilford và có số lượng học sinh lớn nhất trong số các cơ sở của Guilford. Trường cách nhà ga khoảng 10 phút đi bộ, rất thuận tiện cho việc đến trung tâm thành phố Luân Đôn và miền Bờ biển phía Bắc nước Anh.

– Các khoá đào tạo chính: A – level

– Ngành Xây dựng, Nghệ thuật, Thiết kế, Giáo dục, Làm tóc, Làm đẹp, Khách sạn, Du lịch, Kinh doanh, ICT

– Các khoá đào tạo đại học của trường đã được phê chuẩn bởi các trường đại học hàng đầu như: Surrey, Kingston, Reading, London South Bank, Greenwich.

Giới thiệu về thành phố Guilford:

– Guilford là một thành phố xinh đẹp và an toàn của Anh, gần với thủ đô Luân Đôn và 2 sân bay quốc tế chính của Anh: sân bay Heathrow và Gatwich. Đây là một địa điểm an toàn và thú vị, tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, bên cạnh đó, học sinh còn có cơ hội thăm quan, tìm hiểu về một trong những thành phố lớn nhất của thế giới

– Guilford đứng thứ 12 trong số những thành phố nên sống nhất của Anh (theo chương trình “The best and Worst Places to live in the UK, 2007)

Thành tích đào tạo của trường cao đẳng Guilford

– Báo cáo kiểm tra đánh giá chất lượng Ofsted tốt

– Kết quả A – level tốt

– 98% sinh viên vượt qua trong kỳ thi chương trình A – level do cơ sở Stoke Park của trường Guilford tổ chức, tỷ lệ này tăng  4 % so với năm trước.

– 100% sinh viên tốt nghiệp từ các khoá HND (Higher National Diploma) và dự bị đại học được vào học chương trình đại học.

– Sinh viên quốc tế của trường thường vào được các trường đại học được xếp hạng hàng đầu như: trường Đại học Manchester, trường Đại học Surrey và trường Đại học Oxford Brookes trong số nhiều trường khác nữa.

Tận hưởng chi phí học tập tại trường công lập cực kỳ rẻ:

 Chương trình A-level: 5,400 bảng/năm

 Đại học: 6,800 bảng/năm

 Chương trình sau đại học: 5,900 bảng/năm

 Dự bị Thạc sĩ: 6,300 bảng/năm

Điều kiện đầu vào đối với chương trình Đại học

1. Hoàn thành khóa A-level, tối thiểu có 2 môn trong trong chương trình GCSEs đạt điểm từ A-C

2. Tiếng Anh đạt 6.0 IELTS hoặc  tương đương ở tất cả các kĩ năng

3. Bảng điểm dịch ra tiếng Anh

Điều kiện học bổng A-Level:

+ Phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường

+ Bảng điểm cao

+ Trình độ tiếng Anh giỏi

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6675 3443 

Hotline: 0915 59 19 19

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Email: hanoi@aitduhoc.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Nghệ thuật và Truyền thông, Xã hội và Cộng đồng, Khách sạn và Du lịch, Giáo dục, Chương trình tiếng Anh, Các chuyên ngành khác, ...

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến