Học bổng $40,000 USD cho 4 năm học tại Đại học Vermont
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Học bổng $40,000 USD cho 4 năm học tại Đại học Vermont

admin 12 April,2016

Học bổng đại học Vermont lên đến $10,000 USD cho mỗi năm học và tổng số $40,000 USD cho 4 năm và chỉ áp dụng cho sinh viên học chương trình Đại học

STEM là tên viết tắt của chuyên ngành Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học, đây là lĩnh vực chiếm 40% tỷ lệ sinh viên quốc tế đăng ký theo học tại các trường Đại học Mỹ.  Chính sách mới cho phép các sinh viên quốc tế mới tốt nghiệp ngành STEM có thể được ở lại và  làm việc 36 tháng theo diện sinh viên Optional Pratical Training-OPT, sẽ có hiệu lực từ ngày 10 tháng 5 năm 2016. 

Đây là dịp rất quan trọng và quý giá cho các du học sinh khi du học Mỹ để mài dũa thêm các kỹ năng, nghiệp vụ và kiến thức sau khi tốt nghiệp tại một trong những thị trường lao động năng động nhất thế giới này.  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về trường Đại học Vermont – một trong số các trường công lập hàng đầu của Mỹ mạnh về ngành STEM có mức học bổng thường niên dành cho những học sinh xuất sắc.

đại học vermont

Đại học Vermont nằm tại khu vực Đông bắc nước Mỹ – khu vực được mệnh danh là chiếc nôi của nền giáo dục nước Mỹ cũng như nền giáo dục của toàn thế giới. Đại học Vermont được thành lập năm 1791, là đại học lâu đời thứ 5 tại nước Mỹ, Đại học Vermont đang ngày càng khẳng định danh tiếng của mình.

Khuôn viên trường Đại học Vermont xinh đẹp nằm tại thành phố nhỏ và rất yên bình tại Burlington. Trường cách thành phố Boston 4 tiếng đi xe và cách Washington 6 tiếng đi xe. Nằm trong trung tâm khu đi bộ của Church Street, Burlington mang đến một vẻ đẹp vừa mới mẻ vừa hoài cổ, chứa đựng trong bầu không khí độc đáo về văn hóa.

Sinh viên của Đại học Vermont được trải nghiệm một môi trường sống sạch sẽ và thoáng đãng với nhiều hoạt động ngoài trời như leo núi, trượt tuyết, cano, cắm trại,… Trường có 10.992 sinh viên chương trình Đại học, trong đó có khoảng 4,2% sinh viên quốc tế.

Đại học Vermont

Thành tựu nổi bật

Là một trường công lập nằm trong top các trường đại học công lập của Mỹ, Đại học Vermont mang trên mình những sứ mệnh cao cả và quyết tâm hoàn thành đến cùng mọi mục tiêu. Điều này, thể hiện thông qua những thông số đáng nể như được chỉ ra sau đây:

 • Là một trong 5 trường Đại học danh tiếng và lâu đời nhất vùng New England, cùng với các đại học: Harvard, Yale, Dartmouth và Brown.
 • Top 50 trường công lập hàng đầu chuyên về nghiên cứu của Mỹ.
 • 91% Giảng viên của trường là các Giáo sư đầu nghành về giảng dạy.
 • Vị trí thuận lợi, an toàn và yên bình nhất tại Mỹ. Vermont là “Bang khỏe mạnh nhất tại Mỹ” trong suốt 4 năm liên tục (Theo Americans Health Rankings).
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tối tân và sinh viên được học tập và sinh hoạt trong môi trường thân thiện.
đại học vermont đại học vermont

Ngành học

Các khoa của trường được các tổ chức uy tín nhất thế giới về các lĩnh vực giảng dạy công nhận chất lượng: AACSB (Kinh doanh), ABET (Kỹ thuật), NEASC (thuộc nhóm các trường cùng cấp bậc với IVY League).

Đại học Vermont- top các trường dẫn đầu về mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp- Tạp chí Bloomberg Business Week với 91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

Khoa Kỹ thuật của trường được đánh giá chất lượng tốt nhất bang Vermont và xếp thứ 174 trong các trường đại học Mỹ, với các ngành như Kỹ thuật Môi trường, Cơ khí chế tạo, Xây dựng, Y sinh, Điện tử, Toán, Hóa và Sinh học.

Các ngành học nổi trội khác: Điều dưỡng, Khoa học Y Sinh, Kinh doanh

Chi phí 

– Học phí: $38,160

– Ăn ở: $11,578

Và các chi phí khác

Tổng: $55,442/ năm

http://www.uvm.edu/~stdfinsv/?Page=tuition-fees.html&SM=tuitionsubmenu.html

Điều kiện nhập học

– Điểm TBC học tập 3 năm THPT từ 7.0 trở lên

– IELTS từ 5.5 trở lên, TOEFL 55 trở lên

– Hạn nộp hồ sơ: 1/7/2016

Học bổng tại Vermont

Học bổng $10,000 USD cho mỗi năm học và tổng số $40,000 USD cho 4 năm và chỉ áp dụng cho sinh viên học chương trình Đại học

Điều kiện để xét học bổng cho năm 1:

 • Có kết quả học tập xuất sắc: Điểm trung bình lớp 12 đạt 8.0 (các môn chính như Toán, Lý, Hóa đạt kết quả cao).
 • Thể hiện sự trưởng thành, năng động, sáng tạo và khả năng lãnh đạo.
 • Thể hiện sự am hiểu về trường và chương trình học.
 • Vượt qua cuộc phỏng vấn với đại diện trường bằng Tiếng Anh.
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL 65

Bài viết bạn quan tâm:

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem,

14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0915 59 19 19 hoặc 04.3933.0099

Email: hanoi@aitduhoc.com

Fanpage: www.facebook.com/DuHocCanadaAIT / www.facebook.com/aitduhoc

 

Học bổng $40,000 USD cho 4 năm học tại Đại học Vermont 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Đại học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Kinh tế và Quản trị, Kinh tế và Quản trị, Kỹ sư, Toán và Thống kê, Sức khỏe và Dịch vụ con người, Dược, Khoa học, Các chuyên ngành khác, ...

Thông tin các trường

 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada
 • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến