Học bổng 50% học phí trung học nội trú và năm 1 đại học tại Boston, Mỹ
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Học bổng 50% học phí trung học nội trú và năm 1 đại học tại Boston, Mỹ

admin 1 November,2012

Phỏng vấn trực tiếp với học sinh, sinh viên để cấp học bổng lên tới 50% cho Chương trình du học trung học nội trú Mỹ (từ lớp 9 đến lớp 12) của tập đoàn Giáo dục Cambridge.

Cô Julia Gonchar, Đại diện Tuyển sinh Quốc tế của Tập đoàn Giáo dục Cambridge sẽ phỏng vấn trực tiếp với học sinh, sinh viên để cấp học bổng lên tới 50% cho Chương trình Trung học Nội trú (từ lớp 9 đến lớp 12) và Năm 1 Đại học tại thành phố Boston, thành phố được xếp hạng là 1 trong 3 thành phố sống tốt nhất trên thế giới. Bên cạnh đó chương trình của các khóa du học hè Mỹ cũng rất thu hút các bạn học sinh , sinh viên.
Thời gian: Sáng từ 8h30 đến 11h30;  Chiều từ 1h30 đến 4h30 – Thứ Năm, ngày 15/11/2012

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học AIT, 22 Phạm Huy Thông (hồ Ngọc Khánh), Hà Nội

Vì sao học tại Boston?

   – Theo bảng xếp hạng QS Best Cities Ranking năm 2012, Boston là 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới, bên cạnh Paris và London.

– Boston tập trung hơn 100 trường cao đẳng và đại học với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Tại đó, có các trường đại học hàng đầu thế giới là Harvard, MIT và Boston.

– Boston cũng là trụ sở của những công ty hàng đầu thế giới về công nghệ, nghiên cứu, công nghệ sinh học, sản xuất và tài chính

   1. Học Trung học tại trường Nội trú CATS BOSTON Mỹ

   – Học trung học nội trú Mỹ – Trường CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 muốn nhập học vào các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ.

– Trường cách trung tâm thành phố Boston 15 phút, khuôn viên của trường rộng tới 16.765m2, trường có thư viện, nhà ăn và phòng tập thể thao lớn

– Ngoài ra, trường còn có chương trình nâng cao – Advanced Placement (AP) được các trường đại học hàng đầu của Mỹ đánh giá rất cao khi xét tuyển hồ sơ nhập học đại học.

– Học sinh sẽ luôn nhận được hỗ trợ từ các thầy giáo của trường tư vấn về ngành học và thủ tục nhập học đại học.

   2. Học đai học năm 1 tại OnCampus Boston tại trường đại học WHEELOCK, BOSTON

Chương trình Đại học năm 1 này là chương trình chuyển tiếp đại học (University Transfer Program) dành cho học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 có định hướng học tại các trường đại học Mỹ, nhưng chưa đạt các điều kiện đầu vào, hoặc bị chậm nộp hồ sơ vào các trường đại học. Sinh viên sẽ được học ngay trong campus của trường đại học Wheelock, sau đó sẽ chuyển tiếp thẳng vào đại học năm 2 của trường này. Trường đại học Wheelock là một trường tư thục được thành lập từ năm 1888, với diện tích hơn 6 mẫu. Trường đứng thứ 61 thuộc bảng xếp hàng “Các trường đại học tốt nhất Bắc Mỹ”  năm 2013.

Ngoài ra, sinh viên sẽ có lựa chọn chuyển tiếp vào năm 2 các trường đại học nổi tiếng khác tại thành phố Boston như: Suffolk University, Southern New Hampshire University, Rivier College, hoặc Wheelock College.. và hơn 2,000 trường trên khắp nước Mỹ. .

Điều kiện học bổng:

–         Làm bài kiểm tra học bổng Toán và tiếng Anh

–         Kết quả phỏng vấn trực tiếp với đại diện của trường

Xin mời liên hệ đăng ký tham dự hội thảo và kiểm tra học bổng trước ngày thứ Tư (14/11)

Liên hệ: Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://www.aitduhoc.com

Hotline: 0983029987

Email: vu.sinh@aitduhoc.com

Bài viết liên quan: 

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Trung học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Các chuyên ngành khác, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến