Học bổng 50% tại các trường trung học hàng đầu tại New Zealand
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Học bổng 50% tại các trường trung học hàng đầu tại New Zealand

actgroup 29 December,2016

Hiện nay có nhiều trường trung học uy tín hàng đầu tại New Zealand có học bổng 50% dành cho sinh viên quốc tế nhập học năm 2014. Với học bổng này, tổng chi phí học tập và ăn ở chỉ khoảng hơn 400 triệu đồng/năm.

hoc-bong-new-zealand

Học trung học ở New Zealand

Hiện có rất nhiều quốc gia thu hút sự chú ý của du học sinh như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore nhưng với kinh nghiệm của các học sinh đã và đang học tập tại New Zealand thì du học bậc trung học phổ thông tại đây luôn có ưu điểm vượt trội. Thứ nhất, New Zealand là quốc gia thanh bình được thiên nhiên ưu đãi, con người vô cùng tốt bụng và thân thiện. Thứ hai, New Zealand có chất lượng giáo dục quốc tế, môi trường học tập lý tưởng và hiện đại; khi hoàn thành trung học tại New Zealand, học sinh có thể chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ, Canada học thẳng Đại học, hoặc học tiếp Đại học tại New Zealand với nhiều mức học bổng hấp dẫn. Thứ ba, chi phí học tập và sinh hoạt tại New Zealand cũng thấp hơn các nước như Anh, Úc, Mỹ.

Chương trình phổ thông của New Zealand theo hệ 13 năm, học sinh bắt đầu đi học từ 5 tuổi và kết thúc trung học lúc 18 tuổi. Học sinh học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 13. Học sinh có thể chọn vào các trường trung học tư thục hoặc công lập. Có khoảng 400 trường trung học tại New Zealand. Một năm học tại New Zealand có bốn học kỳ, khai giảng chính thức vào tháng 2 và kết thúc vào giữa tháng 12. Hiện nay, có rất nhiều học sinh quốc tế từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Italia… đang học tập chương trình trung học tại đây.

Bằng tốt nghiệp trung học ở New Zealand được gọi là NCEA (National Certificate in Educational Achievement – Chứng chỉ quốc gia về thành tích học tập). Một số trường trung học còn cung cấp thêm các bằng cấp quốc tế như Cambridge International Exams and International Baccalaureate (Kỳ thi quốc tế Cambridge và Kỳ thi tú tài quốc tế).

Học bổng 50% tại các trường trung học New Zealand

Hiện nay có nhiều trường trung học uy tín tại New Zealand có học bổng 50% dành cho sinh viên quốc tế nhập học năm 2014 như trường trung học Glenfield, trung học công lập Rangiora, trường trung học Heretaunga… Với học bổng này, tổng chi phí học tập và ăn ở còn 400 triệu đồng/năm.

Trường Glenfield tại thành phố Auckland 

truong-Glenfield

Trường  Glenfield được thành lập vào năm 1969, là một trường trung học công lập cho cả nam và nữ, từ 13 đến 18 tuổi. Trường có trụ sở chính tại biển bắc của thành phố Auckland xinh đẹp, là thành phố lớn và đông dân nhất của nước New Zealand.

Chương trình học của từng học sinh được thiết kế dựa trên cá tính của từng cá nhân, năng lực và sở thích. Các học sinh quốc tế học tập tại đây vừa có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh, học tập các chuyên ngành đồng thời tham gia các hoạt động xã hội và văn hóa.

Thành tựu nổi bật của trường: Trường có nhiều học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế. Trường cũng đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong các chương trình biểu diễn nghệ thuật và thể thao.

Chi phí: Học phí NZ$ 13,300/năm, phí homestay khoảng NZ$ 250/tuần, các chi phí khác khoảng NZ$ 2,000/năm.

Trung học công lập Rangiora tại thành phố Christchurch

Trường Trung học công lập Rangiora được thành lập vào năm 1884 tại thành phố Christchurch. Trường có nhiều thành tích xuất sắc trong cả hai lãnh vực giáo dục và thể dục thể thao, gồm 1700 học sinh cả nam lẫn nữ. Trường cách 20 phút ô tô tới sân bay quốc tế lớn nhất của New Zealand. Trường nằm trong một khuôn viên với nhiều cây xanh tương tự như một công viên.  Trường có diện tích là 49 héc-ta, gồm nhiều phòng học với cơ sở vật chất hiện đại với 6 tòa nhà và các cơ sở thể thao (bao gồm một bể bơi ngoài trời).

Thư viện trường là trung tâm học tập, đọc và nghiên cứu, khai thác thông tin cho học sinh và giáo viên. Thư viện có khả năng kết nối với các nguồn báo chí, thông tin từ thư viện quốc gia đồng thời có các hệ thống máy tính kết nối internet phục vụ học sinh và giáo viên 24/24.

Chi phí: Học phí NZ$ 11,500/năm, phí homestay NZ$ 200/tuần, các chi phí khác khoảng NZ$ 2,000/năm.

Trường trung học Heretaunga tại thủ đô Wellington

truong-Heretaunga

Trường trung học Heretaunga thành lập năm 1954, nằm ở khu Upper Hutt cách trung tâm thủ đô Wellington khoảng 25 km. Trường nằm gần trường đua ngựa, khu vực đua thuyền buồm và các sân golf hàng đầu. Trường trung học Heretaunga có khoảng 730 học sinh từ 12 đến 18 tuổi.

Các học sinh Việt Nam tại trường Heretaunga có kết quả học tập tốt và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sôi động, chất lượng cao.

Chi phí: Học phí NZ$ 13,000/năm, phí homestay NZ$ 230/tuần, các chi phí khác khoảng NZ$ 2,000/năm.

VP Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04 6675 3443 | Di động: 0915 59 19 19
Email: hanoi@aitduhoc.com
Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com
Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Học bổng 50% tại các trường trung học hàng đầu tại New Zealand 4.00/5 (80.00%) 4 votes

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Khác

Quốc gia:  

Chương trình học:  Chương trình tiếng Anh, Chương trình tiếng Anh

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến