Học bổng 50% trường trung học nội trú CATs Boston, Mỹ
 

Đăng ký tư vấn nhanh

Mời bạn nhập những thông tin bên dưới
để được tư vấn nhanh nhất !

Học bổng 50% trường trung học nội trú CATs Boston, Mỹ

admin 1 November,2013

Phỏng vấn học bổng du học Mỹ trung học nội trú Mỹ tri giá 50% tại CATS Academy Boston, Cơ hội học bổng ưu tiên dành cho học sinh hoàn tất lớp 8 đến lớp 11 tại Việt Nam.

du học hè

Thày giáo Joe Malarney và đại diện trường Trung học Nội trú CATS Boston sẽ có buổi giới thiệu chương trình học dành cho học sinh quan tâm việc học trung học và đại học tại Mỹ, đồng thời phỏng vấn học bổng 50% tại CATS Academy Boston.

Thời gian: 17h30 ngày 13/11/2013,

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn du học AIT, 22 Phạm Huy Thông, Hà Nội.

Chương trình trung học CATS ACADEMY BOSTON:

Cơ hội học bổng du học Mỹ  ưu tiên dành cho học sinh hoàn tất lớp 8 đến lớp 11 tại Việt Nam:

– 02 suất học bổng trị giá mỗi suất 50% học phí, trị giá 16.000 USD: Học sinh có thành tích học tập 3 năm từ 8.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường.

– 02 suất học bổng trị giá mỗi suất 30% học phí. Điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 7.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường

– 02 suất học bổng trị giá mỗi suất 20% học phí. Điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 6.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường

CHƯƠNG TRÌNH NĂM NHẤT ĐẠI HỌC ONCAMPUS BOSTON:

Học bổng 50% dành cho các học sinh hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam

– 02 suất học bổng trị giá mỗi suất 50% học phí, trị giá 15.000 USD: Học sinh có thành tích học tập 3 năm PTTH từ 8.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn với đại diện trường.

– 02 suất học bổng trị giá mỗi suất 30% học phí. Điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 7.0 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường

– 02 suất học bổng trị giá mỗi suất 20% học phí. Điểm trung bình học tập của 3 năm đạt từ 6.5 trở lên và vượt qua phần phỏng vấn của đại diện trường

Vì sao học tại Boston?

Theo bảng xếp hạng QS Best Cities Ranking năm 2012, Boston là 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới, bên cạnh Paris và London. Boston tập trung hơn 100 trường cao đẳng và đại học với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Tại đó, có các trường đại học hàng đầu thế giới là Harvard, MIT và Boston. Boston cũng là trụ sở của những công ty hàng đầu thế giới về công nghệ, nghiên cứu, công nghệ sinh học, sản xuất và tài chính.

Học Trung học tại trường Nội trú CATS Boston

CATS Academy Boston là trường Trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh Quốc. Trường CATS Boston là con đường thuận lợi nhất dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 muốn nhập học vào các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ. Trường cách trung tâm thành phố Boston 15 phút, khuôn viên của trường rộng tới 16.765m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.  Học sinh được chọn lựa tham gia các câu lạc bộ thể thao sau giờ học: chèo thuyền trên sông Charles thơ mộng của thành phố Boston, bóng đá, tennis, âm nhạc, kịch…

Ngoài ra, trường còn có chương trình nâng cao – Advanced Placement (AP) được các trường đại học hàng đầu của Mỹ đánh giá rất cao khi xét tuyển hồ sơ nhập học đại học, học sinh được chuyển tiếp tín chỉ vào đại học ngay từ bậc trung học. Trường bố trí giáo viên kèm sau giờ lên lớp 1 thầy 1 trò cho những học viên nào cần hỗ trợ về tiếng Anh và các môn chính khoá mà không đóng thêm học phí. Đặc biệt nhà trường miễn phí chương trình luyện thi SAT và chương trình học tiếng Anh ESL.

Học sinh sẽ luôn nhận được hỗ trợ từ các thầy giáo của trường tư vấn về ngành học và thủ tục nhập học đại học. Môi trường rất thân thiện và gần gũi với học sinh quốc tế, giúp các bạn hoà nhập nhanh chóng. Điều kiện nhập học không yêu cầu điểm SAT và TOEFL. 

Học đai học năm 1 tại OnCampus Boston trường đại học WHEELOCK, BOSTON

Chương trình Đại học năm 1 này là chương trình chuyển tiếp đại học (University Transfer Program) dành cho học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 có định hướng học tại các trường đại học Mỹ, nhưng chưa đạt các điều kiện đầu vào, hoặc bị chậm nộp hồ sơ vào các trường đại học. Sinh viên sẽ được học ngay trong campus của trường đại học Wheelock, sau đó sẽ chuyển tiếp thẳng vào đại học năm 2 của trường này. Trường đại học Wheelock là một trường tư thục được thành lập từ năm 1888, với diện tích hơn 6 mẫu. Trường đứng thứ 61 thuộc bảng xếp hàng “Các trường đại học tốt nhất Bắc Mỹ”  năm 2013.

Ngoài ra, sinh viên sẽ có lựa chọn chuyển tiếp vào năm 2 các trường đại học nổi tiếng khác tại thành phố Boston như: Suffolk University, Southern New Hampshire University, Rivier College, hoặc Wheelock College… và hơn 2,000 trường trên khắp nước Mỹ.

Bài viết iên quan:

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Văn phòng Tư vấn Du học AIT

Phòng 501-502-503, tầng 5, Tòa nhà công ty Tem, 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.6675 3443 

Hotline: 0915 59 19 19

Website: www.aitduhoc.com | www.duhoccanadachuyennghiep.com

Email: hanoi@aitduhoc.com

Facebook: www.facebook.com/aitduhoc | www.facebook.com/DuhocCanadaAIT

Rate this post

Thông tin chương trình học

Loại bằng cấp:  Trung học

Quốc gia:  

Chương trình học:  Các chuyên ngành khác, Các chuyên ngành khác

Thông tin các trường

  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada
  • Canada Canada

Hỗ Trợ trực tuyến